Muốn có lời lợi nhuận cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì

Mở đại lý bao bì cần bao nhiêu vốn? Muốn có lời lợi nhuận cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Muốn có lời lợi nhuận cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, ai cũng muốn kiếm được nhiều tiền. Vậy nên khởi nghiệp kinh doanh trở thành ước mơ lớn của không ít người.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhiều người khi nhắc đến khởi nghiệp mở đại lý kinh doanh. Thứ đầu tiên mà họ thường nghĩ tới đó là kinh doanh đại lý bao bỳ, túi đóng gói.

Bởi bao bì, túi đóng gói là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Mà bất cứ hộ gia đình nào cũng có sử dụng. Tiềm năng thị trường rộng mở. Do đó, không ít người hòa nhập vào làn sóng mở đại lý kinh doanh bao bì, túi đóng gói.

Thế nhưng, trước khi lựa chọn đầu tư kinh doanh. Chúng ta cũng nên tìm hiểu, đầu tư mở đại lý kinh doanh bao bì, túi đóng gói cần bao nhiêu vốn? Muốn có lời lợi nhuận cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì?

Muốn có lời lợi nhuận cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì

Về vốn đề đầu tư kinh doanh đại lý bao bì đóng gói. Sẽ có liên quan mật thiết đến vị trí, địa điểm mà chúng ta mở đại lý. Nếu như bạn mở một đại lý kinh doanh bao bì đóng gói ở thành phố lớn. Thì tổng chi phí đầu tư thường sẽ cao hơn. Thường từ 150 triệu đến 300 triệu.

Đối với những đại lý kinh doanh bao bì nếu mở ở thị trấn, huyện tỉnh. Chi phí đầu tư thường thấp hơn. Thường khoảng từ 50 triệu đến 70 triệu. Lợi nhuận bình quân mỗi tháng thu về khoảng 20 triệu – 40 triệu. Có thể nói là rất khả quan. Chỉ cần bạn có nguồn cung, thì số tiền kiếm được sẽ càng nhiều.

>> Ý tưởng muốn làm đại lý đồ nhựa gia dụng

Muốn có lời lợi nhuận cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì

Tại sao nên đầu tư đại lý kinh doanh bao bì, túi đóng gói:

Trong thực tế cuộc sống, dù là chợ hay siêu thị cũng đều sử dụng bao bì, túi đóng gói. Có thể nói là sử dụng đều đặn mỗi ngày. Bao bì túi đóng gói vô cùng hữu dụng, chúng ta gần như không thể thoát ly được chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu như mỗi người trung bình mỗi ngày sử dụng 1 chiếc túi. Vậy thì lượng sử dụng thực sự rất lớn. Chẳng hạn như một khu chợ nhỏ, lượng tiêu thụ túi mỗi ngày cũng lên tới cả chục triệu đồng. Đấy là chưa kể đến những khu chợ lớn, trung tâm thương mại và siêu thị.

Với tiềm năng thị trường lớn như vậy, nên rất nhiều người muốn đầu tư cũng là lẽ đương nhiên. Vốn đầu tư vào lĩnh vực này không cố định. Ít nhiều tùy vào vốn của bạn. Thế nhưng vốn đầu tư bao giờ cũng sẽ tỷ lệ thuận với lợi nhuận. Đầu tư nhiều thì lãi nhiều, đầu tư ít thì lãi ít.

Muốn có lời lợi nhuận cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì

Mở đại lý kinh doanh bao bì, túi đóng gói nhỏ, muốn có lợi nhuận thực sự. Đầu tiên cần phải bảo đảm mình không phải đi đường vòng. Mọi thứ từ khâu địa điểm cửa hàng, trang hoàng cửa hàng, nguồn cung… Đều phải được tính toán kỹ lưỡng. Tiết kiệm tối đa mọi chi phí. Để tối đa hóa lợi nhuận.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về việc cần bao nhiêu vốn để mở một đại lý bao bì. Hy vọng đây sẽ là những lời khuyên, ý kiến tham khảo hữu ích dàn cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời