Cái Nghề làm 2 ngày kiếm 10 triệu

Đáng ra thì mình không định viết nội dung bài viết này đâu , tuy nhiên vì nghề này kiếm được một khoản tiền rất lớn trong những khoảng thời gian ngắn , cho nên mình muốn chia sẻ nghề này với mọi người.

Bạn có đoán ra nghề gì mà kiếm được 10.000.000 VNĐ chỉ trong thời gian 2 ngày ngắn ngủi không ? Nghề này đậm chất nghệ thuật , tuy nhiên kể cả khi bạn không có năng khiếu gì về nghệ thuật bạn cũng có thể học và hành nghề được.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nghề chụp ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh

Với mỗi gói ảnh cưới trong 2 ngày, 4 ngày, 6 ngày thì một nhiếp ảnh gia có thể kiếm 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu tùy vào các dịch vụ đi kèm , nói tóm lại khách hàng của bạn sẽ phải trả những khoản tiền không nhỏ khi đi chụp ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh.

Kinh nghiệm khi làm giàu từ hai bàn tay trắng

Trong xu thế đó, những trung tâm hay còn gọi là Studio ảnh viện mỗi ngày có thể kiếm tới 40 triệu, 80 triệu, 100 triệu, tất nhiên là họ cũng phải trừ đi các chi phí trước khi tính ra lợi nhuận, nhưng lợi nhuận vẫn rất lớn bởi vì bạn là người chụp ảnh chuyển nghiệp, bạn sẽ có những hợp đồng với đối tác nhằm giảm thiểu chi phí hết sức.

Nếu dấn thân vào nghề này bạn còn được đi du lịch rất nhiều nơi để giúp khách hàng chụp bộ ảnh. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều con người trong xã hội, nhiều văn hóa khác nhau tại mỗi vùng miền trên cả nước, thậm chí là văn hóa nước ngoài.

Vì phải đi nhiều cho nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy mình quá mệt mỏi , chân tay rụng rời sau những chuyên đi xa. Nhưng đó  lại là niềm vui với những nhiếp ảnh gia, nếu bạn thực sự đam mê nghề bạn có thể vượt qua được tất cả những trở ngại đó.

Hành nghề như thế nào ?

Muốn bắt đầu với nghề chụp ảnh bạn phải học kiến thức và kỹ năng chụp ảnh thực tế. Để làm điều này cần học 1 khóa dạy nhiếp ảnh ở Đại Học hoặc các trung tâm , ảnh viện.

Sau khi học xong , bạn nắm bắt được các kiến thức cơ bản thì có thể bắt đầu làm thuê cho 1 thợ chính hoặc theo học kinh nghiệm thực tế tại 1 Studio vừa để tăng thu nhập vừa học hỏi được thực tế trước khi muốn tách ra làm riêng.

Khi đã có kiến thức nền, kinh nghiệm chụp ảnh nhiều thì bạn nên tách ra làm riêng để nâng cao uy tín và danh tiếng của mình. Hãy cố gắng tạo nên một số bộ ảnh đẹp, độc đáo để tạo nên làn song dư luận, khi được mọi người đánh giá cao thì bạn sẽ nhận được rất nhiều hợp đồng , lời mời chụp ảnh, đó là lúc bạn kiếm tiền và làm giàu.

Được rồi mình giới thiệu qua về nghề chụp ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh nói riêng cũng như nghề nhiếp ảnh gia nói chung. Hẹn gặp mọi người trong các bài viết khác.

An Luong

Trả lời