Home » Kinh doanh nước giải khát mùa hè – tưởng nhỏ mà không hề nhỏ, có thể mang về lợi nhuận khủng mỗi ngày

Kinh doanh nước giải khát mùa hè – tưởng nhỏ mà không hề nhỏ, có thể mang về lợi nhuận khủng mỗi ngày

Những ngày nắng mùa hè thật là một cơn ác mộng đối với mọi người, ai cũng cảm thấy oi bức và ngột ngạt khi nhiệt độ ngoài trời lên đến gần 40 độ C. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà các hình thức kinh doanh nước giải khát, các sản phẩm lạnh như kem, chè,….có cơ hội thúc đẩy bán hàng, mang về doanh thu khủng.

Một số sản phẩm độc đáo ra đời đã thu hút được khách hàng. Như ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè độc đáo đá đổi vị đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng, hầu hết mọi người đều cảm thấy thích thú với cách giải khát mới lạ này. Nhà vậy mà lượng khách đến quán ngày càng đông, đỉnh điểm có ngày quán bán hơn 300 ly nước với gần 1000 viên đá đổi vị.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Hay như kinh doanh nước mía trong những ngày hè cũng được coi là nghề “một vốn bốn lời”. Với số vốn ban đầu bỏ ra chỉ khoảng 10 triệu – 20 triệu đồng, người kinh doanh có thể thu hồi vốn ngay từ những tháng đầu.

Bên cạnh buôn bán ngoài vỉa hè, nhiều chủ cửa hàng còn nhanh nhạy kết hợp cả công nghệ thông tin để quảng bá cho sản phẩm, tăng doanh số. Trên một số trang mạng xã hội, nhiều cửa hàng còn đăng quảng cáo giao đồ uống đến tận nhà, văn phòng. Hình thức kinh doanh này cũng thu hút được khá nhiều khách, do có nhiều người muốn uống nước giải khát nhưng ngại ra đường vào những lúc thời tiết nắng nóng.

Hay một sản phẩm bình dân giá rẻ hơn nữa là trà đá vỉa hè. Sản phẩm này đã trở nên phổ biến và là thức uống bình dân của tất cả mọi người. Các quán trà đá vỉa hè dựng lên ở khắp mọi nơi, từ các vỉa hè phố lớn như ngã tư Sở, Hồ Tùng Mậu, Láng,… đến các ngõ nhỏ từ cổng trường học đến các bệnh viện, cơ quan, công trình xây dựng hay tới các bến xe. Chỉ với giá 3.000 đồng một cốc trà đá, nhưng trong một ngày, chủ quán trà đá vỉa hè có thể thu được tiền triệu. Và tiền lãi từ bán trà đá có thể lên tới… vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Những bạn đang có ý định ở lĩnh vực giải khát này cần lưu ý, yếu tố chất lượng chính là nền tảng phát triển của một chuỗi kinh doanh đồ uống. Nếu đồ uống của bạn không đủ hấp dẫn, khác biệt, làm cách nào mà bạn có thể thu hút hay giữ chân khách hàng của mình. Đối với thị trường đồ uống cho giới trẻ cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các chủ cửa hàng phải liên tục làm mới chính mình, nắm bắt kịp thời xu hướng của giới trẻ, hiểu rõ tâm lý khách hàng để có thể tồn tại và phát triển. Có thể kể đến một số mô hình kinh doanh đồ uống cho giới trẻ đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi như : kinh doanh trà sữa, các loại trà, nước ép, sinh tố; kinh doanh đồ uống take away ; kinh doanh đồ uống online; kinh doanh đồ uống mùa hè.

 

 

 

Trả lời