Dạy cách cắm cơm, ý tưởng kiếm tiền khi tập trung vào những hành động đời thường của mỗi người

Khi đứng trước rất nhiều thương hiệu về các loại gạo với vô vàn các đặc tính khác nhau như gạo Thiên Hương, gạo Nhật, Đài Loan, Tám thơm, …khiến khách hàng rất khó trong việc lựa chọn. Nhiều khách hàng cho hay họ không thể định lượng được chính xác một số thông số như gạo dẻo vừa, thơm lài, …trên các bao bì sản phẩm. Điều này khiến nhiều khách hàng mua phải loại gạo không phù hợp với mong muốn khi mua hàng.

Dạy cách cắm cơm, ý tưởng kiếm tiền khi tập trung vào những hành động đời thường của mỗi người

Bách Hóa Xanh hiểu được những bất cập khách hàng gặp phải nên đưa ra phương án thiết kế bao bì độc lạ. Vào cuối tháng 8, Bách Hóa Xanh đưa ra thị trường loại bao bì mới ghi đầy đủ các thông số độ dẻo, độ nở, độ mềm, mùi thơm trên thang 5 sao. Ngoài ra, Bách Hóa Xanh đã “tinh mắt” trong việc dạy cách cắm cơm cho khách hàng ngay trên bao bì với tỷ lệ nước – gạo nhằm đem lại bữa cơm ngon cho mọi ngày.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ví dụ như gạo Thơm Lài được in trên bao bì với độ dẻo 4/5 sao, độ nở 2/5 sao, độ mềm 4/5 sao, có mùi thơm và tỷ lệ gạo – nước là 100/ 150 (1 chén gạo là 1,5l).

Chị Ngọc Thương (Giám đốc Mua Hàng) chia sẻ chúng tôi mong muốn có thể giải quyết được những băn khoăn từ phía khách hàng. Đồng thời cũng khẳng định tuyên bố của CEO Bách Hóa Xanh: “Tham gia sân chơi nào cũng phải làm đến nơi đến chốn”.

Đánh đúng tâm lý khách hàng, người bán tăng 73% tiền lãi (Nghệ thuật bán hàng)

Việc đưa ra các thông số rõ ràng đã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm gạo tại Bách Hóa Xanh hơn. Góp phần nâng tầm thương hiệu cũng như uy tín của Bách Hóa Xanh vươn lên một tầm cao mới sau 3 – 4 năm xây dựng và phát triển.

Việc chú trọng nhu cầu của khách hàng là cơ sở quan trọng nhất để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Bách Hóa Xanh chú trọng điều này và thành công trong việc giải quyết đúng vấn đề khách hàng gặp phải.

Trả lời