Cách tư duy để kiếm được tiền của công ty Nike ngày nay (vẫn tư duy đó bền vững với thời gian, kinh doanh lâu dài)

Cách tư duy để kiếm được tiền của công ty Nike ngày nay (vẫn tư duy đó bền vững với thời gian, kinh doanh lâu dài)

Nike – một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng trên thế giới có một cách làm quảng cáo với tư duy đặc biệt. Những video quảng cáo của Nike không bao giờ nhắc đến sản phẩm của họ tốt ra sao, sản phẩm của họ có phải là yếu tố dẫn đến thành công không. Mà thay vào đó, nội dung video quảng cáo xoay quanh các vận động viên, họ cần sự kiên trì, bền bỉ và lòng quyết tâm để đạt được thành công của mình bằng cách đến đích nhanh nhất.

Với thông điệp gửi gắm của mình, Nike khiến khách hàng cảm thấy thật sự tự hào khi sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Nike. Từ đó, Nike biến mình trở thành một người dẫn lối phong cách sống tích cực để thành công. Nike không còn chỉ là những sản phẩm vô tri vô giác.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Dược liệu tự nhiên, xu hướng buôn bán tương lai: 1 Kg Cúc sấy 800k đồng ( Mô hình khởi nghiệp bền vững hàng 100 năm của ngôi làng Dược liệu)

Những cảm xúc, sự cố gắng của những vận động viên trong những đoạn quảng cáo của Nike đều khiến người xem không còn nhận ra đó là một video quảng cáo nữa. Mà thay vào đó họ đang xem một trận đấu đầy cảm xúc, nhìn thấy được sự cố gắng của mỗi người để đạt được thành công. Và Nike đã trở thành bản ngã, là một cảm xúc của khách hàng.

Có thể nói, với tư duy đặc biệt này, Nike đã thành công xây dựng thương hiệu của mình theo thời gian, ghi sâu vào tiềm thức của khách hàng đây là một thương hiệu về cách sống, về cảm xúc và sự bền bỉ để thành công.

Trả lời