Kinh doanh gì gần công viên

Chào bạn,

Tôi đã đọc bài 20 cách kinh doanh buôn bán ít vốn của bạn, tôi thấy rất hay. Bạn có thể chia sẻ cho tôi trường . hợp công viên chuẩn bị xây dựng lên thì nên kinh doanh gì?

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Ngô Tiến! Công viên là nơi có nhiều người qua lại mỗi ngày cũng là địa điểm có rất nhiều người bán hàng rong. Đây là một môi trường mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh cho bạn!

Kinh doanh gì ở công viên?

1. Nước giải khát 

Công viên là địa điểm có khá nhiều người đến tập thể dục, vui chơi mỗi ngày. Bạn có thể kinh doanh các mặt hàng nước giải khát như: Dừa tắc, cam vắt, nước suối, nước ngọt, trà đá, nước mía, sữa đậu nành… Bạn nên định giá bán vừa phải không quá cao để thu hút khách hàng. Với chi phí đầu tư ít, hình thức kinh doanh này hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận cao cho bạn.

2. Kinh doanh các món đồ ăn vặt 

Bạn có thể bán bánh mì, các loại đồ chiên như: xúc xích, hồ lô, cá viên chiên… cho mọi người tại công viên. Những món ăn vặt đơn giản dễ làm như có sức thu hút lớn đối đối với khách hàng. Ngoài ra, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng… cũng là những món ăn bạn có thể cân nhắc.

3. Bán đồ chơi cho trẻ em 

Công viên là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều gia đình, những thành viên nhỏ tuổi đến mỗi ngày. Bán những món đồ chơi độc đáo cho trẻ em như: bong bóng, kẹo bông, những món đồ chơi phát ra âm thanh, ánh sáng… cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

4. Bán hoa, quà tặng tại công viên

Công viên cũng là địa điểm thu hút khá nhiều cặp đôi ghé thăm mỗi ngày. Bạn có thể bán lẻ một vài bông hoa hồng, những món quà nhỏ nhắn hay những món quà lưu niệm cho các cặp đôi. Hãy chọn những mặt hàng có thể khắc tên hoặc kí hiệu của các cặp đôi để giúp họ lưu lại những kỉ niệm đẹp.

5. Giữ xe cho người đến công viên

Nếu nơi bạn ở có vị trí tốt gần công viên, bạn có thể mở dịch vụ giữ xe cho khách. Đối với những công viên mới hoặc những công viên lớn, lượng khách đến công viên khá đông. Thêm vào đó, đa số nhà giữ xe ở các công viên thường không có mái che hoặc quá chật trội, hãy xem xét những yếu tố đồng thời cập nhật thông tin để đưa ra quyết định phù hợp.

6. Bán đồ ăn sáng tại công viên 

Vào buổi sáng sớm, tại công viên sẽ có rất nhiều người đến tập thể dục. Bạn có thể bán những món ăn phục vụ cho bữa sáng chẳng hạn như: bánh mì, xôi, phở… Nếu có mặt bằng, bạn có thể chuẩn bị chỗ ngồi cho khách hàng. Trong trường hợp bán hàng rong, bạn nên chuẩn bị những túi đựng để khách hàng mang đi.

7. Bán trái cây tại công viên

Bạn có thể chuẩn bị xe đẩy, bán những loại trái cây gọt sẵn cho khách hàng khi đến công viên, các loại trái cây mát, lạnh là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người sau khi tham gia các hoạt động tại công viên. Nếu có điều kiện về tài chính, bạn có thể thuê nhân viên làm việc theo ca để bán hàng cho bạn.

8. Mở lớp dạy yoga, lớp tập thể dục dưỡng sinh

Bạn có thể tận dụng không gian mát mẻ, trong lành ở các công viên để mở các lớp dạy yoga, tập thể dục dưỡng sinh cho người già. Bạn cần phải học hỏi và am hiểu về các lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông Online để quảng bá về lớp học của mình.

9. Bán cà phê Take Away

Bán cà phê Take Away là một hình thức bán hàng khá phổ biến hiện nay. Hình thức buôn bán này hướng đến sự tiện dụng. Bạn có thể chọn một vị trí tốt – nơi có đông người qua lại và một xe đẩy để bán hàng. Cà phê Take Away rất phù hợp để bán vào buổi sáng ở công viên.

10. Bạn có thể bán ngô, khoai nướng

Ngày nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và hóa chất sử dụng trong các món ăn là vấn đề “nhức nhối” được dư luận dành sự quan tâm đặc biệt. Những món đồ ăn thân thiện với mọi người như ngô, khoai… có thể giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận cho bạn.

Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh bạn có thể áp dụng tại các công viên – nơi có đông người qua lại. Thế nhưng, nếu chọn hình thức bán hàng rong bạn cũng nên lưu ý về việc giữ gìn về sinh môi trường và một số những quy định tại công viên.

Chúc bạn thành công.

Trả lời