Home » Bia Sabeco sau khi về tay người Thái, họ đã làm cái gì mà Sabeco liên tục lên Level mạnh

Bia Sabeco sau khi về tay người Thái, họ đã làm cái gì mà Sabeco liên tục lên Level mạnh

Bia Sabeco sau khi về tay người Thái, họ đã làm cái gì mà Sabeco liên tục lên Level mạnh

Bia Sài Gòn hiện là thương hiệu bia lâu đời nhất tại Việt Nam, người Việt Nam ai ai cũng biết đến Bia Sài Gòn.

Mới đây, Bia Sài Gòn đã đồng loạt đổi mình cho tất cả các dòng bia với thiết kế mới tinh tế, sang trọng hơn nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống đậm chất bia của người Việt. Điểm nổi bật đó chính là hình anh rồng bay lên trên vỏ lon, thể hiện tinh thần vươn cao, lạc quan và sức mạnh.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Khi sự cạnh tranh trong thị trường bia đang diễn ra một cách khốc liệt, đặc biệt đến từ các thương hiệu bia ngoại nhập. Sabeco đã thực hiện chiến dịch làm mới thương hiệu của mình để nhằm tạo sự nổi bật và thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh doanh. Ngoài ra, Sabeco còn xây dựng chiến lược 4C tập trung vào 4 yếu tố nhằm tăng tốc độ tiêu thụ bia, gắn kết việc sản xuất kinh doanh với bảo vệ môi trường, sự phát triển của công ty sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước đồng thời gìn giữ những giá trị truyền thống lâu đời của Việt Nam.

>> Ý tưởng sinh lợi nhanh trong 3 tuần, anh ấy tận dụng tất cả những không gian trống ở mọi nơi (vừa xanh sạch, vừa ra tiền)

Ngoài việc đẩy mạnh thay áo mới cho thương hiệu bia Sài Gòn, Sabeco còn đẩy mạnh vào việc nâng cao năng suất sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng sản phẩm và bán hàng tốt hơn. Tập trung cải thiện khâu tiếp thị sản phẩm, giới thiệu sản phẩm đến tay nhiều khách hàng nhất.

Sabeco với tầm nhìn sẽ đưa thương hiệu bia của Người Việt ra thế giới. Đây có thể xem là một sự lột xác ngoạn mục của Bia Sài Gòn.

Trả lời