Ở Việt Nam làm gì và làm sao để dễ có tiền hiện nay bây giờ (12 cách kiếm nhanh giàu ở nhà cũng làm được)

Ở Việt Nam làm gì và làm sao để dễ có tiền hiện nay bây giờ (12 cách kiếm nhanh giàu ở nhà cũng làm được)

Ở Việt Nam Làm cách nào để dễ có tiền bây giờ hiện nay? Nội dung chủ đề này ngoài chỉ ra 12 cách kiếm tiền nhanh giàu hiệu quả, chúng tôi hướng dẫn bạn 8 phương pháp kiếm tiền đúng đắn, ổn định và lâu dài. Làm gì và làm sao để kiếm tiền và giàu bây giờ ?

12 Cách kiếm tiền đúng đắn và hiệu quả

1, Người lười làm thế nào để kiếm tiền ?

Xã hội càng tiến bộ, con người ngày càng lười biếng, có người nói vui rằng đây là “thời đại điều khiển”, nếu như bạn có thể nghĩ ra một chiếc “điều khiển” đảm bảo bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Bạn muốn có tiền? vậy làm gì để có tiền bây giờ? Hướng tới sự tiện lợi, đây chính là một nhu cầu tự nhiên nảy sinh sau khi con người giải quyết xong vấn đề cơm no áo ấm. Từ một ý nghĩa nào đó, nó chính là sự theo đuổi vô bờ bến về sự tiện lợi của con người, thúc đẩy  tiến bộ khoa học kỹ thuật và xã hội.

Các bạn không biết chứ có những người coi việc giặt quần áo là việc khổ sai thế là máy giặt, máy vắt, máy sấy liền xuất hiện; Có người chê nấu cơm tốn công sức vậy là liền có nồi cơm điện; Có người thích chụp ảnh đẹp nhưng lại lười không muốn chỉnh ống kính, rồi lại muốn nhanh, vậy là máy ảnh kỹ thuật số ra đời…Vậy mà họ còn trâng tráo nói rằng đây là sự lựa chọn của người thông minh. Phục vụ người lười, không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là cách để có tiền hiệu quả và bền vững.

2, Làm sao để có tiền? Cách Kiếm tiền của những người muốn kiếm tiền

Ngày càng nhiều người muốn kiếm tiền, nhiều người hỏi tôi rằng: “Làm sao để có nhiều tiền?” Hãy kiếm tiền của chính những người muốn kiêm tiền. Phân theo ngành nghề thì từng quần thể kinh doanh ngành nghề khác nhau sẽ hình thành những nhóm tiêu dùng riêng biệt, nếu có thể xây dựng những hạng mục chuyên phục vụ những nhóm người này chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Mấy năm trước, trao lưu kinh doanh hải sản đột nhiên trỗi dậy, những người kinh doanh hạ lưu thấy người khác kiếm được nhiều tiền liền lao theo bắt chước học đòi nhưng lợi nhuận thu được không hề lý tưởng. Và thế là túi tiền của nhóm người này bị một số kẻ kinh doanh số một có đầu óc bình tĩnh hơn nhòm ngó. Một trong số đó là bà A chuyên cung cấp nước biển cho những người kinh doanh hải sản này, càng làm càng lớn, cuối cùng trở thành tỷ phú hot nhất vịnh bắc bộ.

>> Làm gì để có tiền bây giờ ( 10 cách cho bạn)

3, Làm gì để có tiền? Kiếm tiền của người bận rộn

Làm gì để có tiền mua ô tô bây giờ? Thời đại này, có quá nhiều người bận rộn và những người bận rộn lại thường là những người có rất nhiều tiền. Hãy nhìn những ông to bà lớn điện thoại 24/24 trong tay đi lại ngoài đường, họ lúc nào cũng ồn ã tiếng lớn tiếng nhỏ.

Nếu như bạn có thể tận dụng khe hở để phục vụ họ, bạn nhất định sẽ tìm thấy một con đường làm giàu nhanh chóng. Người bán báo dạo ở đầu đường phố Hà Nội biết tận dụng khe hở để bán báo cho tài xế uber, grap và hành khách, công ty cung cấp rau sạch hàng ngày sau khi ngâm rửa rau bèn ship rau theo thực đơn đã lên sẵn hàng tuần, ship đến tận nhà. Càng nhiều người bận rộn thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền và chả mấy chốc ước mơ ô tô tỷ bạc của bạn sẽ trở thành hiện thực.

