Các kho nhập nguồn hàng Quảng Châu Giá Rẻ Giá Sỉ Trung Quốc

Mục lục hiện

Đa phần mọi người tìm đến Quảng Châu, Trung Quốc là muốn tìm nguồn hàng giá rẻ. Hàng Quảng Châu trong mắt người tiêu dùng Việt Nam được đánh giá là những mặt hàng có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Sự tương đồng về truyền thống, văn hóa và gần gũi địa lý khiến Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Nhiều người mới kinh doanh, muốn lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán buôn nhưng đang loay hoay tìm cách nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sao cho an toàn. Vậy nên trước hết bạn cần định vị xem bạn muốn nhập hàng gì?

Nếu là quần áo phụ nữ cấp thấp hãy đi đến Shahe, trung cấp và cap cấp hãy đi đến tầng 13 của Hàng thứ 13, đi đến các quầy hàng, đi đến “quảng trường Jindong rộng lớn”, đi đến cuối đường Changgang, vân vân.

Nếu muốn nhập quần jeans hãy đến Shahe, quần áo nam không nên đến Hàng thứ 13 hãy đến Shahe.

Nếu muốn tìm quần áo thương mại hãy đến trạm phía Tây, quần áo hàng hiệu hãy đến Bạch Mã. Đặc biệt là quần áo phiên bản Hàn Quốc hãy đến tầng 1 Bạch Mã để tìm kiếm, tuy nhiên giá của nó khá đắt, đừng mua ở đó nếu bạn không chịu nổi.

Tại sao bạn muốn phân tích theo cách này, bởi vì thị trường bán buôn là thị trường cực kỳ nghiêm trọng.

Chẳng hạn, từ tầng 1 đến tầng 3 của Hàng thứ 13 thì cần phải đi từ tầng 3 trở lên mới có thể tìm được hàng hóa ưng ý, và đi đến Shahe để lấy hàng.

Chẳng hạn, hàng cao cấp chắc chắn sẽ có ở Bạch Mã. Ở Hàng Thứ 13 bạn có thể đi đến để mặc cả, có thể nhập hàng với giá 50 hoặc 60. Nhưng khi bạn đến Bạch Mã cũng loại hàng đó nó có thể trở thành 80, 90. Đến Hàng Châu sẽ là 100 và đến Thượng Hải sẽ là hơn 100.

>>  Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc tận xưởng

>> Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc tận xưởng 

1, Trạm thứ nhất: Thị trường quần áo đến thứ hai Quảng Đông

Điểm dừng đầu tiên mà các bạn thể lựa chọn đó là thị trường quần áo lớn thứ hai của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Vị trí: Đường Chang gang Trung, quảng trường Xinhe, 50 mét về phía Fang cun.

Khi nhìn thấy cửa hàng thiết bị cuộc sống, phía sau có hai ngã tư đường không quá lớn ở quận Hải Châu, đường Chang gang, trạm xe buýt quảng trường Xinhe, 50 mét đi về phía Fang cun sẽ nhìn thấy con phố, đi thẳng vào bên trong con hẻm rẽ trái 200 mét sẽ thấy xuất hiện nơi mà chúng ta đang tìm kiếm.

Có rất nhiều quần áo của phụ nữ, có rất nhiều thứ tốt để chúng ta lựa chọn cẩn thận, giá cả ở nơi này cực kỳ rẻ. Chẳng hạn một chiếc quần jeans thông thường, quần dài có giá 15, quần vừa có giá 12 và quần short có giá 10.

Tất nhiên dù mua ở nơi nào bạn vẫn có thể mặc cả, mọi thứ vẫn rất hỗn tạp, đừng lo lắng gì cả, tốt nhất hãy cứ dạo quanh một vài con đường sau đó lựa chọn những món hàng hóa mà bạn muốn mua, con đường này không quá dài vì vậy hãy từ từ lựa chọn.

2, Trạm thứ hai: Hàng thứ 13 tỉnh Quảng Châu

Vị trí: Đường 13, quận Liwan, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc

Từ tầng 1 đến tầng 3 ở Hàng thứ 13 là hàng hóa thuộc cấp thấp, đắt hơn quần áo ở Shahe nhưng không mấy lạc quan. Từ tầng 4 và tầng 4 trở lên của Hàng Thứ 13 được coi là bản chất của toàn bộ quần áo Trung Quốc.

Tòa nhà New China gồm Hàng thứ 13, nếu bạn định vị sẽ mua hàng hóa tầm trung hoặc cao cấp thì bạn phải đi đến tầng 3 trở lên của Hàng thứ 13, đừng đi tầng 1 đến tầng 3 của Hàng Thứ 13, và cũng đừng đi đến Shahe.

Tầng 1 đến tầng 3 của Hàng thứ 13 là loại cấp thấp, đắt hơn ở Shahe nhưng không được dân buôn nhìn nhận.

3, Trạm thứ ba: Shahe

Vị trí: Phía tây đại lộ Quảng Châu, khu vực đường Đông Xianlie.

Nhắc đến Shahe nhiều nhưng dường như bài viết chưa cập nhật tới Shahe là một nơi như thế nào. Đánh giá: Đây là trung tâm phân phối bán buôn quần áo lớn nhất tại Trung Quốc, lớn nhất trong các thành phố của Trung Quốc thậm chí là lớn nhất toàn bộ các hệ thống bán buôn hàng hóa trên toàn Trung Quốc.

Có một điểm dễ nhận thấy ở khu vực này đó là hàng hóa hầu như dành cho những ai muốn định vị hàng hóa cấp thấp, và vì nó là hàng hóa cấp thấp nên khuyên bạn nếu đến đây mua hàng hãy kiểm tra cẩn thận, tránh những sai sót, sản phẩm lỗi, nhầm lẫn về màu sắc, số lượng, vân vân.

4, Trạm thứ tư: Nhà ga xe lửa và thành phố chuyên bán quần áo xung quanh ga

Địa điểm: Đó là xung quanh ga xe lửa Quảng Châu, tòa nhà thương mại Bạch Mã.

Nói đến Bạch Mã người ta nhắc đến thành phố quần áo cao cấp nhất. Quần áo của phụ nữ theo phong cách Hàn Quốc nằm ở tầng 1 rất đẹp, giá cũng đắt, đóng gói cần ít nhất 100 tệ. Tầng 1 của Bạch Mã là trung tâm, ở đây có một đặc điểm rất đặc trưng đó là gái đứng đường rất nhiều, khiến ai đến lần đầu cũng phải tròn mắt.

5, Trạm thứ năm: Chợ bán buôn túi xách, vali Quảng Châu

Vị trí: nằm ở phía Tây đường Nam Jiefang, phía sau ga xe lửa Quảng Châu.

Nơi đây bán toàn bộ những sản phẩm phục vụ cho việc sử dụng hàng ngày và đi du lịch như túi đeo chéo, balo, túi xách, vali, vân vân. Đây là nơi phân phối bán buôn sản phẩm cho toàn bộ khu vực miền Nam Trung Quốc.

6, Trạm thứ sáu: chợ bán buôn quần áo lớn nhất miền Nam Trung Quốc, Quảng Đại và Jindong.

Vị trí: Shi jing, Nam Trung Quốc

Để chắc chắn về quần áo, mặc dù đều là hàng hóa giá gốc nhưng quả thực một số hàng hóa thực sự tốt và rẻ, vị trí nằm ở đường Shi jing Qing feng, từ ga xe lửa đến Qing yuan cần đi một đoạn về phía Bắc là sẽ tới.

7, Trạm thứ bảy: Metropolis Shoes city

Vị trí: nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaze, trên đường Jiefang nan Lu.

Chợ này có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho các bạn lựa chọn. Bạn cứ mặc cả theo ý bạn muốn nhé. Ở đây chắc chắn sẽ có những sản phẩm mà bạn tìm kiếm.

>>  Ba cách hiệu quả nhất Google làm để kết nối nhân viên trên toàn thế giới

Ngoài ra, với thời buổi công nghệ Internet ngày càng phát triển, nhiều người đã lựa chọn lấy hàng Quảng Châu online. Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall, vân vân nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây.

Các trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ các mặt hàng phổ biến từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe, vân vân.

Đối với những ai có điều kiện thì việc trực tiếp đi đến nhưng trạm kể trên nhập quần áo là điều tốt. Kinh doanh sẽ có lãi và thuận lợi hơn nên bạn cần cân nhắc. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là bạn được mục sở thị vô số các mặt hàng, mẫu mã khác nhau. Bạn cũng có thể cảm nhận, đánh giá chất liệu và thương lượng mức chiết khấu hợp lý với các chủ thương trước khi quyết định nhập hàng.

Việc trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng còn mang đến cho bạn cơ hội được mua hàng với giá gốc, không phải mất thêm chi phí đã qua trung gian như khi lấy hàng tại các chợ đầu mối. Do vậy, lợi nhuận mang về cho chủ shop sẽ cao hơn rất nhiều, tăng sức cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng nếu bạn kinh doanh với mức giá tốt.

Tuy nhiên, doanh nhân cũng nên lưu ý rằng, việc trực tiếp sang Quảng Châu, Trung Quốc lấy hàng sẽ mất rất nhiều chi phí chẳng hạn như chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí nghỉ ngơi, chi phí vận chuyển hàng, vân vân. Thậm chí nếu bạn không biết tiếng bạn còn cần bỏ ra chi phí thuê phiên dịch đi kèm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *