The Coffee House, thương hiệu thành công chứng minh cho 1 sự thật ” dù nhỏ bé hay sinh sau đẻ buộn bạn vẫn có thể thành công” trong ngành Cafe

The Coffee House hiện đang là một trong những chuỗi cafe thành công nhất hiện nay, dù bản thân là thương hiệu sinh sau đẻ muộn, ra đời sau hàng loạt những cửa hàng cafe đã có từ rất lâu tạo được uy tín trong lòng công chúng, phải cạnh tranh trong một thị trường hết sức khắc nghiệt mà nếu không đủ bản lĩnh bạn chắc chắc sẽ bị đào thải. The Coffee House, đã tạo ra được những khác biệt để thu hút khách hàng đến và trung thành với mình.

Đầu tiên là ở chất lượng dịch vụ. Tôi đã đọc được ở đâu đó câu nói thế này “khách hàng không cần là thượng đế, khách hàng chỉ cần được tôn  trọng”, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đã quyết định đến 50% thành công của thương hiệu. Lấy lòng được khách hàng, chính là lấy lòng được người trả tiền cho bạn. Tôi biết đến rất nhiều quán cafe, nếu so sánh về đồ uống có thể họ thua kém một tí, nhưng chính nhờ sự phục vụ tận tình, những cách làm dịch vụ chuyên  nghiệp đã khiến họ giữ chân được khách hàng ở lại với mình. The Coffe House cũng thế, nó đã trở thành nơi làm việc gặp gỡ, giao tiếp, chia sẻ trải nghiệm không gian, thức uống của khách hàng. Khiến họ thấy thoải mái khi đến đây. Tất cả thành viên ở đây, từ quản lý đến nhân viên, từ thu ngân đến anh bảo vệ… đều luôn biết đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ và xử lý tình huống

Thứ hai là nằm ở khả năng điều hành, quản trị thông minh của nhà quản lí. Thương hiệu này đã cam sẽ chia sẻ lại 15% cổ phần của toàn công ty cho nhân viên từ cấp cửa hàng. Chính sách này đã khiến nhân viên của công ty làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, thái độ tận tụy hết mực và trên hết là họ hoàn toàn trung thành với công ty. Bởi bản thân mỗi nhân viên đều có khả năng làm chủ nếu họ đủ nỗ lực, cố gắng và phấn đấu. Trong thị trường cafe cạnh tranh không gay gắt như hiện nay, chính sách của The Coffe House được cho là sáng suốt và mang đến những hiệu quả bất ngờ. Họ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giải quyết mọi vấn đề của khách hàng với một tinh thần trách nhiệm cao và tận tụy đều cố gắng hết sức cho sự phát triển chung của công ty. Gây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khiến khách hàng hài lòng và thỏa mãn.

Với con số 23 cửa hàng cà phê và sẽ tiếp tục gia tăng trong năm nay, có thể thấy những chiến lược kinh doanh này đã mang đến thành công cho họ. Giúp họ trụ vững trong bản đồ chật chội của thị trường cafe Việt Nam dù chỉ là thương hiệu đến sau.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *