Kinh doanh làm giàu (5 ý tưởng hiệu quả nhất) - BYTUONG

Kinh doanh làm giàu (5 ý tưởng hiệu quả nhất)

Hôm nay sẽ chia sẻ với mọi người 5 mô hình kinh doanh làm giàu hiệu quả nhất. Những cách đầu tư này được xác định dựa trên tính dễ thực hiện, có khả năng thu lợi cao và có tương lai phát triển lâu dài.

Mỗi cách kinh doanh làm giàu Lương sẽ viết kỹ và sâu cho mọi người tìm hiểu, đọc tới phần nào mà chưa hiểu thì để lại bình luận. Ok, bắt đầu thôi
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

1, Sản phẩm cho bà bầu và trẻ em

Liên quan đến bà bầu và trẻ em thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phát triển trẻ ăn nên làm gia lắm. Nhưng chúng ta thì không có kỹ năng và học vấn cao siêu để có thể làm bác sĩ tư vấn và khám chữa bệnh.

Không chơi được với dịch vụ y tế thì chúng ta chơi sản phẩm liên quan đến đối tượng khách hàng này. Ví dụ như tất cả đồ dùng chuẩn bị ch 1 bà bầu trước và sau khi sinh: Vớ chân, áo dài tay có cài bấm, sữa, ly, các loại giấy vệ sinh. Với đồ cho bé thì chúng ta bán chậu tắm, giường đu, khăn tắm, bình sữa, cốc ly đựng sữa…

Để xác định được những sản phẩm gì cụ thể hơn trong ý tưởng kinh doanh này, bạn nên đến siêu thị chuyên kinh doanh đồ trẻ em và bà bầu tham khảo, làm bước này thì nên đến trên 10 đại lý siêu thị như thế, vừa là để khảo sát giá cả, vừa là để nắm bắt các thông tin về sản phẩm như thế nào, các đối thủ hiện hữu trên thị trường cạnh tranh bằng gì, từ đó chúng ta mới rút ra được động thái nên làm là gì để chiếm 1 miếng bánh trên thị trường.

Nếu như bạn không làm theo cách đó thì bạn có thể gọi điện xin báo giá qua email về từng sản phẩm, bạn nhớ hỏi người ta giá bán sỉ và giá bán buôn. Còn giá bán lẻ thì bạn xem trên website của họ.

Kế hoạch kinh doanh làm giàu với sản phẩm cho bà bầu và trẻ em

Sau khi xác định được danh mục sản phẩm sẽ kinh doanh, bây giờ chúng ta sẽ phải khoanh vùng thị trường để chọn được thị trường mục tiêu. Việc này rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới khả năng sống và chết của doanh nghiệp bạn.

Muốn khoanh vùng được thị trường mục tiêu bạn phải căn cứ vào số lượng đối thủ cạnh tranh, mức độ cạnh tranh của thị trường, nhu cầu tiêu dùng của thị trường, thu nhập của người mua tại khu vực địa lý đang khảo sát, môi trường chính trị, pháp luật, kinh tế, tự nhiên. Ngoài ra ý tưởng làm giàu này còn phải căn cứ vào mức độ phát triển chung của khu vực.

Ví dụ: Bạn có thể bán các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội, Trung tâm thành phố Đà Nẵng, Huế nhưng lại rất khó để phát triển mặt hàng này ở những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Khi đã khoanh vùng được thị trường mục tiêu, bây giờ chúng ta sẽ phải làm 1 bước là đính chính và chỉnh đốn lại nguồn lực, tiền vốn, công cụ thực hiện phát triển thị trường gồm những gì, liệu có thể chiếm được 1 thị trường lớn hay không. Và nếu thị trường quá nhỏ so với nguồn lực thì có nên đầu tư, khi đầu tư thì nên bỏ bao nhiêu vốn vào dự án kinh doanh đó.

Xác định kinh doanh gì để làm giàu khó hơn là việc sẽ làm như thế nào để thực hiện được ý tưởng, cho nên từ nãy đến giờ Lương nhắc đi nhắc lại vấn đề xác định sản phẩm, thị trường mục tiêu.

Marketing cho mặt hàng

Nếu quyết định đầu tư, chúng ta chuyên qua giai đoạn mới đó là Marketing, phát triển thị trường. Với sản phẩm cho bà bầu và trẻ em thì bạn nên tập trung vào chất lượng thay vì giá cả. Người dân Việt Nam có thói quen rất lạ lùng đó là những cái gì càng đắt thì nó càng tốt, còn mặt hàng nào càng rẻ thì chất lượng càng kém.

Muốn thay đổi được tư duy đó của khách hàng rất khó và phải mất nhiều thời gian, cho nên bây giờ chúng ta nên định giá sản phẩm cao với mục đích là khẳng định chất lượng. Bởi vì những mặt hàng liên quan đến trẻ em hay sức khỏe dù giá cao thì khách hàng vẫn muốn chi tiền nhiều hơn.

Sau yếu tố chất lượng sản phẩm, chúng ta sẽ phải dùng 1 chiêu nữa để đưa hàng hóa tới tay người tiêu dùng nhiều hơn đó là kênh phân phối và quảng cáo.

Đối với kênh phân phối thì bạn có thể sử dụng các cửa hàng bán lẻ, hãy chào giá cho họ thấp hơn và vẫn khằng định các mặt hàng của bạn có chất lượng cao. Bạn phải nhớ rằng, dù bán cho người bán lẻ hay bán cho người tiêu dùng thì cũng phải chừa lại lợi ích cho họ, nếu không thì họ chả thèm hợp tác và mua hàng của bạn đâu- Làm giàu từ kinh doanh và buôn bán.

Còn quảng cáo thì chỉ nên đầu tư ở bệnh viện hoặc quảng cáo trực tuyến. 2 kênh quảng cáo đó rất tốt vì khả năng tiệm cận với khách hàng mục tiêu rất cao. Nếu bạn muốn tăng doanh thu hoặc thúc đẩy tiêu thụ hàng tồn khoa thì nên áp dụng quảng cáo trong 1 thời gian, và nhớ là không được sử dụng quảng cáo là kênh bán hàng chính.

2, Cửa tiệm giặt là

Vừa là cách làm giàu đơn giản, vừa là xu hướng kinh doanh trong xã hội hiện đại. Cửa tiệm giặt là đang trở thành hình thức đầu tư tốt chưa từng thấy.

Hiện nay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt là- sấy khô có quy mô vừa kiếm từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ, mỗi tháng thu 30.000.000 VNĐ- 50.000.000 VNĐ. Quy mô nhỏ loại gia đình có thể doanh thu đạt 10.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ.

Điều kiện để có doanh thu cao trong kinh doanh tiệm giặt-sấy khô là vị trí kinh doanh thích hợp và quảng cáo dịch vụ đúng đối tượng. Tất nhiên là vấn đề giá cả, cách phục vụ của nhân viên bán hàng cũng quan trọng nhưng đều là thứ yếu trong ý tưởng làm giàu này.

Vị trí kinh doanh thích hợp là để chúng ta tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Các vị trí này có thể kể đến như: Nơi có nhiều ngõ ra vào trên phố lớn, mặt đường nơi có dân cư đông đúc chứ không phải khu đông người nhưng lại là khu vực văn phòng-công sở.

Dịch vụ của chúng ta là giặt là và sấy khô, nó có tính đời sống thường nhật, khách hàng đến sử dụng dịch vụ họ có thâm thái thỏa mái chứ không phải ép buộc gì cả, họ sẵn sàng mặc cả giá cả vì chả còn ngại ngùng, chúng ta sống nhờ khách hàng quen. Căn cứ vào những thông tin đó bạn sẽ dần tìm ra vị trí kinh doanh.

Các máy móc, dụng cụ cần có để kinh doanh làm giàu với dịch vụ giặt là sấy khô

Chúng ta cần mua mới hoặc mua cũ các loại máy móc như: Máy giặt khô, máy giặt ướt, máy sất, máy là, đối với loại máy giặt thì hiện nay trên thị trường bán với giá từ 100 triệu- 700 triệu tùy vào công suất, các công năng đi kèm.

Khi bạn lựa chọn 1 hệ thống máy giặt là khô như thế nào thì bạn sẽ phải mua thêm những dụng cụ phụ đi kèm để hoàn thành quá trình giặt đồ cho khách hàng. Người mua dịch vụ không cần biết bạn làm gì, chỉ cần bạn đưa cho người ta bộ quần áo sạch, thơm tho, thế là được. Nhưng với bạn khi lựa chọn 1 quy trình làm việc cho mình thì bạn phải chọn cách tối ưu nhất về chi phí, bao gồm cả chi phí tài sản cố định, chi phí điện, chi phí nguyên liệu, chi phí nhân công lao động.

Marketing cho cách làm giàu hiệu quả này

Marketing có thể ứng dụng bán hàng trực tiếp, quảng cáo, Pr, triển lãm, bán hàng qua phone để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Nhưng trong cách khởi nghiệp làm giàu này thì bạn tập trung vào Marketing truyền miệng và quảng cáo.

– Đối với quảng cáo

Thu nhỏ thị trường và lựa chọn khách hàng mục tiêu theo khu vực địa lý là giải pháp tốt nhất trong thực hiện chiến dịch quảng cáo cho dịch vụ này. Bạn có thể sử dụng quảng cáo trực tuyến trên báo điện tử, sử dụng Facebook quảng cáo, sử dụng công cụ tìm kiếm để quảng cáo,… tất cả đều phải giới hạn vùng địa lý.

Việc giới hạn khu vực khách hàng theo đất liền sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiếp cận được những vị khách có giá trị nhất, tức là mỗi quảng cáo của bạn đều rất hiệu quả với cả khách hàng và với những người không muốn sử dụng dịch vụ giặt là sấy khô nhưng vẫn thuộc khu vực địa lý đó- Kinh doanh gì để làm giàu với dịch vụ thông tắc.

Ví dụ: Nếu bạn Vĩnh Phúc, cụ thể là tại Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc, bạn dự định kinh doanh dịch vụ giặt khô là hơi tại thành phố Vĩnh Yên. Và chúng ta sử dụng yếu tố Marketing là quảng cáo, và công công cụ triển khai là Facebook.

Khi bạn thực hiện lựa chọn ngân sách quảng cáo, sản phẩm quảng cáo thì sẽ có 1 mục giới hạn vùng theo địa lý, và nhiệm vụ của bạn là tìm đúng vùng vị trí thuộc Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc. Vậy thì khi quảng cáo của Facebook được triển khai, nó sẽ chỉ xuất hiện với những người ở tp.Vĩnh Yên mà thôi.

– Đối với Marketing truyền miệng

Muốn thực hiện được công cụ Marketing này, bạn sẽ phải có chất lượng dịch vụ giặt là, sấy khô thực sự hiệu quả, có lợi ích với người mua dịch vụ của bạn. Chất lượng càng tốt thì kế hoạch Marketing truyền miệng càng hiệu quả, bạn sẽ có thểm nhiều đơn hàng nữa.

Thực hiện Marketing theo cách này bạn không tốn đồng phí nào để quảng cáo, bạn cũng không phải di chuyển đi gặp khách hàng giữa thời tiết nắng nôi của mùa hè và cái giá lạnh của mùa đông. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà-cửa hàng làm việc thật tốt, khi thanh toán thì bớt cho người ta năm ba nghìn đồng, thế thôi.

