5 cách kinh doanh làm giàu có triển vọng cao trong tương lai

Chủ đề hôm nay chia với bạn 5 cách kinh doanh làm giàu mang lại hiệu quả lợi nhuận cao trong tương lai, bạn có thể áp dụng những xu hướng kinh doanh này trong 10 năm tới.

Đây có lẽ là những bài viết cuối cùng mà Lương chia sẻ và hướng dẫn mọi người khởi nghiệp kinh doanh trước khi chuyển nhượng lại website cho một chủ nhân mới.

Với chủ đề này Lương định hướng những ý tưởng phát triển lâu dài để bạn có thể cân nhắc, phát triển mà không phải lo lắng về vấn đề thời điểm. Okay, Lương sẽ cùng bạn đi vào từng ý tưởng cụ thể.

1, Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Những sản phẩm y tế và dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh chưa từng giảm nhiệt và luôn là chủ đề trung tâm được mọi người quan tâm. Đặc biệt ngày nay, vấn đề ô nhiễm môi trường khiến sức khỏe của mọi người giảm sút, các thực phẩm không bảo đảm an toàn vệ sinh cũng là một trong số các nguyên nhân gây hại cho sức khỏe.

Trong điều kiện thực tế cuộc sống hiện nay, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe là một ngành đóng vai trò quan trọng phát triển đời thống. Những dịch vụ mà người đầu tư có thể lựa chọn như: Chăm sóc làm đẹp, khám sức khỏe cho mẹ và bé, tư vấn khám bệnh online, tư vấn tâm lý, dịch vụ chỉ khám và chữa bệnh thông thường, dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ…

Mỗi dịch vụ có điểm mạnh và cách thức phát triển khác nhau, Marketing cũng khác nhau, tuy nhiên có một điểm chung cần bác sĩ có trình độ. Nếu bạn có thể giải quyết một vấn đề sức khỏe hiệu quả cho bệnh nhân, họ chắc chắn tin tưởng bạn và sẽ mời thêm nhiều người làm khách hàng của bạn.

>>  Có 100 triệu nên đầu tư gì-Kinh doanh gì làm giàu với 100 triệu

Đặc điểm trong kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe là tạo dựng lòng tin, mọi chính sách phát triển khách hàng cũng như tìm kiếm khách hàng hãy định hướng tạo dựng lòng tin. Người mua càng tin bao nhiêu thì tiền bạn kiếm càng nhiều.

2, Sản phẩm làm đẹp cho nam

Nghề làm đẹp thực chất là một nghề chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên vì số lượng nhu cầu quá lớn giúp ngành làm đẹp phát triển mạnh mẽ và có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện, shop chỉ kinh doanh dịch vụ/sản phẩm làm đẹp.

Những dịch vụ và mặt hàng sản phẩm làm đẹp trước nay chủ yếu phụ vụ nữ giới, nếu chúng ta cũng tham giao vào thị trường này sức cạnh tranh sẽ đẩy lên cao và thậm chí bạn sẽ thất bại. Do vậy ý tưởng kinh doanh này định hướng đối tượng khách hàng là nam giới.

Sức cạnh tranh không cao, số lượng nhu cầu tăng liên tục, thói quen và thị hiếu tiêu dùng mỹ phẩm và những món đồ làm đẹp đang chứng tỏ thị trường với người mua là đàn ông gia tăng không ngừng.

Những mặt hàng làm đẹp cho đàn ông cũng tương tự phụ nữ, tuy nhiên trước đây nam giới chưa chú trọng đến nhu cầu làm đẹp. Ngày nay cuộc sống hiện đại và văn hóa phương tây du nhập vào Việt Nam đã thay đổi dần thói quen, đó là lý do chúng ta sẽ tham gia vào lĩnh vực sản phẩm này.

3, Dịch vụ giáo dục

Dịch vụ giáo dục hiện nay tập trung rất lớn vào đối tượng khách hàng là trẻ em, tuy nhiên trong ý tưởng này Lương định hướng cho bạn vào đối tượng người mua là trung niên và người già.

Hiện nay, tỷ lệ già hóa dân số ở Việt Nam đang gia tăng do vậy những sản phẩm/dịch vụ phục vụ nhu cầu của người già và người trung niên cũng nhiều hơn. Giáo dục với những người mua này thông thường sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí, có thể là mở lớp dạy nhạc, dạy nhảy, dạy tư duy, dạy kỹ năng chăm sóc và nuôi dưỡng con cháu…

4, Xe máy cổ

Những người yêu xe đan cảm nhận rõ rệt sự lên ngôi lần thứ 2 của xe Cub, dòng xe nhỏ bé với phân khối nhỏ đang mang lại một khoản lợi ích lớn cho những người kinh doanh dòng xe Cub.

Chẳng ai nghĩ ở thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21 này lại có người thích dòng xe Cub “dở hơi”, ấy thế mà có người thích, rồi những dòng xe Honda 67, xe côn, xe đạp…cũng sẽ lên ngôi theo cách mà Cub đã làm.

Bạn có thể giải thích lý không ạ ? Tôi cũng chẳng thể giải thích nhưng con người có 1 loại nhu cầu muốn thể hiện giá trị khác biệt trong cách họ thưởng thức cuộc sống, họ muốn khẳng định và nâng cao vị thế bản thân vì vậy họ chọn những chiếc xe cổ thay vì một chiếc xe hiện đại.

5, Các sản phẩm hoa tươi

Hoa tươi nhằm đáp ứng nhu cầu tinh thần, vừa thể hiện sắc đẹp lại vừa mang đến mùi hương đặc biệt cho không gian. Ở những nước phát triển Phương tây họ trân trọng từng cành hoa, có những gia đình họ thay hoa 1 ngày 3 lần để làm mới không gian và phù hợp với từng thời điểm trong ngày.

>>  Tôi muốn làm giàu Online trên mạng thì có cách nào uy tín

Nghề trồng hoa ở Việt Nam hiện nay đang được định hướng phát triển theo cách chuyên nghiệp hơn, có những khu vực trồng hoa riêng biệt thay vì mọi nơi đều trông hoa.

Sức tiêu thụ hoa tươi chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn và những nơi thành thị. Ở những nơi này họ chú trọng giá trị tinh thần nhiều hơn do vậy hoa được trồng ở ngoại thành sẽ vận chuyển vào trung tâm bán.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *