Tôi ở TP Bắc Ninh tôi muốn kinh doanh thương mại nên kinh doanh mặt hàng gì?

Tôi ở TP Bắc Ninh tôi muốn hỏi về mặt hàng thiết bị điện thông minh có nên kinh doanh k

và xin bạn giới thiệu cho tôi một số mặt hàng kinh doanh mới lạ có thể làm ở TP Bắc ninh

Xin cảm ơn

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Nguyễn như nghiêm! Việc lựa chọn một sản phẩm, một ngành nghề kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh thực tế chẳng hạn như: những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiêu dùng, số lượng đối thủ cạnh tranh trên thị trường, nguồn lực hiện có của doanh nghiệp… Ở mỗi địa phương, mỗi khu vực và mỗi thời điểm khác nhau có thể phù hợp với những sản phẩm, dịch vụ không giống nhau. Chẳng hạn như: Bạn không thể bán áo ấm vào mùa hè khi thời tiết oi bức…. Chính vì vậy, tìm hiểu và khảo sát về thị trường và bước đầu tiên, quan trọng để bạn có thể lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Có nên kinh doanh thiết bị điện thông minh không?

Những thiết bị điện thông minh phục vụ cho đời sống, sinh hoạt hằng ngày của người dân, giúp mang đến sự thoải mái, tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời được xem là xu hướng mà xã hội đang theo đuổi. Các thiết bị này, thích hợp bán ở các thành phố – người dân có thu nhập cao, họ sẵn sàng bỏ tiền để mua, chi trả cho những sản phẩm mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà, cơ quan, văn phòng làm việc.

TP Bắc Ninh cũng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển, người dân có mức thu nhập ổn định, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mặt hàng này. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn nên tìm hiểu, thăm dò ý kiến của những người tiêu dùng có thể là: hàng xóm, người quen, bạn bè, những người sống trong khu vực… xem họ phản ứng như thế nào đối với mặt hàng mà bạn dự định sẽ kinh doanh? Bạn có thể hỏi trực tiếp hoặc giới thiệu về sản phẩm, nên chú ý quan sát để nắm bắt được tâm lý, thái độ của khách hàng đối với sản phẩm thiết bị điện thông minh. Đồng thời bạn cũng nên nghiên cứu về khả năng chi trả của người dân (đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến) xem họ sẵn sàng bỏ số tiền bao nhiêu để mua được những thiết bị điện thông minh?

Gợi ý một số mặt hàng kinh doanh tại Bắc Ninh

Kinh doanh các dụng cụ sưởi ấm

Tại miền Bắc, đặc biệt là vào mùa đông nhiệt độ không khí xuống thấp, gió lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, sinh hoạt thường ngày. Chính vì vậy, bạn có thể xem xét việc nhập những thiết bị, dụng cụ thông minh giúp giữ ấm cho con người, vật nuôi… những dụng cụ giúp bảo vệ sức khỏe cho người, mang đến sự tiện lợi với giá cả phù hợp. Ngoài ra, thị trường dụng cụ sưởi ấm cho người thì bạn cũng nên quan tâm đến dụng cụ sưởi ấm cho động vật.

Kinh doanh những sản phẩm ăn kiêng, giảm béo

Những thực phẩm ăn kiêng, giảm béo ngày nay được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Trong xã hội hiện đại, con người dường như bị cuốn vào vòng quay của công việc, những thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ, cùng với môi trường làm việc ít được vận động… khiến tỷ lệ người béo tăng nhanh trong thời gian gần đây. Điều này đã tạo thuận lợi cho thị trường sản phẩm ăn kiêng, sản phẩm giảm béo tăng trưởng và phát triển…

Bán hàng điện tử dân dụng

Ngày nay, ở những vùng nông thôn khi kinh tế phát triển, nhu cầu về sử dụng đồ điện dân dụng ngày càng tăng điều này đã tạo thuận lợi cho ngành điện dân dụng phát triển. Việc bán những sản phẩm, những thiết bị điện dân dụng có thể sẽ mang đến doanh thu và lợi nhuận cho bạn.

Kinh doanh đặc sản các vùng miền 

Bạn có thể nghiên cứu về những món đặc sản địa phương ở các vùng miền, nhập hàng và kinh doanh. Những món đặc sản địa phương có thể là những món ăn, những món quà lưu niệm, những sản phẩm đặc trưng của một địa phương nào đó… Những món đặc sản địa phương mới lạ chắc chắn bạn sẽ có nhiều khách hàng.

Ngoài ra, trước khi quyết định đầu tư, buôn bán một mặt hàng nào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, tìm kiếm nguồn hàng uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo mô hình kinh doanh của những người thành công và phát triển những ý tưởng kinh doanh độc đáo của riêng mình.

Chúc bạn thành công!

Trả lời