Ý tưởng để khai thác nhóm khách hàng giới trẻ ngày nay - BYTUONG

Ý tưởng để khai thác nhóm khách hàng giới trẻ ngày nay

Ý tưởng để khai thác nhóm khách hàng giới trẻ ngày nay

Ý tưởng để khai thác nhóm khách hàng giới trẻ ngày nay

Có thể nói, thế hệ Gen Z –  những người trẻ sinh ra từ năm 1995 trở về sau này chính là một nhóm khách hàng tiềm năng và tương lai của các doanh nghiệp. Nhóm khách hàng này không hề giống với những thế hệ đi trước về cách suy nghĩ, tư duy và mục tiêu trong cuộc sống. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần nghiên cứu và hiểu rõ về nhóm khách hàng này.

Nhóm khách hàng Gen Z là thế hệ được sinh ra nối tiếp giữa truyền thống và hiện đại, là thời điểm mà những người trẻ được tiếp cận với những nền tảng trên mạng xã hội như youtube, facebook,….
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Kinh nghiệm kinh doanh thời trang: 5 Ý tưởng suy nghĩ đối nghịch, phân biệt người biết làm và không biết làm

Thế hệ Gen Z luôn đặt mục tiêu tạo ra nhiều giá trị, dành thời gian để làm những việc có ích thay vì chỉ lướt web xem phim. Họ là những người có tính độc lập, tự chủ rất cao về cả suy nghĩ, mục tiêu cho đến vấn đề tài chính.

Nhóm khách hàng này mong muốn tìm thấy nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, như đi du lịch trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa con người. Về tài chính, họ không quan tâm lắm đến việc phải kiếm tiền mua nhà, mua xe mà lại sử dụng tiền vào các kênh đầu tư để sinh lời. Đây là kết quả từ nghiên cứu của Hiệp hội Mobile Marketing Việt Nam (MMA) ghi nhận.

Qua đó, nếu muốn khai thác nhóm khách hàng này, các doanh nghiệp cần tập trung đến việc mang đến nhiều trải nghiệm khách hàng, những công việc hay sản phẩm tạo ra được giá trị và mới mẻ.

Trả lời

Share via