4, Làm gì để có tiền nhanh? Kiếm tiền của những người ham chơi

Làm gì để có tiền mua nhà? Cùng với sự gia tăng ngày càng cao về ý thức nghỉ dưỡng của con người, những người ham chơi, ham vui ngày càng nhiều. Nào là nuôi chim chơi chim, trồng hoa chăn cỏ, đánh cờ đánh bạc, ca hát nhảy múa…muôn hình vạn trạng, chơi không bao giờ hết.

Trong điều kiện kinh tế thị trường như hiện nay, chơi cũng cần phải có một khoản tiền lớn, nếu ai có con mắt thị trường sắc bén và nhạy cảm thì hãy nhắm thẳng vào túi tiền của những người ham chơi, ham vui vô độ để kiếm lời lớn từ họ. Khi ấy mua nhà, xây biệt thự đều không thành vấn đề với bạn.

5, Làm sao để có tiền nhanh? Kiếm tiền của người độc thân

Kinh doanh gì để có tiền? Phân khúc gia đình trở thành xu thế phát triển của xã hội hiện đại, tỉ lệ người độc thân trong xã hội ngày nay chiếm tỉ lệ cao. Và họ đang dần hình thành một nhóm tiêu dùng độc đáo, bởi vậy phát triển thị trường đồ dùng dành cho người độc thân ắt sẽ thu được một món hời khủng.

Với những người độc thân buôn bán gì để có tiền? Chuyện đau đầu nhất của người độc thân đó chính là hang ngày ba bữa sẽ ăn gì? Họ cần những bữa ăn nhanh đơn giản nhưng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Nếu trên thị trường có những hộp cơm trọn bữa nhỏ nhắn và một số loại thức ăn đông lạnh thì nhất định sẽ được họ đón nhận. Các loại đồ dùng hàng ngày giá rẻ, nhỏ nhắn, thuận tiện, số lượng nhỏ, chất lượng cao, sử dụng một lần…chắc chắn cũng sẽ được giới độc thân ưa chuộng.

6, Làm sao để có tiền? Mượn hàng của chủ quán để kiếm tiền cho mình

Mấy cửa hàng bán chân gà đều kinh doanh kém. Bạn có thể thương lượng với họ cho lấy hàng trước rồi thanh toán sau. Rồi tự mình chạy xô bán chân gà, cánh gà, cổ gà cho các quán net lớn. Mỗi quán nét bán khoảng chừng 20 cái chân gà là kiếm được 40 nghìn, chia cho ông chủ tiệm 10 nghìn bạn vẫn còn lại 30 nghìn. Mỗi ngày chạy khoảng 10 quán net liền có thể kiếm được 300 nghìn. Đây chẳng phải là cách kiếm tiền rất nhẹ nhàng và đơn giản sao? Bạn còn hỏi tôi làm cách nào để có tiền nữa ư?

7, Câu chuyện không mất tiền mua khoai tây nhưng vẫn kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày và câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để có tiền trong một ngày?”

Một người thanh niên thấy giá khoai tây ngoài thị trường trung bình 15 nghìn/1 kg mà ăn lại không ngon cho lắm. Ở quê chàng thanh niên giá bán khoai tây không đắt, chưa đến 10 nghìn một cân. Và thế là người thanh niên liền nhờ người dưới quê gửi lên cho một túi khoai tây rồi biếu ông chủ bán rau về nhà chế biến để ăn thử, vì khoai bở nhiều tinh bột nên ăn rất ngon, ông chủ cửa hàng liền ngỏ ý ký hợp đồng nhập hàng với cậu thanh niên. Chàng trai thuê chuyến xe về quê mua đầy một xe ô tô khoai tây và hứa với bà con sẽ mang khoai tây đi bán trước rồi trở về sẽ thanh toán sau. Trong vòng 1 ngày chàng trai nọ liền bán hết cả xe ô tô khoai tây và kiếm lời hàng triệu đồng.

8, Làm gì để có tiền? Lợi dụng lỗ hổng của ngành dịch vụ ăn uống để kiếm tiền

Bạn muốn mua nhà, làm cách nào để có tiền mua nhà? Đó là kinh doanh. Rất nhiều nhà hàng ăn trưa sẽ không phục vụ bữa sáng, mỗi ngày bỏ ra một khoản tiền thuê địa điểm cố định, thuê lại những cửa hàng này từ 5:00 đến 9:30. Bước thứ hai là tìm nhà cung cấp đồ ăn sáng như: sữa đậu nành, bánh bao…

Bạn đừng chê những sản phẩm như Sữa đậu nành, bánh bao là mặt hàng bình thường hay quá phổ thông mà bỏ qua nó. Nếu bán hiệu quả từ 5h đến 9h30 sáng, bạn có thể kiếm được 500.000 VNĐ-700.000 VNĐ, thậm chí tiền triệu trong khoảng thời gian này.

Cùng làm một bài toán kinh doanh nhỏ để bạn thấy rõ hơn: Nếu mỗi ly sữa đậu nành bán giá 10.000 VNĐ, bánh bao cũng tương tự từ 7.000 VNĐ-10.000 VNĐ. Mỗi khách hàng của bạn mua 2 chiếc bánh; hoặc 1 chiếc bánh, 1 ly sữa đậu nành, cũng có những vị khách chỉ mua bánh hoặc chỉ mua sữa đậu nành. Nhưng tính trung bình, mỗi khách hàng bạn có thể kiếm được 15.000 VNĐ trong túi của họ.

Từ 5h-9h30 sáng, bạn chỉ cần bán cho 50 vị khách, bạn sẽ đạt khoảng doanh thu 750.000 VNĐ. Và tất nhiên, bạn phải trừ đi các chi phí nguyên liệu, nhưng để kiếm được từng này tiền một cách nhanh chóng trong vài tiếng buổi sáng, đó là những điều đã rất tốt đẹp trước khi chúng ta tính đến một kế hoạch kinh doanh mới hiệu quả hơn.

Sau khi làm xong công tác nhà cung cấp sẽ lại tiếp tục bắt tay hợp tác với những chủ nhà hàng khác. Nếu như có thể đấu thầu khoảng 5 nhà hàng như vậy để bán đồ ăn sáng thì bạn hoàn toàn có thể nhẹ nhàng hốt bạc vào túi. Đến lúc ấy bạn sẽ không còn lo lắng suy nghĩ về tiền mua nhà nữa.

Làm cách nào để có tiền nhanh nhất? Bạn phải giỏi quan sát và phát hiện cơ hội kinh doanh. Ví dụ như những người làm nghề môi giới bất động sản hay kinh doanh bảo hiểm thường thích mặc áo vét. Bạn có thể tìm một cửa hàng chuyên may mặc để cắt may áo vét rồi sau đó sẽ đích thân đi tới các đơn vị để đàm phán về việc may đo áo vét. Sau đó kiếm thêm vài đôi giầy da, vài hộp si đánh giầy loại xịn, vậy là bạn không cần phải đầu tư quá nhiều, cùng lắm chỉ cần bỏ tiền in danh thiếp thôi là có thể nhẹ nhàng kiếm tiền một cách nhanh chóng.

9, Làm việc gì để có tiền? Kiếm tiền từ những nguồn tài nguyên tổng hợp

Kinh doanh khách sạn mùa vãn khách tương đối kém, bởi vậy bạn có thể hợp tác giúp đỡ chủ khách sạn bằng cách giới thiệu và đưa khách tới sử dụng dịch vụ ăn uống hoặc phòng ở của họ. Với điều kiện cung cấp phòng họp miễn phí.

Sau đó tìm công ty bảo hiểm hoặc các đơn vị chuyên tổ chức hoạt động huấn luyện tập thể ngoài trời và bán cho công ty đào tạo với giá thấp, không chỉ tiết kiệm tiền cho công ty khách hàng mà còn giúp mang lại nguồn khách cho khách sạn và bạn cũng có thể kiếm được một khoản tiền môi giới.

Ngoài ra, trong thành phố có rất nhiều nhà hàng mà các nhà hàng đều cần đến nguồn rau, thực phẩm giá rẻ. Nếu như bạn có thể giúp họ tập trung thu mua thực thẩm, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền chênh lệch giá nhất định từ công việc thu mua đó. Đến lúc ấy bạn sẽ không còn phải đau đầu để suy nghĩ: “làm gì để có tiền khi ở nhà” nữa.

10, Làm sao để có tiền? Kiếm tiền thông qua việc kết nối nhu cầu chung

Buôn bán gì để có tiền? Đơn giản thôi, chỉ cần phô tô lại những tài liệu có giá trị và kèm theo thông tin dịch vụ của bạn ở trong đó, khi khách hàng lưu trữ những tài liệu có giá trị đó lại thì nghĩa là bạn có được cơ hội kiếm tiền và nó sẽ tốt hơn so với việc in danh thiếp hay quảng cáo nhiều.

Có nghĩa rằng, bạn chỉ cần tìm ra 1 dịch vụ/sản phẩm dễ làm ( chẳng hạn như nguyên liệu làm bánh gia đình), bạn có thể tìm được nguyên liệu này rất dễ dàng trên thị trường, và hãy đưa thương hiệu nguyên liệu của bạn vào những tập tài liệu có giá trị phát cho mọi người ( có thể dùng website, facebook, nhóm chát, diễn đàn…). Hãy cố gắng tạo ra 1 loại tài liệu giá trị, và thuyết phục người đọc tài liệu một cách tự nhiên nhất: Họ sẽ nhận được lợi ích gì khi mua nguyên liệu làm bánh của bạn.

11, Làm cách nào để có tiền? Luộc trứng gà thôi mà mỗi năm cũng kiếm được hàng trăm triệu đồng

Bán gì để có tiền? Bán trứng gà luộc. Trứng gà được luộc bằng suối nước nóng ăn rất ngon mà lại bảo đảm sức khỏe, đóng gói đẹp mắt, giá bán rẻ, chỉ 3 nghìn đồng 1 quả, một hộp 20 quả chỉ với 60 nghìn. Đây là món quà độc đáo khác biệt mà không hề kém sang.

Về cách giao hàng, sau khi ký kết đơn đặt hàng với khách hàng, tìm một công ty chuyển phát nhanh giúp bạn chuyển hàng. Bởi vậy có những đoàn du lịch mua tới 200-300 quả trứng, bán trứng gà mới nửa năm mà lãi hàng chục triệu đồng.

12, Làm sao để có nhiều tiền? Dưới đây là 8 phương pháp kiếm tiền người giàu hiểu được sẽ đại phúc đại quý, người nghèo thấu được ắt sẽ lội ngược dòng

Làm gì để có tiền nhanh nhất? Rất nhiều người hỏi tôi về cách vận hành dự án kinh doanh. Tư duy vận hành dự án kinh doanh đều giống nhau, biết một biết mười. Trọng tâm là căn cứ vào những từ khóa khác nhau mà có lưu lượng chuẩn xác khác nhau. Sau đây sẽ chia sẻ tới các bạn nội dung về cả quá trình tư duy kiếm tiền của chúng ta trên thế giới, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

8 Phương pháp kiếm tiền bền vững ổn định lâu dài

1, Làm thế nào để có nhiều tiền? Đầu tiên cần phải tìm sản phẩm để bán, tuyệt đối không được chỉ nói mồm mà không hành động. Vậy làm thế nào để tìm kiếm sản phẩm đây?

Chúng ta hãy tìm kiếm trên bất kỳ một trang web lớn nào đó, bạn thích gì thì hãy tìm những nội dung về nó. Xem nhiều những bài viết mà người khác viết, xem có đặc điểm riêng nào không? Nghiên cứu kỹ những bài viết của người khác xem nội dung chính là gì? Nếu bạn thực sự chú tâm để làm chắc chắn sẽ phát hiện rất nhiều bài viết đều là soft sell của Marketing, mỗi bài viết thực ra là một dự án kinh doanh, là cách để kiếm tiền, để không có tiền vẫn tạo ra tiền.

Hoặc bạn có thể tham gia vào một số nhóm bán hàng online trên mạng xã hội, trong đó sẽ có rất nhiều dự án kinh doanh, bạn có thể tham khảo xem mình có thể làm được hay không? Nếu bạn đủ khả năng vận hành thì hãy lập tức hành động.

Nếu như không thể vận hành thì hãy tiếp tục tìm kiếm những dự án kinh doanh mà bạn có đủ khả năng để làm. Dĩ nhiên thời kỳ đầu chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền, trước tiên hãy dọn sạch đầu óc của mình đã bạn nhé.

2, Chi phí sản phẩm. Khởi nghiệp kinh doanh online hãy cố gắng lựa chọn những mặt hàng có chi phí =0 hoặc chi phí thấp.

Bởi như vậy bạn sẽ không cần phải bỏ vốn đầu tư, giảm bớt áp lực kinh tế và bạn cũng không cần phải trữ hàng giúp giảm thiểu rủi ro.