Khi bạn thực hiện hành động bớt tiền, một hiệu ứng tích cực có tính cảm xúc do chúng ta đẩy tới khách hàng, những vị khách sẽ rơi vào thế bị động thay vì chủ động khi họ chưa trả tiền, mà những mưu kế trong kinh doanh-bán hàng cuối cùng cũng phải đẩy họ tới thế bị động, lúc đó họ mới mua hàng.

Năm ba nghìn không quá nhiều đúng không nào ? Nhưng khi họ mang thông tin đó nói với người thân trong gia đình , sau đó người thân trong gia đình mang kể với bạn bè của họ với nội dung đại loại như: “ Quán giặt quần áo của thằng Tuấn đầu phố lấy giá rẻ lắm, lúc nào mà lười giặt tay thì mang ra đó giặt!”. Người ta gọi đó là Marketing truyền miệng, nhưng muốn thành công thì bạn phải nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ.

3, Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt- Cách làm giàu nhanh

Với ý tưởng này có lẽ bạn phải đầu tư một khoản tiền dủ lớn nếu muốn kinh doanh. Tiền đầu tư này dùng để mua sắm ống hút bể phốt, xe bồn và máy móc hút bể phốt, dụng cụ thông tắc cống chuyên nghiệp và nhanh chóng, bột thông cống, lương trả nhân viên…

Tuy đầu tư vốn nhiều nhưng lợi nhuận thu về lại lớn. Nếu chỉ tính 1 đơn hàng bình thường nhất là thông bồn vệ sinh bị tắc cũng phải tới 100.000 VNĐ- 200.000 VNĐ, với các ca thông tắc cống, thông tắc bể phốt gặp vấn đề nặng có thể thu tới 700.000 VNĐ- trên triệu.

Xác lập mục tiêu cho ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh từ dịch vụ thông cống, hút bể phốt

Trong thời gian ban đầu mới kinh doanh, chỉ nên đặt mục tiêu hòa vốn hoặc có lãi nhưng thấp. Chỉ tiêu về doanh thu phải gắn với thị trường mục tiêu và khả năng của bạn. Ví dụ như: Bạn đặt mục tiêu thu 15.000.000 VNĐ trong mỗi tháng thuộc quý I làm việc, vậy thì bạn sẽ phải sử dụng bao nhiêu nguồn lực, đã sử dụng hết 100% khả năng hay mới chỉ dùng 60% mà thôi, nếu như vẫn chưa sử dụng hết nguồn lực bạn phải nâng chỉ tiêu về doanh thu lên, không làm vậy hoạt động kinh doanh của bạn sẽ mất tính hiệu quả, kinh doanh không bao giờ được phép để vốn chết hoặc tài sản bị khấu hao mà không thu được gì từ nó.

Mục tiêu trong cách kinh doanh làm giàu này còn phải là giới hạn thời gian chiếm lĩnh thị trường, ví dụ bạn đặt mục tiêu trong 1 năm chinh phục thị trường Quận Nam Từ Liêm-Hà Nội, hoặc quận 4- Tp.Hồ Chí Minh. Sau một năm nếu không đạt được vậy thì hoạt động kinh doanh của bạn đã không hiệu quả, chúng ta phải xác định lại từ đầu.

Mục tiêu nữa là làm hài lòng khách hàng, để khi bạn nhận tiền của người thuê dịch vụ hút bể phốt, thông cống , họ cảm thấy thỏa mái không chỉ là tiền mà còn là phong cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của công nhân.

Giá cả là lối đi cho làm giàu bằng cách nào với dịch vụ

Khi bể phốt, cống ngầm của khách hàng bị tắc, ứ đọng, họ có thể không hề biết điều gì đã xảy ra, họ chỉ biết đổ nước thật nhiều với mong muốn cống hay bể phốt sẽ được thông nhanh chóng, nhưng càng đổ nước thì nhà vệ sinh, khu vực gần cống rãnh càng bẩn vì rác, chất thải ùn lên.

Lúc này,tâm thái của khách hàng là tìm một ai đó giỏi thông cống, thông bể phốt, và bạn là đối tượng sẽ được họ gọi điện thoại đặt mua dịch vụ. Khi xe bồn, công nhân của bạn đến nhà cần thông tắc, khách hàng không cần biết bạn làm những cái gì, họ chỉ quan tâm bạn làm sao để khắc phục tình hình nhanh chóng. Nhiệm vụ của bạn là phải làm thật nhanh, thật tốt, thật gọn gàng.

Sau khi mọi việc xong xuôi, đến công đoạn thanh toán hóa đơn. Khi bạn đưa khách tờ hóa đơn, họ sẽ ồ lên vì giá đắt, và lần sau họ chả thèm gọi điện cho bạn nữa. Bởi vì họ cho rằng, bạn sử bể phốt, thông công cũng giống như những người khác, và cái gọi là người khác chính là đối thủ của bạn, họ có giá thấp hơn.

Bạn phải hiểu rằng, khi cống , bể phốt đã được thông tắc thì mọi trạng thái trở về ban đầu, cho dù chất lượng dịch vụ thông tắc của bạn có thể duy trì đến 9 tháng và nhiều hơn thời gian thông tắc của đối thủ là 1 tháng, vậy thì bạn cũng không phải là lựa chọn tốt trong lòng khách hàng, cái mà họ cần trong cách làm giàu bằng kinh doanh này là mức giá hợp lý.

Yếu tố chất lượng dịch vụ là nhân tố quan trọng thứ 2, và yếu tố này sẽ trở thành căn cứ quan trọng nhất thuyết phục khách hàng gọi điện cho bạn nếu người mua dịch vụ thông tắc là người giàu có.

Về vấn đề Marketing với mô hình thông tắc

Trong trường hợp này, chúng ta không áp dụng được Marketing truyền miệng như dịch vụ giặt là quần áo vì nó không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó, chúng ta áp dụng cách truyền thông bằng quảng cáo. Bạn có thể quảng cáo trực tuyến, giới thiệu dịch vụ trên các trang báo điện tử, trang báo địa phương.

Hoặc phát tờ rơi, Markreting trực tiếp, chăm sóc khách hàng cũ và nhờ họ Marketing truyền miệng cho bạn. Đó là những cách mà người làm thị trường sẽ thực hiện trong dịch vụ kinh doanh này, còn quyết định dùng cách nào để tiếp đưa dịch vụ tiếp cận khách hàng còn phải tùy vào tài chính, nhân lực, kinh nghiệm kinh doanh của bạn.

4, Rau sạch bán ở cửa tiệm

Thực phẩm sạch nói chung và rau sạch nói riêng là sản phẩm đang được chú trọng nhất hiện nay, nhưng năm 2017, 2018-2019. Lương chưa biết rằng đến những năm 2020, 2030 thì có những sản phẩm nào sẽ thay thế rau sạch hay không, có lẽ đến lú đó rau sẽ được gọi là siêu sạch, siêu an toàn, rau củ siêu vệ sinh, rau củ siêu siêu siêu…siêu tốt.

Nói tóm lại cho dù rau củ kinh doanh ở thời điểm nào đi nữa thì nó vẫn phải chú trọng tới sức khỏe của người sử dụng, và đó cũng là cái mà chúng ta bán trong ý tưởng làm giàu này.

Một mớ rau bình thường ngoài chợ đáng ra chỉ bán 3.000 VNĐ nhưng khi một mớ ra được đưa lên kệ của quầy siêu thị thực phẩm sạch thì nó có thể đắt tới 30.000 VNĐ, thậm chí có những người chi tới cả trăm ngàn để mua rau ăn đủ vài bữa, hết lại ra mua tiếp.

Bắt đầu với cách làm giàu từ buôn bán rau sạch như thế nào ?

Đầu tư với rau sạch không phải là buôn bán kinh doanh nhỏ đâu, mà nó là một ý tưởng đầu tư lớn. Bao gồm việc tìm kiếm, liên kết với nguồn hàng, xin đăng ký kinh doanh, xác nhận cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch của các cơ quan chức năng, xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng, duy trì hình ảnh để không gây ra bất cứ rủi ro nào làm ảnh hưởng uy tín thương hiệu, danh tiếng công ty, và nhất là sức khỏe người tiêu dùng.

Nhiều người đầu tư vì những sai sót đó mà làm chết sản phẩm, thậm chí là chết cả doanh nghiệp vì không thể nào sửa sai được, bởi vì bạn đang kinh doanh thứ rau sạch, thực phẩm sạch. Rơi vào trường hợp đó chúng ta không thể nào lấy lại được danh tiếng đối với sản phẩm/dịch vụ đấy nữa.

Vậy là việc đầu tiên bạn cần tìm kiếm nguồn hàng, hoàn thành các thủ tục pháp lý để được phép kinh doanh thực phẩm sạch.

Cong bước đó chúng ta chuyển qua bước phát triển thị trường kinh doanh. Trong bước này bạn có thể mở nhiều cửa tiệm để xây dựng 1 chuỗi thực phẩm rau sạch, bạn cũng có thể chào mời người hợp tác làm đại lý cấp 1, cấp 2. Hoặc chúng ta chỉ có 1 cửa tiệm và thực hiện các giải pháp Marketing, quảng cáo, Pr theo cách riêng của chúng ta.

Trong tương lai, thực phẩm sạch sẽ phát triển rộng ra nhiều huyện thành thuộc nhiều tỉnh khác nhau trên cả nước. Cho nên ước vọng chiếm lĩnh cả thị trường thực phẩm sạch, rau sạch Việt Nam là điều khó tưởng, trừ khi bạn có quá nhiều vốn và nguồn lực mạnh mẽ- Cách thức làm giàu của người khổng lồ theo hướng bền vững.

Do vậy, Lương khuyên là bạn nên thực hiện chiến lược Marketing khoanh vùng thị trường có thể giới hạn trong 1-3 tỉnh thành phố, chỉ làm thế thôi bạn cũng đủ mệt lắm rồi, đừng tốn công vô ích mà đâm đầu cạnh tranh với người mạnh, hoặc quá nhiều đối thủ.

Xây dựng hình ảnh, uy tín với khách hàng dài hạn

Hình ảnh, thương hiệu, uy tín là những tài sản vô hình, khách hàng lựa chọn thực phẩm sạch là bởi vì những thứ vô hình này của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn chứ không phải vì giá đắt. Vì vậy mà chúng ta phải xây dựng trong tâm trí khách hàng những giá trị vo hình đó.

Thương hiệu, uy tín càng tăng thì lượng khách hàng từ bỏ đối thủ để đến mua hàng của bạn càng nhiều, doanh thu của bạn càng lên, lợi nhuận theo đó mà vụt cao trong báo cáo kinh doanh. Khi danh tiếng, giá trị cung cấp cho cộng đống càng nhiều thì công chúng, các cơ quan tổ chức sẽ chú ý tới bạn, tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh của bạn, họ còn có thể hỗ trợ bạn vay vốn đầu tư, đó là những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của mình lên.

Hiện nay doanh nghiệp thâm nhập vào Việt Nam khá sâu cho nên bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nhưng mà không sao, bạn hãy bắt đầu từ những 1 nhóm khách hàng, rồi 1 vùng khách hàng, rồi nâng thị trường rộng hơn.

Một điểm lưu ý nữa trong mô hình làm giàu này là lựa chọn nguồn hàng có giá tối ưu nhất, chứ không phải nguồn hàng nổi tiếng nhất. Bởi vì sau này cho dù bạn mạnh cỡ nào thì bạn vẫn chỉ là người bán lại hàng hóa, bạn phải nằm ở cửa dưới khi so sánh với thương hiệu của doanh nghiệp cung cấp nguồn hàng.

Nguồn hàng tối ưu nhất là những sản phẩm rau sạch vừa có giá nhập thấp hơn, vừa an toàn đáp ứng đúng quy chuẩn trồng và canh tác rau sạch đã quy định, bạn hiểu vấn đề chỗ này chưa ? Đó là cách để chúng ta kinh doanh và phát triển có tương lai, đừng lo lắng chuyện hình ảnh thương hiệu sẽ mất đi khi bạn không bán sản phẩm của nguồn hàng nổi tiếng, bạn phải tự tạo ra cho mình giá trị riêng ở khúc này trong chiến lược, kế hoạch kinh doanh.

5, Khóa học ngoại ngữ với khách hàng là trẻ em- Mốt kinh doanh làm giàu của xã hội hiện đại.

Chuyện học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn vốn dĩ được nhắc tới là dịch vụ dành cho sinh viên, người đi làm, còn với đối tượng khách hàng là trẻ em thì được nhắc tới ít hơn, đơn giản là vào thời điểm này thị trường vẫn chưa bão hòa dịch vụ giáo dục ngoại ngữ với đối tượng khách hàng nhỏ tuổi.

Chuyện của chúng ta, những người đầu tư kinh doanh phải tìm ra nơi có thể phát triển dịch vụ này mà chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh hoặc nếu có thì họ chỉ yếu ớt kho so sánh với nguồn lực của bạn.

Trong ý tưởng khởi nghiệp làm giàu này thì Lương lưu ý cho mọi người những điểm quan trọng, còn cụ thể hơn thì Lương sẽ dành viết cho mọi người trong 1 nội dung vào kỳ sau, vì đây là một cách đầu tư khó thực hiện:

Những lưu ý với kinh doanh khóa học ngoại ngữ cho trẻ em:

– Chất lượng dịch vụ quan trọng hơn là thời gian dạy học, nếu bạn càng dạy cho trẻ học biết ngoại ngữ nhanh chóng thì các phụ huynh mới thấy hứng thú, bởi vì phụ huynh mới là người đi tìm chỗ họ và trả tiền, các em học sinh thì chỉ là người sử dụng dịch vụ mà thôi.

– Giá cả không là gì khi so sánh chất lượng, nếu bạn càng dạy cho con em họ giỏi thì phụ huynh sẵn sàng trả tiền và trả tiền nhiều hơn những người có giá rẻ. Bởi vì những người dám đầu tư cho con em đi học tiếng anh ngay từ nhỏ phần lớn là những gia đình bề thế, giàu có.

– Vị trí lớp học gần với khu dân cư có trình độ dân trí cao sẽ mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Bởi vì những người giàu họ thường bận bịu với công việc, họ sẽ tranh thủ thời gian con học ngoại ngữ mà làm việc gì đó, và một trung tâm dạy ngoại ngữ chất lượng cao ở gần nơi họ sống thì không có lý do gì họ không cho con học tại lớp học của bạn.

– Không cần mở lớp nhiều, hãy rút ngắn thời gian đào tạo bằng việc nâng cao chất lượng , chúng ta sẽ mở lớp dựa trên tinh thần mang lại hiệu quả chứ không phải khai giảng ồ ạt.

Ok, Chủ đề kinh doanh làm giàu với 5 ý tưởng hiệu quả nhất như vậy thôi, bạn có dự định kinh doanh thế nào hãy cùng chia sẻ với mọi người trong phần bình luận.

Luong Van

1 bình luận cho “Kinh doanh làm giàu (5 ý tưởng hiệu quả nhất)

  1. Em rất thích các bài viết của anh, em thật sự muốn thay đổi cs muốn làm giàu muốn thành công, em nghĩ ra một ý tưởng từ rất lâu nhưng hôm nay tình cờ đọc được bài viết của anh ý tưởng của em lại trùng với ý tưởng của anh nên em muốn được anh chỉ giáo thêm

Trả lời

Share via