Nhận biết nguồn hàng quần áo Quảng châu Tốt và không tốt

Hàng giá gốc được đề cập đến trong đó có một phần là các sản phẩm quần áo do các nhà sản xuất hàng may mặc trong nước để lại sau khi hoàn thành các đơn đặt hàng nước ngoài. Trong những năm gần đây thị trường quần áo giá gốc đã dần trở thành một mô hình kinh doanh mới, phổ biến trong số những người thích mua hàng hóa bởi họ thấy chất lượng tốt và giá cả thấp.

Sản xuất vi mô ngành may mặc đã và đang phát triển ở Quảng Châu, Trung Quốc đặc biệt là tập trung ở nhiều thị trường quy mô lớn tập trung vào phân phối hàng hóa.

Vào năm 2012, đó là một năm bùng nổ lớn trong kho hàng của ngành may mặc quốc gia, và việc kinh doanh của thị trường chất thải đột nhiên trở nên thịnh vượng. Vậy chúng ta hãy cùng xem sự khác nhau giữa cuộc sống trước đây và cuộc sống bây giờ tại nơi đó diễn ra như thế nào nhé.

Quảng Châu Baiyun Qingfeng là thành phố dệt may và là thị trường thương mại lớn nhất tại Quảng Châu, một thành phố công nghiệp dệt may quy mô lớn. Nơi đây tập hợp các loại hàng dệt may “thời thượng” của Trung Quốc ở mọi thời kỳ. Quảng Châu là đất mà kế hoạch của chính phủ và con người hòa hợp vào nhau.

Thành phố dệt Baiyun Qingfeng nằm ở trung tâm thành phố Quảng Châu, dựa trên nền tảng công nghiệp của Châu thổ sông Châu Giang, thành phố dệt Baiyun Qingfeng tương lai sẽ trở thành trung tâm thương mại và phụ kiện của ngành dệt may lãnh đạo khu vực đồng bằng sông Pan-Pearl, trở thành nhà lãnh đạo ngành công nghiệp quốc gia, và sau đó trở thành một trung tâm mua sắm toàn cầu.

Một thành phố dệt may hiện đại với một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh, như phụ kiện quần áo, trung tâm thương mại nước ngoài, máy dệt may, trung tâm thương mại hóa chất và khu công nghiệp may mặc.

Địa chỉ: thành phố dệt Qingfeng nằm bên cạnh Quốc lộ 107, đường Shijing Shifeng, quận Baiyun, tỉnh Quảng Châu (cạnh đường cao tốc Quảng Thanh).

>> Các kho nhập nguồn hàng Quảng Châu Giá Rẻ Giá Sỉ Trung Quốc 

1, Thành phố may mặc Quảng Đại

Đây là một trong những thị trường quần áo có mặt sớm nhất và lớn nhất. Bên trong thành phố may mặc là quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em và đồ da. Trang phục nam, nữ và trẻ em chủ yếu thuộc phân khúc tầm trung.

Khu vực A là khu vực sớm nhất được mở tại đây, vì vậy không gian trang trí khiến nó trở nên tốt hơn và đó cũng là khu vực có dòng người đông nhất. Hầu hết hàng hóa giá gốc của phụ nữ được đến từ Hàng Châu và Vũ Hán.

Các thương nhân trong thành phố may mặc rộng lớn đều là những ngọa hổ, rồng ẩn giấu mình. Ông chủ sẽ là những người mặc một chiếc quần bình thường, chân đi dép lê để tiện kéo hàng hóa hay làm một việc gì đó. Hàng triệu người có mặt ở khắp mọi nơi đã đến đây một lần và mua hàng trăm loại hàng hóa với khoảng vài trăm triệu đồng là chuyện bình thường.

2, Thành phố quần áo quốc tế Jindong

Nơi đây chủ yếu dành cho quần áo nam và nữ cao cấp, ngoài ra còn có quần áo trẻ em, tầng hai bán cả túi và giày. Jindong là một thị trường trong đó quy hoạch và trang trí thống nhất của các thị trường này là tương đối cao. Nhiều doanh nghiệp lớn đang ở trong thị trường của Jindong phát triển rất tốt.

Hầu hết hàng hóa của phụ nữ ở đây là hàng hóa của Hàng Châu và ở đây có nhiều hàng hóa của nam giới hơn những nơi khác. Vào mùa hè, nhiều anh em da đen châu Phi đến đây để mua hàng hóa. Câu thần chú Trung Quốc của họ là “rắc rối”, bất kể bạn nói gì với họ thì đều nhận lại được hai từ “rắc rối”, rất buồn cười.

Người châu Phi vẫn lúng túng khi làm kinh doanh, việc kinh doanh nhận được lợi nhuận quá cao là một điều quá đáng đối với họ. Ngoài ra đối với hàng hóa, họ sẽ đưa tiền đặt cọc và đặt hàng hóa ở quầy hàng, sau đó vài ngày sẽ đến và mang chúng đi.

Rồi có khi nửa tháng hoặc một tháng sau không đến lấy hàng, gọi cho họ thì họ nói “Ngày mai, ngày mai, rắc rối, rắc rối”. Khi đưa hàng cho họ, rồi trả lại tiền đặt cọc cho họ, họ vẫn không ngừng đứng ở cửa hàng của bạn và tiếp tục nói chuyện trong một thời gian khá lâu.

Người châu Phi đến đây để lấy hàng chủ yếu là quần áo nam và quần áo trẻ em, vì quần áo của phụ nữ ở đây người châu Phi thường không mặc vừa.

3, Thành phố quần áo Qingfeng

Nơi đây chủ yếu phân khúc tầm trung và thấp, có rất nhiều quần jean giá rẻ và quần áo giá rẻ theo trọng lượng của hàng hóa. Hàng hóa ở đây chủ yếu dựa vào hàng hóa tại các thị trường xung quanh Quảng Châu, bao gồm hàng hóa của Chợ 13 và Shahe.

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng hay gian hàng với giá thấp thì nơi đây vẫn là một lựa chọn tốt để mua hàng. Cũng có nhiều khách châu Phi trong thị trường này. Nhiều chủ doanh nghiệp ở đây đến từ Quảng Đông. Tất cả họ đều tập hợp người thân và bạn bè để cùng nhau buôn bán và mở những quầy hàng ở hai bên đường.

4, Thành phố thời trang NUS

Một thành phố quần áo được xây dựng giữa núi, cạnh thành phố quần áo, chỉ mới mở cửa vào năm 2012, diện tích không lớn, chỉ có một kênh chính được bao quanh bởi giữa núi, bởi vì đó là một thị trường mới, dòng người không lớn, quần áo của phụ nữ và trẻ em ở tầm trung.

Hầu hết các thương nhân có một gian hàng trong rộng lớn hoặc gian hàng ở Jindong sau đó mở một chi nhánh tại đây.

5, Hàng hóa tận gốc giá rẻ

Những nhà máy sản xuất quần áo với giá vài nhân dân tệ tập trung tại nơi đây. Dù lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh, kiếm được tiền cứng, vừa là ông chủ vừa là công nhân. Người làm ở đây cảm thấy khá tự hào về việc kinh doanh của họ.

Chìa khóa lớn nhất cho doanh nghiệp kinh doanh hàng gốc là “tìm kiếm hàng hóa”, chú ý đến khả năng đa diện và bắt tay vào làm mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Tìm kiếm hàng hóa ở khắp mọi nơi trong nước, nơi nào có giá gốc giá rẻ thì hãy đi đến đó để lấy hàng.

Nhiều người đã đi du lịch vòng quanh đất nước, làm việc với các nhà máy sản xuất may mặc lớn nhỏ để có thể trực tiếp lấy hàng từ kho của các nhà máy đó.

Trong số nhiều điểm mua sắm trong nước Tiểu Vương đã đi đến Thượng Hải và thiết lập quan hệ với một số nhà máy may mặc cố định. Tiểu Vương nói rằng có một số nhà máy đôi khi quá trễ giao hàng, nếu như chỉ lấy hàng từ một nhà máy thì sẽ có lúc gặp phải tình trạng thiếu hàng.

Hàng hóa giá gốc thường bán theo lô với giá rất rẻ. Mỗi lần mua, người mua hàng thường mua với số lượng hàng chục ngàn chiếc. Thu nhập là khoản chênh lệch hàng hóa từ những lô hàng đó.

6, Khu quần áo mang thương hiệu

Ngoài việc mua hàng hóa giá gốc trực tiếp từ các nhà máy, nguồn quần áo trong các trung tâm thương mại sắp phá sản cũng rất đa dạng. Lấy hàng từ các cửa hàng quần áo thương hiệu trong trung tâm thương mại khiến cho quầy hàng của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Nơi đây đầy những những bộ quần áo và áo sơ mi hoàn toàn mới, chủ yếu ở các thương hiệu quần áo nam tầm trung, giá ban đầu cao tới vài trăm nhân dân tệ nhưng khi trung tâm thương mại sắp đóng họ sẽ bán lại với giá mấy chục tệ tùy từng nhãn hiệu. Hàng hóa về cơ bản được mua với giá rẻ hơn nhiều.

7, Thành phố quần áo Thanh Phong

Quần áo của các nhãn hiệu đều có thể thấy ở nơi đây. Các sản phẩm ở đây hầu hết là các sản phẩm hàng hóa giá gốc tuy nhiên phần lớn là hàng giả và may bị lỗi.

Không phải ngẫu nhiên mà thiên đường quần áo xuất hiện ở Quảng Châu, để trở thành nơi phát triển ngành công nghiệp quần áo lớn nhất. Tuy nhiên chính vì nơi đây có quá nhiều lựa chọn nên nếu là người mới bước chân vào ngành này thì bạn nên cân nhắc giữa những địa điểm trên để lựa chọn hàng hóa tốt cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của cửa hàng.

Trả lời