Thông qua các kênh thông tin có liên quan bạn hoàn toàn có thể tìm được nhà cung cấp rồi liên hệ với người mua. Bạn sẽ kiếm được một khoản phí chênh lệch trung gian. Nếu khởi nghiệp kinh doanh chi phí cao thì đừng hỏi làm gì để có nhiều tiền bây giờ?

Ví dụ, Soft sell Marketing, Video Marketing, Audio Marketing…đều là những hạng mục khởi nghiệp kinh doanh có chi phí =0. Đơn giản đó là nếu bạn biết sửa máy tính, bạn biết tiếng Anh, bạn biết toán học, bạn am hiểu về nghệ thuật trà, am hiểu và yêu thích giám định đồ cổ…

Bạn hoàn tòan có thể thông qua việc chia sẻ kiến thức, xây dựng IP riêng của mình, không ngừng đưa ra bên ngoài những nội dung có giá trị, hãy kiên trì tới cùng lúc ấy bạn không muốn kiếm tiền cũng khó.

3, Làm sao để có tiền? Có những người cả đời kinh doanh off-line nhưng hoàn toàn vẫn có thể kết hợp với việc chia sẻ kiến thức như hiện nay.

Chia sẻ những kinh nghiệm về Marketing, quản lý, tài chính, pháp luật…mà bạn có được sau nhiều năm khởi nghiệp cho những người mới hoặc sắp bắt tay vào khởi nghiệp.

Dần dần sẽ có rất nhiều quan tâm và biết đến bạn. Giống như trước đây có người không ngừng chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng trên mạng xã hội, sau đó đã tích tụ được một lượng Fans lớn, nhóm Fans này rất có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn trong tương lai hoặc cũng có thể họ sẽ chủ động bỏ tiền để học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Những người học được kinh nghiệm từ bạn sau này rất có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn. Hơn nữa kiếm tiền online, tiền kiếm được đều là tiền thật vàng thật, không hề có chuyện chịu nợ.

Cũng không cần phải cầu cạnh ông nọ bà kia, chỉ cần bạn có giá trị đều sẽ khiến người khác chủ động bỏ tiền vào túi của bạn. Bởi vậy nếu ai đó hỏi tôi “làm gì để có tiền nhanh nhất?” thì câu trả lời đó sẽ là kinh doanh online.

4, Làm gì để có tiền bây giờ? Rất nhiều người sau khi tìm hiểu càng nhiều trên mạng sẽ càng phát hiện mình bị thiếu hụt kiến thức một cách trầm trọng và càng sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của việc học hỏi.

Giống như bản thân tôi gần đây đã tham gia vào rất nhiều các nhóm mạng xã hội online, không ngừng học hỏi nhiều lối tư duy và phương pháp khác nhau để mở rộng tầm mắt cho bản thân.

Khi chúng ta thường xuyên hoặc nghiên cứu chuyên sâu vào một lĩnh vực nào đó, làm càng lâu thì uy tín, danh tiếng của chúng ta càng tốt, đợi đến khi chúng ta thực sự trở thành người có quyền uy hoặc chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó thì bạn sẽ sống sung túc cả đời mà không còn phải lo lắng gì nữa. Lúc ấy bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề cuộc sống như: “làm sao để có tiền mua nhà?”, “làm sao để có tiền mua điện thoại?” nữa.

5, Làm gì để có tiền? Chúng ta không ngừng đưa ra những nội dung thông tin có giá trị nên chúng ta sẽ thu hút được một lượng Fans lớn và trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Lúc này, nếu chúng ta tung ra một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, Fans có thể sẽ ủng hộ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Bởi bản thân họ cần và cộng thêm sự tin tưởng của họ đối với bạn. Hơn nữa nếu bạn đưa ra sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó còn có thể hình thành làn sóng quảng bá truyền miệng. Thời gian càng dài thì hiệu ứng thương hiệu của bạn sẽ càng rõ rệt. Ngoài ra sản phẩm và dịch vụ của bạn càng đáp ứng sâu vào nỗi đau của khách hàng thì sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Lúc ấy bạn không cần phải thắc mặc với tôi “làm gì để có tiền trên mạng” nữa.

Ví dụ, rất nhiều nhiều tới bệnh viện khám bệnh là bởi vì không thể chịu đựng được nữa mới đi, vì sao vậy? Là bởi bệnh viện có thể giúp đỡ điều trị và giải quyết nỗi đau của họ, hơn nữa để càng lâu càng đau và càng khó giải quyết nên bắt buộc cần phải nhờ tới chuyên gia can thiệp xử lý, lúc này giá trị của chuyên gia sẽ được thể hiện một cách rõ rệt. Rất nhiều người phản ánh rằng bệnh viện đắt đỏ, thú thật là có rất nhiều hiện tượng bất công bằng thế nhưng bản thân chuyên gia là thứ có giá trị cao, nếu không nhiều năm kinh nghiệm như thế chẳng phải sẽ bị lãng phí sao?

Bởi vậy, muốn kiếm tiền online đầu tiên bạn cần phải biến mình trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực phân khúc nào đó. Dĩ nhiên trong đầu của bạn phải luôn có kiến thức, những nội dung có giá trị, tuyệt đối không được lừa gạt khách hàng. Nếu có suy nghĩ lừa gạt thì đừng hỏi “làm thế nào để có nhiều tiền?” hay “làm cách nào để có tiền trả nợ?” bởi bạn chắc chắn sẽ không thể kiếm được tiền nếu có suy nghĩ lừa gạt người khác nhất là khách hàng.

6, Làm sao để có tiền? Ai cũng có 24 tiếng mỗi ngày, khi bạn trở thành chuyên gia, làm thế nào để phân phối một cách hợp lý 24 tiếng mỗi ngày đây.

Thời kỳ đầu do phải tích luỹ kinh nghiệm, lâu dần bạn sẽ phát hiện ra rằng trình độ tiêu dùng của khách hàng trong ngành nghề của bạn là những người khách hàng tầm trung bạn thu phí thấp mà yêu cầu của họ lại cao. Bởi vậy hãy nghĩ cách làm thế nào để tìm kiếm và phục vụ khách hàng cao cấp thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn. Có được khách hàng cao cấp rồi bạn không cần phải lo lắng về việc làm gì để có nhiều tiền bây giờ nữa.

Vẫn là một ví dụ về bệnh viện, rất nhiều bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải nhưng vẫn có rất nhiều bệnh viện tư nhân có phòng VIP riêng, một mình một phòng, một nhà vệ sinh. Đây thực ra là sự phân khúc trong nhóm khách hàng.

Sử dụng nguồn lực vượt trội để phục vụ khách hàng VIP, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ VIP thì bạn cũng sẽ nhận được nguồn lợi tương đương. Hai bên đều có thể tiếp nhận sự trao đổi lẫn nhau về giá trị, đây mới chính là sự hợp lý bình thường nhất, về điểm này hy vọng các bạn có thể hiểu được.

7, Làm gì để có tiền? Có tiền để làm gì? Trên con đường từ kẻ chân ướt chân ráo trở thành chuyên gia, chắc chắn sẽ không trải đầy hoa hồng.

Hãy nghiên cứu và học hỏi nhiều hơn nữa từ những người bạn đồng ngành sau đó tự mình tiêu hoá hấp thu để không ngừng đưa ra các nội dung có giá trị. Trên con đường ấy bạn sẽ phải trải qua rất nhiều sự cám dỗ, nếu như có thể giữ vững tâm trí, tập trung cao độ từ đầu đến cuối, đây chính là đạo lý mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều phải hiểu.

8, Làm gì để có tiền? Trí lực của bất cứ ai trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều có hạn.

Khi bạn trở thành tinh anh trong ngành với những kinh nghiệm phong phú thì bạn cần phải học được tinh thần tác chiến cùng đồng đội. Không ngừng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người muốn học hỏi và có chí tiến thủ, như vậy các bạn mới có được những khuynh hướng giá trị chung, mới có thể tiến tới xa hơn.

Một mình bạn có thể kiếm được 10 triệu những ba người một nhóm nếu làm tốt ít nhất cũng phải thu được gấp đôi gấp ba những gì mà bạn một mình làm được trước đó hơn nữa lợi ích thu được còn không ngừng được gia tăng theo thời gian.

Con đường tư duy khởi nghiệp về cơ bản là như vậy. Làm gì để có tiền? Làm thế nào để có nhiều tiền? Tất cả phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể kết hợp với tình hình thực tế trước mắt của mình rồi chú tâm suy nghĩ. Vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần dám bước đi những bước đầu tiên thì đó chính là một sự khởi đầu tốt đẹp.

Trả lời