Cách chọn tuổi chọn người hợp mệnh để mở hàng khai trương cửa hàng

Làm ăn kinh doanh buôn bán ai cũng mong muốn mình được thuận lợi may mắn. Bởi vậy ông bà xưa thường có tục lệ chọn người hợp mệnh để mở hàng khai trương. Với mong muốn công việc kinh doanh buôn bán có được khởi đầu thuận lợi, may mắn về sau. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách chọn tuổi chọn người hợp mệnh để mở hàng khai trương cửa hàng.

Cách chọn tuổi chọn người hợp mệnh để mở hàng khai trương cửa hàng

Khi chọn người chọn tuổi để mở hàng khai trương. Đầu tiên cần phải lưu ý xem sinh thần bát tự của người đó có hợp với mình không? Hay còn gọi là tam hợp. Tam hợp là chỉ những người có chung chí hướng, lý tưởng, cùng giúp đỡ nhau phát triển để tiến tới thành công. Vậy nên chọn người trong nhóm tuổi tam hợp mở hàng sẽ giúp việc kinh doanh làm ăn phát đạt và may mắn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần, Ngọ, Tuất. Tam hợp Mộc gồm các tuổi: Hợi, Mão, Mùi. Tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân, Tý, Thìn.Tam hợp Kim gồm các tuổi: Tỵ, Dậu, Sửu. Xem người chủ cửa hàng thuộc tuổi nào, chỉ cần chọn một trong hai người mang tuổi còn lại trong bộ tam hợp để mở hàng khai trương là được.

Khi chọn người, chọn tuổi để mở hàng khai trương cũng nên chú trọng tới tính cách của người được lựa chọn. Nên chọn những người có tính cách cởi mở, xởi lởi. Không nên chọn những người hay so đo tính toán. Xởi lởi thì trời cho, chọn những người có tính cách xởi lởi thì kinh doanh mới thuận lợi phát tài.

Những điều cần lưu ý khác khi khai trương cửa hàng

1, Thời gian khai trương cửa hàng

Khai trương cửa hàng tốt nhất nên khai trương vào buổi sáng. Tốt nhất là trước 12 giờ trưa. Tránh khai trương vào buổi chiều. Bởi trong phong thủy, buổi sáng là thời gian rồng ngẩng đầu. Là khoảng thời gian có lợi để khai trương cửa hàng. Đồng thời tối kỵ khai trương cửa hàng vào buổi tối. Buổi tối là khoảng thời gian không có dương khí. Nếu khai trương vào buổi tối, sẽ đồng nghĩa với việc kinh doanh không được rầm rộ.

>> Đặc điểm người hợp với kinh doanh-người có lộc buôn bán

2, Thắp hương cúng bái

Thắp hương cúng bái là một trong những thủ tục truyền thống cần thiết khi khai trương cửa hàng. Thông thường chủ cửa hàng sẽ cùng nhân viên thắp hương cúng bái. Cầu mong được thần linh bảo vệ, giúp việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển. Vậy nên phải chú ý sắm sửa và bày biện đồ lễ cúng bái cẩn thận.

Những điều cần lưu ý khác khi khai trương cửa hàng

3, Chọn ngày tốt để khai trương

Khai trương cửa hàng phải chọn ngày lành tháng tốt. Việc chọn ngày tốt để khai trương cửa hàng căn cứ theo sinh thần bát tự của người chủ cửa hàng để tính toán. Ví dụ người mệnh hỏa thường thích sử dụng số 5. Vậy nên ngày khai trương hoặc giờ khai trương có thể lấy số 5 làm chính. Kết hợp với mệnh của người chủ sẽ càng có lợi và may mắn hơn.

4, Địa điểm khai trương cửa hàng

Khi chọn địa điểm khai trương cửa hàng nên chọn những vị trí có mặt tiền rộng rãi. Tốt nhất nên tránh những vật cản ở phía trước. Dù bên trong cửa hàng không được rộng lớn cho lắm. Nhưng vẫn nên ưu tiên lựa chọn những vị trí cửa hàng có mặt tiền rộng rãi. Bởi mặt tiền rộng rãi trong phong thủy có nghĩa là kiếm tiền nhanh, dễ, thu hút được nhiều khách hàng.

Trả lời