Ý tưởng Đeo vàng làm tăng khách hàng ( Khách hàng thích sự mới mẻ và độc đáo trong kinh doanh)

Ý tưởng Đeo vàng làm tăng khách hàng ( Khách hàng thích sự mới mẻ và độc đáo trong kinh doanh)

“Bán ốc đeo vàng đầy người” là tiêu đề của một số bài tin trên mạng chia sẻ câu chuyện về vợ chồng anh Dũng, chị Loan kinh doanh quán ốc ở quận 3, Sài Gòn đeo trên người rất nhiều vàng. Theo như anh Dũng chia sẻ, tổng giá trị số vàng anh đeo trên người đã khoảng 4 tỷ đồng, chưa tính vàng trên người chị Loan.

Đối với hai anh chị, việc này rất bình thường. Trước đây cũng đeo vàng, chỉ là giờ có thêm của ăn của để nên anh chị đổ thêm vàng đeo thôi. Con người làm lụng vất vả phải đến một lúc nào đó cũng nên tận hưởng cuộc sống.

Quán ốc có tên là Quán ốc Loan, đã mở được 17 năm. Đây là một địa điểm ăn ốc quen thuộc của những người sành ăn. Nhiều người đến đây ăn vì thưởng thức vị ngon của ốc, nhiều người vì tò mò sau khi xem những video trên mạng nên ghé đến ăn để xem thử

>> Mỗi ngày có 400 lượt khách, thu riêng lãi 2 triệu từ thịt xiên nướng (ý tưởng kiếm tiền nhanh)

Đứng theo góc độ kinh doanh, chúng ta sẽ thấy rằng: mặc dù việc đeo vàng trên người như món trang sức là điều tự nhiên mà vợ chồng anh chị Dũng Loan thường làm, và họ cảm thấy rất bình thường. Tuy nhiên, chính vì số lượng vàng có giá trị lớn đến thế khiến cho nhiều người tò mò, muốn xem thử. Đây cũng là một ý tưởng mới mẻ thu hút khách hàng trong kinh doanh.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì để thu hút khách hàng của mình, miễn sao đó là cách làm hợp pháp và không gây ảnh hưởng đến người khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *