Cách kiếm tiền nhỏ thôi, nhưng lợi nhuận thì lớn

Có rất nhiều các hạng mục đầu tư kinh doanh. Khi nói đến những ngành công nghiệp phổ biến, mọi người không thể không suy nghĩ về chi phí thấp và lợi nhuận cao, ngồi trên cơ hội bùng nổ, và có nhiều tiền để kiếm tiền.

Vậy thì, bạn có biết những dự án kinh doanh được ưa chuộng năm 2018 là những gì không?
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Dưới đây sẽ một số dự án liên doanh được ưa chuộng có giá trị đầu tư trong năm nay, hy vọng sẽ mở ra tầm nhìn kinh doanh của các nhà sản xuất.

>> Những ngành nghề kinh doanh có lợi nhuận còn cao hơn cả Bất động sản

1, Cơm hộp tình yêu

Với “Cơ hội kinh doanh vốn” trong các tòa nhà văn phòng và theo sự phổ biến của mô hình “lồng ấp kinh doanh”, thế hệ 8x, 9x đã trở thành lực lượng chính của các văn phòng làm việc.

Nhưng bởi vì họ bận rộn trong công việc, họ ăn gì vào buổi trưa đã trở thành một vấn đề cực kỳ khó khăn. Nếu bạn muốn kiếm tiền trong tòa nhà văn phòng vào năm 2016, bạn nên mở một cửa hàng “cơm hộp tình yêu” nóng bỏng!

Các doanh nhân chỉ cần thuê một căn hộ trong khu vực thương mại, thông thường tiền thuê nhà sẽ không cao, cộng với trang thiết bị và các chi phí khác, 10 triệu là có thể bắt đầu kinh doanh.

Cửa hàng “cơm hộp tình yêu” cung cấp dịch vụ giao hàng vào buổi trưa mỗi ngày. Dựa vào hình thức bán hàng giao hàng cho các tòa nhà văn phòng, kinh doanh trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đây là hình thức đầu tư nhỏ lợi nhuận cao hàng đầu của các ngành đầu tư trong năm 2018.

2, Thị trường đồ chơi trẻ em

Dự án đồ chơi có số tiền khổng lồ và bền bì.

Đối với thị trường đồ chơi trẻ em, mặc dù những người có đầu óc kinh doanh đã kiếm được nhiều tiền trong những năm gần đây, nó không ảnh hưởng đến sức nóng của nó.

Hiện nay, trong nước, đặc biệt là ở thị trấn thị xã vẫn còn thiếu doanh thu của các cửa hàng đồ chơi, và tiêu thụ bình quân đầu người của đồ chơi trẻ em cũng rất thấp. Dựa trên tình hình này, thị trường đồ chơi trẻ em chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng trong năm 2016.

Việc mở một cửa hàng bán/cho thuê đồ chơi trẻ em đối với doanh nhân mà nói là một khoản đầu tư không cao, chi phí tuy không nhiều nhưng nguồn hàng rất phong phú.

Những gì cha mẹ sẵn sàng làm nhất bây giờ là chi tiền cho con cái của họ, miễn là bạn biết nắm bắt thị trường của đồ chơi trẻ em, thì khởi nghiệp kinh doanh của bạn đã thành công được một nửa.

3, Đồ ăn vặt đặc biệt

Những năm trở lại đây, thị trường đồ ăn vặt bùng nổ ồ ạt tạo một tiềm năng tuyệt vời. Trong môi trường kinh tế tổng thể hiện nay việc mở một cửa hàng bán đồ ăn vặt hình như không phải là ai cũng có thể nhìn thấy được. Mức đầu tư vào loại hình kinh doanh này không cao, đặc biệt là yêu cầu về kỹ thuật thấp nhưng lợi nhuận của đồ ăn vặt lại rất đáng kể.

Đi một vòng bờ hồ hay phố cổ Hà Nội, nhất là vào những ngày cuối tuần có thể thấy được cả dãy phố bán đồ ăn vặt. Từ bánh mỳ-nổi tiếng trên toàn thế giới, những gánh hàng rong bán đủ mọi thứ, đến những quán ốc, quán chè trên khắp mọi con phố của thủ đô Hà Nội.

Mặc dù những món ăn đó không cần phải thuê một mặt bằng rộng hay đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất cũng như nguyên liệu, nhưng kinh doanh đồ ăn vặt lại rất phù hợp với xu hướng của mọi người hiện nay.

Đồ ăn vặt ở Việt Nam mùa nào thức nấy, không lúc nào là thiếu những ý tưởng mới lạ trong những món đồ ăn vặt cả. Có thể mùa này đang có xu hướng ăn mỳ cay cấp độ, mùa kia lại chuẩn bị xếp hàng đến mua bánh bao kim sa,vv.

Những món ăn vặt của Việt Nam không những phong phú mà còn có giá rẻ, hương vị tuyệt vời. Rất nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam cũng trở nên yêu thích văn hóa ăn đồ ăn vặt ngoài vỉa hè của đất nước này.

4, Cửa hàng kinh doanh quần áo cũ

Xác định chính xác khách hàng mục tiêu

Theo tình trạng thiếu các cửa hàng bán quần áo cho người cao tuổi, một cửa hàng kinh doanh quần áo cũ đã được mở ra để giải quyết vấn đề khó khăn này.

Chẳng hạn bạn có thể thử bán những sản phẩm thiết yếu như áo dài tay, áo vest, áo khoác, áo choàng thanh lịch hay cũng có thể bán những sản phẩm như giày, mũ, cà vạt, khăn đeo cổ,vv những đồ dành cho người cao tuổi.

Người kinh doanh phải chú ý đến sở thích của người cao tuổi đối với phong cách quần áo, vải và màu sắc, và bán quần áo phù hợp với người già để mặc và trang phục cũng cần phản ánh tính cách của người cao tuổi.

5, Cửa hàng hoa thủ công

Hình thức kinh doanh này có thể đạt lợi nhuận lớn.

Mở một cửa hàng hoa thủ công có rất nhiều ưu điểm, đầu tư nhỏ, thuê một cửa hàng trên thị trường không cần quá lớn, chi phí mỗi màu một khác, kết hợp với các phương tiện cần thiết để duy trì việc cung cấp hàng hóa cho khách hàng một cách bình thường.

Thứ hai là quay vòng vốn nhanh, thời gian bán hoa ngắn, dễ làm, dễ di chuyển, rất linh hoạt, ngay cả khi bạn muốn thay đổi làm một thứ kinh doanh khác sẽ không có tình trạng tồn đọng hàng hóa.

Thứ ba, phù hợp với xu hướng tiêu thụ, tiêu thụ hoa có liên quan chặt chẽ với mức sống của người dân và thị hiếu văn hóa, vì xã hội tiếp tục cải thiện và chất lượng văn hóa của người dân tiếp tục được cải thiện, thị trường hoa thủ công ngày càng lớn.

Cái gọi là hoa thủ công, dịch vụ của nó bao gồm một loạt các hàng thủ công như hương thơm, hương vị, sự đổi màu, và màu sắc, và sau đó với một giỏ lụa đặc trưng, mọi người thực sự cảm thấy “lòng thành” của người tặng quà.

Ở Nhật Bản, mặt hàng hoa thủ công với nhiều phong cách và phong cách mới lạ đã được công nhận là giống hoa phổ biến nhất, và nhu cầu thị trường của họ ngày càng tăng và lan rộng. Họ tập trung vào tinh thần kinh doanh và tạo ra những sản phẩm có giá trị.

Đối với các nhóm người tiêu dùng trung và cao cấp, mở một cửa hàng quà tặng hoa thủ công, miễn là người tiêu dùng thích, ngay cả khi giá cao cũng có thể kinh doanh thuận lợi. Vì vậy việc mở một cửa hàng kinh doanh hoa thủ công, lợi nhuận là rất ấn tượng.

6, Cửa hàng kinh doanh đồ trang sức

Đây là dự án cổ điển thu về lợi nhuận cao.

Đồ trang sức luôn được công nhận là một mặt hàng cổ điển với mức đầu tư thấp và lợi nhuận cao. Trước hết, quầy đồ trang sức không phổ biến như cửa hàng dành cho người trưởng thành và trang sức có nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tuy nhiên, lợi nhuận của đồ trang sức giống như sản phẩm dành cho người trưởng thành, và lợi nhuận được giữ từ 50% đến 300%. Do đó việc lựa chọn một địa điểm có số lượng khách hàng lớn , mở một cửa hàng trang sức ở mặt tiền đều là lựa chọn đầu tư tuyệt vời của đại bộ phận hiện nay.

7, Trung tâm giáo dục mầm non

Rủi ro thấp tỷ lệ hoàn vốn cao.

Trẻ em là tương lai của xã hội, cơ hội kinh doanh giáo dục là không giới hạn, không chỉ có thể tận hưởng sự hỗ trợ của các cơ quan nhà nước có liên quan, tỷ lệ lợi nhuận hàng năm là rất ổn định, là một vốn mạo hiểm có giá trị hơn.

Chương trình kinh doanh nhằm vào phụ nữ ở độ tuổi 25-55, tốt nghiệp cấp ba trở lên. Khoản đầu tư ban đầu chỉ khoảng 100 triệu, sử dụng để thuê 50-80 mét vuông nhà mặt phố và trang trí đơn giản, mua một ít đồ chơi trẻ em, sách thiếu nhi và một vài bộ bàn ghế nhỏ.

Một người giữ trẻ rất cần thiết phải có khả năng tổ chức trò chơi cho trẻ em, quan sát hành vi của trẻ và cung cấp những lời khuyên hữu ích cho phụ huynh.

Theo tình hình thực tế, chúng tôi có thể mở dịch vụ chăm sóc ban ngày, hỗ trợ đầy đủ và các dịch vụ khác. Dự án có mức đầu tư thấp, rủi ro thấp và lợi nhuận ổn định và tỷ lệ hoàn vốn hàng năm có thể vượt quá mức 30%.

8, Hậu sự tang lễ

Hậu sự tang lễ là một hoạt động độc quyền, và khái niệm tang lễ phong kiến đã góp phần vào tình hình trục lợi trong ngành công nghiệp này.

Theo khảo sát, chi phí của một đám tang là đáng kinh ngạc bao gồm chi phí hỏa táng, phí thay quần áo và trang điểm, phí đưa tang, phí từ biệt, thuê vòng hoa,vv…

Chi phí hàng triệu có một tấm vải liệm và quan tài thậm chí có giá cả chục triệu đồng, chi phí mua đất tại nghĩa trang hay chi phí xây dựng bia mộ thậm chí còn đắt hơn nhiều lần, nếu muốn lựa chọn một vị trí tốt còn có thể lên tới giá là hàng trăm triệu đồng.

9, Nhân viên chăm sóc sắc đẹp

Ngành công nghiệp làm đẹp đang là ngành đầy hứa hẹn.

Làm đẹp giường ngủ, làm đẹp đồ lót, sữa tắm muối, muối ngâm chân, vân vân. Có rất nhiều hình thức làm đẹp. Theo như thống kê nội bộ,lợi nhuận gộp của ngành công nghiệp làm đẹp cao gần 90%.

Khi mua rau phụ nữ có thể kì kèo về một hai nghìn bạc nhưng để làm cho bản thân đẹp hơn họ sẽ không tiếc tay chi tiền. Đặc biệt trong những năm gần đây, khái niệm chăm sóc trang điểm và vẻ đẹp giảm béo đã được quảng bá mạnh mẽ bởi các phương tiện thông tin đại chúng.

Vẻ đẹp của tình yêu dành cho người đẹp của mỗi người phụ nữ cũng đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp cho nữ giới. “Ngành công nghiệp xinh đẹp” của phụ nữ có cơ hội lớn để kiếm tiền.

Các sản phẩm làm đẹp trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, nền kinh tế của ngành mỹ phẩm đang thực sự gia tăng với tốc độ vượt trội. Liên tục có những thương hiệu hay công ty về sản xuất sản phẩm làm đẹp dành cho phái nữ ra đời.

Thậm chí vì ngành này đạt lợi nhuận cao, thị trường ngày một mở rộng ở hầu hết các nước trên thế giới, vô số sản phẩm làm đẹp, vô số các thiết bị công nghệ phục vụ cho làm đẹp, giảm cân,vv.

10, Tái chế vàng

Đây là một cơ hội kinh doanh lớn không thể bỏ qua.

Tái chế vàng, tái chế  đồ trang sức mà những người cần đổi lấy tiền hoặc thay đổi mẫu mã. Sau đó tập trung bán lại cho các nhà máy chế biến vàng để tái xử lý và tìm kiếm những sự khác biệt.

Ngành công nghiệp không được ưa chuộng này có triển vọng thị trường rất lớn. Thông thường, có rất nhiều người đang mong muốn sử dụng tiền hoặc thay đổi đồ trang sức. Hoặc cũng có thể vì nhiều lý do chẳng hạn bán quà tặng, cần tiền mặt nên đã mang vàng đi bán.

Mỗi thành phố đều có một thị trường lớn và chu kỳ được quay vòng.

 

Nói chung, lợi nhuận trên mỗi gram vàng là khoảng vài trăm nghìn hoặc thậm chí cao hơn. Thu nhập ròng hàng năm của một quầy nhỏ ở một trung tâm mua sắm của thị trấn thường đạt vài chục triệu.

Tuy nhiên, có một số rào cản công nghiệp nhất định trong ngành này đó là những người được đề cập ở trên không dám chạm vào ngành công nghiệp vàng mà không cần học tập chuyên nghiệp, do đó sẽ không có sự cạnh tranh trong thành phố.

Ngoài ra, việc tái chế vàng về cơ bản không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của giá vàng, khi giá vàng cao giá mua lại cao, khi giá vàng thấp giá mua lại thấp, chỉ thu được chênh lệch.

So với công việc khó khăn của các hoạt động thương mại truyền thống khác, việc tái chế vàng rất dễ dàng, không có áp lực hàng tồn kho, không có áp lực dịch vụ, không áp lực sau bán hàng, là một điển hình được gọi là ngành ba ngày không mở, mở ra thì ăn ba ngày.

Trả lời