Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Bí quyết nào giúp người kinh doanh phụ kiện điện thoại có thể cho thu nhập “ siêu khủng”. Kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công nhất thiết không được bỏ qua những kinh nghiệm quý báu sau đây:

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại?

Trước khi lựa chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại chúng ta cùng trả lời cho câu hỏi trên đây.

Nhìn nhận vào thực tế và nhu cầu sử dụng, chúng ta đều thấy kinh doanh phụ kiện điện thoại là một ngành nghề siêu hot trong thời điểm hiện tại. Lý giải cho điều này là bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại thông minh phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Và những món phụ kiện cho dế yêu cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng.
Thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại quả thật là miếng mồi cho phép bạn gặt hái được nguồn lợi nhuận cao.

Vốn để kinh doanh phụ kiện điện thoại.

>> Kinh doanh nhỏ ít vốn năm 2018 và 2017 là xu hướng

Cũng giống như kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, nguồn vốn là yếu tố tiên quyết cho kế hoạch kinh doanh đươc khởi động.

Nếu bạn hỏi kinh doanh phụ kiện điện thoại di động cần nguồn vốn là bao nhiêu thì sẽ không có câu trả lời chính xác cho bạn được. Bởi số vốn bạn cần phụ thuộc vào quy mô kinh doanh mà ban chọn lựa.

Chúng ta chỉ biết được những khoản chi cần có bao gồm: Chi phí mặt bằng, đặt cọc, bảng hiệu, móc, lưới treo phụ kiện, vốn lấy hàng, các trình quản lý bán hàng, chi phí trả cho nhân viên và một số khoản khác.

Điều bạn cần làm để xác định nguồn vốn đâù tư kinh doanh của mình đó là lập nên kế hoạch kinh doanh trong đó có những hoạch định rõ ràng về quy mô và chiến lược phát triển.

Bạn đồng ý với tôi là một cơ sở kinh doanh phụ kiện điện thoại quy mô nhỏ chắc chắn là cần nguồn vốn ít hơn với hoạt động kinh doanh có quy mô lớn hơn.

Vậy chúng ta có thể chốt vấn đề nguồn vốn phụ thuộc vào những gì bạn đang có và hoạch định kinh doanh bạn đang hướng tới.

Hình thức kinh doanh

Kinh doanh phụ kiện điện thoại có ưu điểm là cho phép bạn mở shop, bán online hay kết hợp cả hai loại hình này.

Điều bạn cần quan tâm là chiến lược bán hàng dành riêng cho từng hình thức kinh doanh.
Bạn sẽ cần phải tính toán với mô hình kinh doanh nào thì chiến lược Pr, bán hàng và các dịch vụ ưu đãi, chăm sóc khách hàng ra sao.

Nguồn hàng

Tìm được nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng là hoạt động vô cùng quan trọng. Bạn cần nỗ lực để tìm kiếm được nguồn hàng giá rẻ, ổn định để có khả năng cạnh tranh với thị trường.

Có khá nhiều hướng đi để bạn tìm nguồn hàng. Hoặc là bạn tìm đến cơ sở sản xuất phụ kiện điện thoại, hoặc là trở thành chi nhánh hay lấy sỉ từ các cửa hàng lớn.

Những món phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài khá độc đáo và hình thức và đảm bảo chất lượng, bạn cũng có thể update để bổ sung nguồn hàng cho mình.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, bạn cũng nên dành thời gian để săn lùng những sản phẩm mới lạ, làm hài lòng khách hàng

Không chỉ vậy, với những mặt hàng bán không chạy và tồn đọng bạn cũng phải có hướng xử lý tối ưu nhất. Bạn có thể lựa chọn hình thức khuyến mãi, tặng kèm.. để tăng ưu đãi cho khách hàng của mình. Hi vọng với những bí quyết được truyền tải ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc hoạt động kinh doanh của bạn thành công.

Trả lời