Nếu không có 3 loại khả năng này, thì chưa nên khởi nghiệp làm giàu

1, Trường hợp một

Một Samuel Cohen 21 tuổi, một Jeremy Klaus 23 tuổi và một Thomas Hilton 22 tuổi. Ba sinh viên đại học Pennsylvania có một điểm chung là ghét một cuộc sống khuôn mẫu, không có sự thay đổi, thích khám phá niềm vui khi sáng tạo.

Họ dùng coca, salad các loại nguyên liệu hỗn hợp để tạo thành những hương vị kỳ lạ, trong ký túc xá rất được mọi người ủng hộ. Vì vậy ba người họ đã kết hợp lại mở ra công ty Jeremy Ice Cream trị giá 60.000 đô la.

Sau khi nghiên cứu thị trường, họ thấy rằng hương vị của kem đã không thay đổi trong 20 năm qua, điều này tạo ra một không gian tốt thích hợp để kinh doanh.

Họ đã áp dụng lời khuyên của nhà sản xuất bia và đã sử dụng công nghệ sản xuất bia để sản xuất kem độc đáo, sản phẩm mới này đã bị thiếu hụt sau khi công bố trên thị trường và số lượng bán hàng đạt 1 triệu đô la Mỹ.

Công ty nhỏ này nhanh chóng thu hút vốn đầu tư mạo hiểm, chẳng hạn như doanh thu đạt 5 triệu đô la trong năm nay.

>> Làm thế nào tìm được ý tưởng khởi nghiệp? 3 cách suy luận này giúp bạn tìm được mô hình kiếm tiền làm giàu

Chìa khóa để thành công kinh doanh: năng lực sáng tạo

Hầu hết người tiêu dùng đều không quan tâm đến những sản phẩm mới, cho dù sản phẩm mới có thể mở ra thị trường hay không, điều quan trọng là liệu có bất kỳ ý tưởng mới nào hay không.

Đặc điểm của những người trẻ tuổi đầy sức sống và phi thường, và họ cần phải có những ưu điểm nhất định trong đổi mới sản phẩm.

Klaus, người sáng lập của Jeremy, nhắc nhở những người trẻ, những người đang có kế hoạch để bắt đầu một doanh nghiệp: “Để trở thành một nhà sáng tạo trong ngành công nghiệp, không thể vĩnh viễn là một kẻ bắt chước.”

2, Trường hợp hai

Những người sáng lập công ty đồ chơi spinmaster của Toronto là ba người trẻ tuổi, Rabbi 28 tuổi, Harare 27 tuổi, và Varadi 29 tuổi.

Harare và Rabbi, người nghiên cứu nghệ thuật vẽ tranh, rất sáng tạo trong việc tạo ra áp phích. Trong một sự kiện trong khuôn viên trường, một trong những áp phích của họ được bán với giá 5 đô la.

>>  Kế hoạch đầu tư ý tưởng kinh doanh chăm sóc sức khỏe

Mặc dù con số này là nhỏ, nhưng cả hai đều nhận ra rằng ngoài khả năng nghệ thuật của mình, họ cũng có khả năng thương mại nhất định.

Sau khi tốt nghiệp đại học, họ đã mở một công ty đồ chơi có trị giá 10.000 đô la Mỹ được kiếm bằng cách bán áp phích, và tung ra một chiếc mũ thủy tinh độc đáo, sau khi nó trở nên phổ biến trên thị trường họ đã đạt được doanh thu với số tiền hàng trăm ngàn đô la một tháng sau đó.

Sự tham gia của Varadi, người nghiên cứu thương mại và thương mại quốc tế, đã làm cho công ty đồ chơi trở nên mạnh mẽ hơn, tiếp tục tung ra các sản phẩm như đồ chơi bằng nước cao su ma thuật và máy bay đồ chơi không quân, được ưa chuộng ở châu Âu và châu Mỹ.

Hiện nay, một công ty nhỏ bắt đầu từ 10.000 đô la đã đạt được doanh thu 4,2 triệu đô la một năm.

Chìa khóa để thành công kinh doanh: khả năng kinh doanh

Đối với các yếu tố chính của thành công kinh doanh, Rabbi tóm tắt là “một là kỹ năng” và “hai là khả năng thương mại”, cả hai đều không thể thiếu.

Nhiều doanh nhân trẻ trong nước nghĩ rằng miễn là họ vượt trội về công nghệ, họ có thể tận dụng lợi thế cạnh tranh, nhưng họ bỏ bê việc canh tác khả năng thương mại,cuối cùng bởi vì không quen thuộc trong “quy tắc trò chơi” mà đã vấp ngã.

Do đó, các doanh nhân trẻ phải thành công trong công nghệ và quản lý. Nếu bạn cảm thấy mình thiếu kỹ năng kinh doanh nào trong hai kỹ năng trên, bạn có thể nhờ đến một chuyên gia yêu cầu được giúp đỡ.

3, Trường hợp ba

Juliet 28 tuổi và Craig 29 tuổi là người sáng lập ra công ty du lịch Willowbee & Kent tại Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, họ đã dành ba năm nghiên cứu thị trường du lịch và cuối cùng quyết định thiết lập một “siêu thị du lịch” độc đáo để cung cấp cho khách du lịch tư vấn du lịch, thiết kế tuyến đường du lịch, vé máy bay (hình ảnh-tin tức-trang web) và đặt phòng khách sạn, đầy đủ tất cả các dịch vụ cung cấp cho du lịch.

Để có thể thực hiện một tour du lịch trong một thời gian ngắn, họ yêu cầu công ty lập kế hoạch hình ảnh nổi tiếng nhớ lại thiết kế một cửa hàng rất độc đáo: Tại lối vào là một trung tâm đa phương tiện hai tầng liên tục phát sóng các cảnh quan đẹp từ khắp nơi trên thế giới, có hàng trăm tài liệu quảng cáo du lịch được trưng bày, khách hàng có thể đọc và nghe chúng trên TV công nghệ cao.

Điều đó có thể giúp khách hàng lựa chọn đúng tour du lịch phù hợp. “Siêu thị du lịch” đa năng này nhanh chóng trở nên phổ biến tại Hoa Kỳ, trong năm thứ hai thành lập, nó đạt được kết quả tốt với doanh thu hàng năm là 1 triệu đô la Mỹ và trở thành đối thủ cạnh tranh của nhiều công ty du lịch khác nhau.

Chìa khóa để thành công kinh doanh: nhận thức thị trường

Chìa khóa cho sự thành công của doanh nhân Clegg là họ có một nhận thức thị trường mạnh mẽ.

Họ đã tiến hành nghiên cứu thị trường một cách cẩn thận trước khi bắt đầu kinh doanh, phân tích nhu cầu khách hàng và thói quen tiêu dùng, và thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua “bao bì”, do đó nâng cao hiệu quả khả năng hiển thị của các công ty mới trên thị trường.

Đối với các doanh nhân trẻ, khi xác định hướng kinh doanh, mô hình kinh doanh và nội dung dịch vụ, họ cần được hướng dẫn bởi nhu cầu thị trường, để họ có thể thực sự giành được khách hàng và đặt nền móng vững chắc cho tinh thần doanh nhân.

>>  Kiếm 400 triệu 1 năm nhờ nắm bắt tâm lý người khác, và từ những điều có sẵn ở Ngoài bờ ruộng

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *