Để khởi nghiệp kiếm tiền lâu dài, người kinh doanh không thể nhầm lẫn 2 điều này, nếu quên “cửa tử” lập tức mở ra

Trong thời đại các sản phẩm tương đồng thực sự quá nhiều, không có sản phẩm nào độc quyền, đó đều là đối thủ cạnh tranh của bạn, chúng ta nên “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, hiểu quy mô kinh doanh của đối thủ, khu vực phân phối, chiến lược tiếp thị, vân vân.

Đừng sao chép người khác và trở thành bản sao của bất kỳ ai.  Trên cơ sở đó, bạn có thể có một sự phát triển vượt bậc, người khác có bạn cũng có, người khác không có bạn vẫn có, chỉ có như thế mới có thể đạt được chỗ đứng trong thị trường toàn các đối thủ khốc liệt.

Đừng mù quáng chọn để bắt đầu một doanh nghiệp bây giờ, một khi bạn chọn sai hướng, bạn sẽ lãng phí thời gian của bạn và lãng phí tiền bạc. Vì chúng ta đầu tiên cần thiết là làm một dự án với đầu tư nhỏ, tiết kiệm thời gian và công sức và lợi nhuận cao.

>> Tư duy khởi nghiệp, làm thuê càng lâu thì khởi nghiệp càng khó

>>  16 Cách đầu tư sinh lời cao nhanh hiện nay (đầu tư thông minh)
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Nói về Shopee, hầu hết mọi người đều biết rằng những người làm về Shopee đều cảm thấy rằng nó không thực sự tốt. Tôi nghĩ rằng điều đó không hoàn toàn chính xác, tôi cảm thấy bất luận thế nào Shopee, lazada, Sendo, vân vân hay cửa hàng bên ngoài đều không tồn tại cái gọi là làm được hay khó làm.

Bất kể một trang web nào cũng có một phần trong đó có thể kiếm được tiền, tất nhiên cũng có phần không kiếm được. Cho nên điều quan trọng là 2 hay 8 trong con số 28.

Một người xuất sắc thì cho dù đó là kì thi, làm Shopee hoặc thậm chí việc nấu ăn họ đều có thể biểu hiện một cách xuất sắc nhất. Đồng thời một người không xuất sắc làm không tốt Shopee cũng không có nghĩa là không thể làm tốt trong lĩnh vực khác.

Nhưng tôi nghĩ rằng miễn là bạn làm việc chăm chỉ, làm việc với trái tim của bạn và bạn có thể đưa ra quyết định của mình thì mọi việc đều có thể hoàn thành. Đa phần những người làm Shopee đều sử dụng một số thủ thuật nhỏ và phương pháp bên trong mới đạt được thành công như mong đợi.

Thế giới này vốn dĩ không tồn tại “không biết làm”, “không thể làm” chỉ tồn tại “không muốn làm” “ không làm”. Khi bạn mất đi tất cả những thứ có thể phụ thuộc, bạn sẽ tự nhiên trở thành việc gì cũng biết làm.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

>>  3 lý do quan trọng để khách hàng mua sản phẩm

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *