Những CEO lừng lẫy đã hút vào Vingoups của Phạm Nhật Vượng như một "cuộc hôn nhân ngọt ngào" - BYTUONG

Những CEO lừng lẫy đã hút vào Vingoups của Phạm Nhật Vượng như một “cuộc hôn nhân ngọt ngào”

Ai cũng muốn tìm cho mình một môi trường làm việc thật tốt, được hưởng đầy đủ các chế độ cho bản thân. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một nơi làm việc tốt như thế. Tùy vào mục tiêu, định hướng của bản thân và điều kiện của mỗi người mà chúng ta chọn lựa một nơi làm việc tốt. Vingruop có lẽ đang một trong những môi trường làm việc lý tưởng, có rất nhiều CEO, doanh nhân đã thành đạt, bén duyên với doanh nghiệp này như một mối lương duyên.

Được biết,  bà Lê Thị Thu Thủy giữ vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn từ tháng 6/2012 cho đến tháng 2/2014. Trước khi đầu quân cho tập đoàn danh tiếng này, bà từng giữ Phó Chủ tịch của Lehman Brothers tại các thị trường Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản trên thị trường châu Á. Sau này, năm 2008 bà Thủy trở thành Giám đốc tài chính với kinh nghiệm trận mạc trong lĩnh vưc tài chính quốc tế, sau đó là Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách đầu tư kiêm CEO

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Bà Dương Mai Hoa

Tìm hiểu thêm

Sau đó, bà Dương Thị Mai Hoa (sinh năm 1969) thay thế vị trí của bà Thủy. CEO Dương Thị Mai Hoa tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, thuộc chương trình đào tạo Thạc sỹ quản lý liên kết giữa Khoa sau đại học trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường đại học tự do Bruxel, Vương quốc Bỉ. Đồng thời, bà cũng là thành viên của Hiệp Hội Kiểm toán viên công chứng Anh quốc (Association of Chartered Certified Accountants – ACCA) từ tháng 9/2010.

Một bóng hồng xinh đẹp khác cũng đầu quân cho Vingroup đó là bà Mai Hương Nội sinh năm 1969, quê Ninh Bình, hiện đang sống tại Hà Nội. Bà là cử nhân Ngân hàng – Đại học Kinh tế Quốc dân. Trước khi là thành viên HĐQT Tập đoàn Vingroup từ tháng 8/2012, bà từng giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup từ năm 2006.

Bà Mai Hương Nội

Ngoài các nữ CEO, Vingroup cũng có những doanh nhân nam tài ba. Ngày 25/2/2018 tập đoàn Vingruop  ra quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Quang vào vị trí Tổng giám đốc thay cho bà Dương Thị Mai Hoa sau một năm điều hành ở lần thứ hai (từ tháng 2/2017 đến tháng 2/2018). Ông cũng chính là CEO nam đầu tiên sau 10 năm của Vingroup.

Ông Nguyễn Việt Quang

Sự có mặt của những CEO này đã góp sức mình vào thành công vang dội và tạo được vị thế đến ngày hôm nay của Vingroup. Với tài năng và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh, họ đã đưa ra chính sách, phương thức quản lý, góp phần mang đến nguồn doanh thu khủng mỗi năm, hỗ trợ Vingroup có nền tảng để bành trướng thế lực của mình trên mọi lĩnh vực từ bất động sản, bán lẻ, đến ô tô, nhà đất,….

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via