Làm gì với 5 triệu để có thêm tiền và làm giàu

Bạn có khoản vốn khoảng 5 triệu đến 10 triệu. Làm gì với 5 triệu, 10 triệu này để có thể kiếm được lời, thu lãi hiệu quả. BYTUONG chia sẻ với bạn những cách kiếm tiền nhanh hiệu quả với 5 triệu vốn nhỏ.

Đa số những người bắt đầu lên ý tưởng và lập ý tưởng khởi nghiệp thường nghĩ rằng bất cứ mặt hàng hay lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần một số vốn khổng lồ, ít nhất cũng phải khoảng 10.000.000đ thì mới có thể đầu tư được trong giai đoạn ban đầu. Thế nhưng, với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều công cụ quảng cáo hiện đại cùng sự đổi mới không ngừng cách thức bán hàng, số vốn mà nhà kinh doanh cần đầu tư trong giai đoạn đầu chỉ vỏn vẹn 5.000.000đ – Bạn có tin không?
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Làm gì với 5 triệu để có tiền? Mở quầy cafe di động

Tìm hiểu thêm

Quầy cafe di động đã và đang trở thành mô hình bán hàng và mua đồ uống giải khát hết sức tiện dành cho cả người bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ và đông đảo khách hàng. Thay vì lựa chọn những quán cafe truyền thống thì giờ đây nhiều khách hàng ưa thích mô hình sáng tạo, ngon-bổ-rẻ này hơn bởi vì họ có thể nhanh chóng mua bất kỳ đồ uống giải khát cơ bản nào, với mức giá siêu thấp và chất lượng thì tương đối ưng ý.

Mở quầy cafe di động, bạn chỉ cần đầu tư số vốn khoảng 4.000.000đ – 5.000.000đ để mua nguyên liệu, chuẩn bị một số thiết bị như máy xay, máy ép, cốc nhựa, ống hút và chiếc xe nhỏ đóng vai trò là quầy bán hàng di động.

2, Làm gì với 5 triệu để kiếm tiền và bắt đầu một dự án làm giàu: Kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ

Chẳng mất quá nhiều vốn để mở cửa hàng, bạn có thể kinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ trên các kênh online như website, mạng xã hội (Zalo, Facebook, Instagram,…). Nhập đa dạng các mặt hàng phụ kiện điện thoại từ các kênh đặt hàng online nước ngoài hoặc từ những nguồn đầu mối giá rẻ, bạn chỉ mất số vốn xấp xỉ 5.000.000đ cho thời gian đầu tư ban đầu.

Cùng với số lượng khổng lồ người dùng smartphone, internet,… thì nhu cầu phụ kiện điện thoại cũng tăng cao vọt qua từng năm và trở thành mặt hàng phổ biến với người dùng hơn bao giờ hết, Chính vì vậy, chỉ cần bạn đầu tư quảng cáo rầm rộ trên các kênh online và liên tục cập nhật các mẫu hàng hoá đa dạng thì sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm, lựa chọn mua hàng.

3, Làm gì để giàu, làm gì để kiếm tiền bây giờ? Mở tiệm giặt ủi và giao hàng tận nơi

Một trong những ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn đó là mô hình tiệm giặt khô là hơi, kết hợp giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hàng ngày trong cuộc sống thường nhật và đặc biệt là các “mùa cao điểm” như lễ, Tết thì nhu cầu giặt ủi trang phục, vật dụng bằng nhiều chất liệu vải khác nhau lại tăng cao đột biến và đây cũng chính là cơ hội kiếm tiền vô cùng dễ dàng cho các tiệm giặt.

Mỗi mùa cao điểm, lợi nhuận mà bạn có thể gặt hái được sẽ lên đến 10.000.000đ/ ngày vô cùng dễ dàng mà bạn chỉ cần đầu tư vốn ban đầu cho một số máy móc, dụng cụ và nguyên vật liệu giặt ủi mà thôi.

4, Bán và cho thuê sách cũ

Làm gì với 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu ? Cách kiếm tiền cho học sinh. Học sinh, sinh viên ở khắp các trường đều có nhu cầu rất cao về sách, và đặc biệt là sách cũ bởi mức giá siêu rẻ (trung bình chỉ khoảng 1/3 so với sách mới, thuê theo ngày thì lại càng rẻ hơn nữa). Mô hình kinh doanh này cũng hết sức đơn giản và bạn hoàn toàn chỉ cần bỏ ra một lượng vốn siêu nhỏ để thu gom các đầu sách cũ về để bán và cho thuê.

Không nhất thiết phải mở cửa hàng kinh doanh bởi bạn có thể bán và cho thuê sách ngay tại nhà, và tốt nhất là gần các khu trường học.

5, Làm gì với 5 triệu, 10 triệu ? Môi giới dịch vụ giúp việc tại nhà

Dịch vụ giúp việc nhà ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu hơn bao giờ hết trong xã hội hiện đại, khi mà cuộc sống của mỗi người bận rộn hơn, thời gian để dọn dẹp và lo toan việc gia đình không có nhiều. Để “hành nghề” môi giới, bạn chỉ cần chuẩn bị một số vốn nho nhỏ khoảng 5 triệu đồng để thuê 1-2 nhân công thời gian đầu.

Tuy nhiên, đây là dịch vụ có độ phức tạp nhất định và rất dễ “bể” lòng tin của khách hàng nào nhân viên giúp việc thiếu trung thực. Chính vì vậy, ở vị trí người môi giới, bạn cần chọn lựa sau khi tìm hiểu một cách cẩn trọng để giữ chữ “tín” với khách hàng.

Xem thêm tại: 20 cách kinh doanh buôn bán gì với số vốn nhỏ để kiếm tiền

Trên đây là 5 ý tưởng mới mẻ để bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh chỉ với số vốn nhỏ khoảng 5 triệu đồng. Chúc bạn thành công!

Trả lời