Xu hướng bán và kiếm tiền mới hiện nay ( Những cách như đăng lên Facebook dần trở nên cũ đi)

Xu hướng bán và kiếm tiền mới hiện nay ( Những cách như đăng lên Facebook dần trở nên cũ đi)

Xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, nhưng điều đó không có nghĩa các doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào kênh bán hàng online. Mặc dù đối tượng khách hàng của chúng ta là những khách hàng trẻ thích mua sắm online vì sự tiện lợi, nhưng tâm lý khách hàng vẫn muốn có những trải nghiệm khi mua hàng thú vị hơn. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng cần tạo được lòng tin với khách hàng.

Nhiều khách hàng thích mua hàng online, nhưng vì sợ mua phải hàng kém chất lượng – hàng trên mạng khác hàng nhận về, họ thiếu sự tin tưởng để ra quyết định mua hàng. Vì thế, các doanh nghiệp không nên chỉ tập trung vào kênh online mà nên phát triển song song kênh offline và online.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Với mô hình bán lẻ mới hiện nay, công nghệ được áp dụng trong quá trình bán hàng để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Đó là việc khách hàng có thể dùng App trên điện thoại để quét mã code trên sản phẩm, để có thêm thông tin về nguồn gốc, xuất cứ, chất lượng ….

>> Khởi nghiệp thành công tỷ USD từ mặt nạ Dưỡng da

Hay đơn giản là việc nhiều hệ thống siêu thị bán lẻ đã áp dụng hình thức thành toán thông qua app trên điện thoại. Ví dụ như hệ thống siêu thị Vinmart đã áp dụng hình thức thanh toán bằng ứng dụng VinMart Scan & Go, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi đi mua sắm. Ngoài ra, còn có những ứng dụng giúp khách hàng có thể mua hàng tại nhà, giao tận nơi.

Các doanh nghiệp cần tự đổi mới mình để bắt kịp xu hướng và mang đến những trải nghiệm thú vị hơn với khách hàng, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Trả lời