Xuất hiện loại trang sức mới, kinh doanh kiếm lời tiền triệu mỗi ngày

Nguồn Internet

Đá thạch anh là một loại đá rất thiêng liêng, kết hợp khí trời tạo ra một nguồn năng lượng tồn tại mà khoa học đã chứng minh. Chính vì thế, hiện nay ai nấy đều muốn mua lấy cho mình hay người thân một hai loại trang sức bằng đá quý này để đem đến may mắn cho chính bản thân. Một loại đá tự nhiên lại đem đến lợi nhuận bất ngờ.

Tiềm năng đá quý:
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đá quý có 5 loại màu sắc tượng trưng cho 5 mệnh là: Mộc, hỏa, thổ, kim, thủy. Mỗi loại sẽ có một màu riêng. Mỗi người một mệnh sẽ cho mỗi tính cách khác nhau. Cho nên ai cũng muốn có 1 loại đá để đặt niềm tin đem đến may mắn cũng như kiềm chế được những tính khí không tốt của bản thân. Đá gắn nhẫn, gắn vòng đeo tay, mặt chuyền, con lắc cảm xạ…

Người mệnh hỏa sẽ có tính tình khá sôi nổi và chủ động tuy nhiên lại khá nóng tính. Chính vì thế hợp với mệnh mộc, cây cối sẽ làm hỏa cháy mạnh mẽ hơn…Màu phù hợp là màu đỏ của hòa và tương thích màu xanh của cây cối.

Người mệnh thổ có tính cách khẳng khái và trung thành.  Hợp với mệnh hỏa, hỏa sinh thổ nên màu phù hợp như nâu của đất, đỏ của lửa.

Người mệnh thủy có tính cách quảng giao, sáng tạo. Hợp với mệnh kim, kim sinh thủy nên chọn màu trắng của kim như kim cương hợp với mệnh thủy như xanh của nước biển.

Người mệnh mộc có tính cách nhạy cảm và hòa nhả. Hợp với mệnh thủy nên chọn màu xanh của nước và nâu của đất.

Người mệnh kim có tính cách có tính cách tinh tế và sâu sắc. Hợp với mệnh thổ. Nên chọn màu nâu của đất và trắng của kim cương…

Đã có rất nhiều quan niệm cho rằng đeo trang sức không đúng sẽ đem lại rất nhiều điều không hoàn hảo cho người đeo. Ngược lại đeo các loai trang sức gắn các loại đá phù hợp sẽ đem đến may mắn về tiền bạc, sức khỏe cũng như thành công trong công việc…Ai cũng muốn mình may mắn vì vậy mà thị trường đá quý gắn trang sức đang rất mạnh mẽ và cần được mở rộng hơn.

Vốn đầu tư, lợi nhuận:

Nên mua đá nguyên khối về gia công sẽ có lời. 1 lời 10 là chắc chắn, nên tạo ra nhiều loại hình khác nhau như mặt chuyền hình phật, hình tim, giọt nước… nhẫn mặt trơn, tròn, vuông, kim cương. Địa điểm lấy có thể lên các vùng núi như Tây Nguyên… gõ google là ra các địa điểm bán đá lớn.

Các loại con lắc, cóc phát tài, đá chần giấy, quả cầu để bàn… sẽ thu hút được rất nhiều thương gia cũng như những nhà sưu tầm đá…

Đá thạch anh thô có giá giao động 200 nghìn/kg. Khi gia công thành những hạt nhỏ có tính thẩm mỹ từ 100-150 hạt. Đối với vòng tay nữ hạt loại 8 li-12 li có giá bán từ 200-450 nghìn/vòng. Vòng nam từ 250-550 nghìn/vòng.

Đối với nhẫn đeo gắn đá lớn, mỗi nhẫn có giá bán giao động từ 200-250 nghìn/nhẫn. 1kg đá thô chưa gia công làm ra được khoảng 100 hạt.

Mặt chuyền 1kg đá thô mài ra được khoảng gần 100 mặt tùy độ lớn của mặt hoặc đẻo theo hình gì. Mặt chuyền có giá thị trường giao động từ 300 nghìn/mặt. Tùy vào chất lượng của dây.

Thị trường sản phẩm

Mặt hàng đồ trang sức đã rất được ưa chuộng rồi. Trong khi đó còn đem lại may mắn thì càng được tín dụng hơn. Nhất là các nhà kinh doanh lớn, buôn bán hay mở công ty. Họ thật sự rất tin vào những sự thiêng liêng và những vật mang đến may mắn.

Mua con này rồi lại muốn mua thứ kia để trang trí, hợp phong thủy lại mang đến nhiều niềm tin nơi chính bản thân.

Các bạn có thể để ý thấy trên bàn làm việc của những công ty, giám đốc, các doanh nhân, nhà kinh doanh lớn luôn để những khối đá, con vật làm từ đá để đem đến tài lộc, phúc khí và may mắn. Một thị trường lớn, cực kì lớn để nhắm vào và phát triển.

Marketing và quảng bá sản phẩm

Đăng quảng cáo Facebook, mạng xã hội này sẽ có bộ lọc tìm kiếm đến đúng người cần sử dụng trang sức, theo phong thủy, những người quan tâm. Chính vì thế đầu tư cho quảng cáo facebook là hợp lý nhất.

Đưa ra nhiều mẫu mã hợp với thị trường hiện tại, phong cách, lối sống đang được nhắm đến. Đơn giản nhưng ý nghĩa. Ví dụ những người theo phật họ rất chuộng loại mặt chuyền hình phật. Thiên chúa thì thích mặt thánh giá…

Đưa ra nhiều kích cỡ, nhiều giá tiền và phối với các phụ kiện khác để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khuyến khích bán nguyên bộ với giá ưu đãi hơn khi mua chiếc, đơn lẻ.

Lập page tư vấn tử vi, mạng, cung hợp trên facebook, tư vấn miễn phí cho người cung nào hợp mệnh gì, làm sao thì được may mắn hơn… để bên cạnh đó đánh bóng lên sản phẩm mình đang bán.

Quản lý phát triển

Hầu hết mọi người vẫn còn rất ít người biết đến giá trị thực sự của đá quý, họ nghĩ là mê tín nhưng không phải. Vốn dĩ đá quý được tích tụ qua nhiều năm sẽ đem đến một nguồn năng lượng như ta ngồi thiền vậy. Chính vì thế cần up vài clip chứng minh giá trị thực sự của nó. Nói nhiều, đăng nhiều “mưa dầm thấm lâu”. Khi họ thực sự cảm thấy cần thiết họ sẽ mua.

 

Trả lời