Home » Cách kinh doanh quán lẩu hiệu quả, sinh lời

Cách kinh doanh quán lẩu hiệu quả, sinh lời

Làm thế nào để kinh doanh quán lẩu hiệu quả? Đầu tư kinh doanh quán lẩu muốn thành công quan trọng nhất là khâu lựa chọn địa điểm kinh doanh. Địa điểm kinh doanh quán lẩu hoặc mặt tiền khá linh hoạt. Thích hợp nhất là các khu trường học, bến xe, siêu thị, phố đi bộ, phố ăn vặt hoặc các khu dân cư nhỏ..

Diện tích cửa hàng lớn nhỏ căn cứ trên tình hình thực tế của bản thân. Về nội thất bên trong quán không cần phải trang trí quá cao cấp. Càng đơn giản càng dễ gần gũi với mọi người. Tuy nhiên biển hiệu quán phải nổi bật, phải có sức hút.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Làm thế nào để kinh doanh quán lẩu hiệu quả? Kinh doanh quán lẩu phải đảm bảo hương vị  thơm ngon. Hương vị lẩu không chỉ được quyết định bởi bản thân các loại thực phẩm mà chủ yếu quyết định bởi nước dùng và gia vị lẩu.

Cách chế biến nước dùng quyết định hương vị nồi lẩu. Đây cũng là khâu quan trọng nhất trong quá trình chế biến lẩu. Chỉ cần được khách hàng ưa thích thì đó chính là một nồi lẩu ngon. Quan trọng nhất phải trên cơ sở tiêu chuẩn thống nhất.

Phải đảm bảo chất lượng trước sau như một, màu sắc đỏ tươi, không vẩn đục, không nổi bong bóng. Vị giác phong phú, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, tươi ngon và hơi có vị ngọt miệng.

Quán lẩu ngoài thu hút khách hàng bằng hương vị. Giá bán cũng là một phần quan trọng quyết định lượng khách của nhà hàng. Ngành dịch vụ ăn uống sớm đã dã từ thời đại siêu lợi nhuận, trở thành ngành nghề có lợi nhuận thấp.

Nhiều năm gần đây, không chỉ chi phí các loại rau lẩu tăng cao mà các loại thực phẩm khác cũng tăng mạnh. Nhất là các loại thực phẩm và gia vị chế biến nước dùng.

Trong tình trạng lợi nhuận kinh doanh lẩu không được cao. Việc định giá các loại thức ăn trở thành một vấn đề hết sức nhạy cảm.

Nếu định giá quá cao, đại đa số khách hàng tuy không trực tiếp nói ra nhưng bất mãn trong lòng. Thông thường họ sẽ chọn cách ra đi trong im lặng. Đó là sẽ không bao giờ lui tới hàng quán của bạn nữa.

>> Chia sẻ bí quyết kinh doanh lâu dài cửa hàng nhượng quyền món lẩu cay

Làm thế nào để tránh lãng phí trong nhà bếp một các có hiệu quả? Đây cũng là một chi tiết nhỏ giúp nâng cao lợi nhuận. Có những thực phẩm có thể chế biến món ăn nhưng lại lãng phí ném vào thùng rác.

Ví dụ một miếng thịt bò ba chỉ khoảng 5 gam. Để thành hình đẹp mắt bải cắt bỏ hai đầu và một số thịt vụn. Ít nhất cũng phải mất 2 -> 2.5 gam. Số thịt này, đại đa số các quán nẩu sẽ bỏ đi. Thực ra có thể tận dụng để làm thành thịt bò viên. Đây cũng là một phần lợi nhuận ròng giúp nâng cao thu nhập cho quán.

Kinh doanh quán lẩu chỉ cần có hình tượng tốt, chất lượng lẩu thơm ngon và nhân viên phục vụ tận tình chu đáo là sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng mới và cũ. Do vậy, công tác đào tạo và quản lý nhân viên trong quán cũng rất quan trọng.

Ngoài việc soạn thảo các quy định chế độ nghiêm ngặt, còn phải kích hoạt cơ chế một các linh động. Khiến nhân viên có cảm giác như người trong một nhà. Để dù khi nhân viên không làm việc tại quán nữa vẫn luôn có được những ký ức tốt đẹp.

Mô hình kinh doanh tốt mới có thể mang lại lượng khách lớn và có được lợi nhuận cao nhất. Kinh doanh quán lẩu cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những ai đang có ý định kinh doanh dịch vụ ăn uống. Hãy mạnh dạn bắt tay vào làm thôi các bạn!

Trả lời