Ý tưởng để thú cưng bán khoai nướng hốt bạc, khách hàng săn tìm mua khoai nướng

Ý tưởng để thú cưng bán khoai nướng hốt bạc, khách hàng săn tìm mua khoai nướng

Ý tưởng kinh doanh khoai nướng, ngô nướng mùa lạnh phổ biến ở rất nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, chúng ta thường thấy hình ảnh những người bán cặm cụi nướng khoai trên những vỉa hè giữ tiết trời rét lạnh. Tại Nhật Bản cũng kinh doanh khoai nướng, nhưng cách họ làm cho chúng ta thêm một cái nhìn mới về cách kinh doanh độc lạ nhưng hiệu quả.

Đó là việc quầy bán khoai nướng được bán bởi một chú chó có tên là Ken Kun 3 tuổi. Những củ khoai đã được bọc trong giấy bạc và khách hàng đến mua chỉ việc trả 100 yên rồi lấy khoai. Tại quầy sẽ có những bảng chỉ dẫn hướng dẫn các bước thực hiện. Cứ mỗi khi có khách đến, Ken Kun sẽ nhảy lên để chào và cũng là nhân viên giám sát việc kinh doanh duy nhất tại đó.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Vốn để mở cửa hàng kinh doanh trong sân vận động (khi thể thao lên ngôi)

Chính ý tưởng này đã giúp cho nhiều khách hàng thích thú và muốn ghé đến để xem chú chó này bán hàng như thế nào. Hình thức kinh doanh này chủ yếu dựa vào sự tin tưởng. Do đó, nếu khách hàng lỡ quên trả tiền thì chỉ có “nhân viên giám sát” tại đó biết và nhân viên đó cũng không phàn nàn gì bạn.

Một ý tưởng độc lạ, giúp tạo sự khác biệt trong kinh doanh, thu hút khách hàng. Đồng thời, cách này mang lại hiệu quả cao khi giúp người bán tiết kiệm được thời gian đứng quầy bán, ít tốn công sức mà doanh thu vẫn đảm bảo.

Ngoài ra, vì sự dễ thương của chú chó nên có rất nhiều khách hàng đưa thêm tiền tip, nhờ đó doanh thu tăng lên.

Trả lời