Kinh nghiệm Mở tiệm Nối mi ( bao nhiêu vốn-Cách mở)

Kinh nghiệm Mở tiệm Nối mi ( bao nhiêu vốn-Cách mở)

Nối mi là một trong những công việc liên quan đến chăm sóc và làm đẹp của chị em phụ nữ. Nghề nối mi trở nên hot trong vòng 3 – 4 năm trở lại đây và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu kinh doanh kiếm tiền. Nhu cầu làm đẹp không bao giờ thiếu trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Ý tưởng trong chủ đề hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ đó chính là Kinh nghiệm Mở tiệm Nối mi ( bao nhiêu vốn-Cách mở). Hãy cùng tìm hiểu xem nghề nối mang lại nguồn thu nhập như thế nào mà thu hút nhiều người lựa chọn đến vậy và những lưu ý, kinh nghiệm khi mở tiệm nối mi. Mời các bạn cùng đón đọc.

Muốn mở tiệm nối mi, trước tiên phải có kinh nghiệm: Học nghề nối mi

Cũng giống như các công việc về lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp khác, bạn cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng về công việc đó để có thể đảm nhận. Đối với nghề nối mi cũng vậy, để có thể tự mình mở một tiệm nối mi và kinh doanh, trước tiên bạn cần có tay nghề và cách nối mi cho khách. Nối mi sẽ liên quan đến cùng mắt, nên nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến mắt của khách hàng. Do đó, nhất định bạn phải có tay nghề chắc và kinh nghiệm mới nên mở cửa tiệm nối mi và đi nối mi cho khách.

Bạn có thể theo học nghề nối mi tại các trung tâm uy tín chuyên về đào tạo nối mi và làm đẹp. Có rất nhiều khóa học với nhiều thời gian khác nhau. Tuy nhiên, với công việc đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ và sự an toàn cho khách thì bạn nên dành thời gian rèn luyện để chắc tay nghề trước khi dự định làm bất cứ điều gì. Sau khi đã được thầy dạy công nhận và cho ra nghề thì bạn có thể bắt đầu kinh doanh mở tiệm nối mi của mình.

Chọn địa điểm kinh doanh mở cửa tiệm nối mi

Nhu cầu làm đẹp, nối mi sẽ dành cho phái đẹp, các chị em phụ nữ và đặc biệt là các bạn nữ giới trẻ. Bạn có thể chọn địa điểm kinh doanh đặt cửa tiệm ở gần ngoại ô thành phố, hay trung tâm thành phố đều được. Một lưu ý cho bạn đó chính là thường về nối mi, khách hàng thường sẽ có nhu cầu thuê nhân viên về nhà làm cho nên bạn có thể chọn mở cửa tiệm tại nhà của mình để tiết kiệm chi phí vì phần lớn thời gian sẽ đến nhà khách hàng để phục vụ.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Mặt bằng để mở tiệm nối mi không cần quá to, một phòng nhỏ, diện tích khoảng 15m2 là bạn có thể bắt đầu mở một tiệm nối mi được rồi. Nếu chọn địa điểm kinh doanh ở trung tâm thành phố thì với diện tích này, tiền thuê sẽ khoảng 3 triệu/tháng. Còn nếu bạn thuê ở vùng ngoại ô gần trung tâm thì khoảng 700.000đ – 1 triệu/tháng. Bạn không cần đòi hỏi phải chọn mặt bằng ngoài mặt tiền nhưng nên là địa điểm dễ tìm thấy.

>>  Hướng kinh doanh mới, làm giàu từ xuất khẩu 2019-2025

Những dụng cụ nào cần có để mở tiệm nối mi

Để nối mi, chúng ta cần có các dụng cụ chuyên về công việc này. Một số dụng cụ cần có trong tiệm nối mi của bạn để hỗ trợ bạn làm nghề như là: nhíp nối mi (có nhiều loại nhíp nối mi khác nhau như: nhíp Classic, nhíp volume, nhíp tách mi,..), keo nối mi (có công dụng dính mi giả vào mi thật của khách hàng nên bạn cần chọn loại keo an toàn để không gây ảnh hưởng gì đến lông mi thật và mắt của khách. Ngoài ra, nhiều khách hàng phản hồi rằng có nhiều thợ dùng loại keo nối mi làm nặng mí mắt mỗi lần nhắm mắt hay mở mắt. Vì thế, việc chọn keo nối mi an toàn, nhẹ sẽ giúp bạn tạo lợi thế hơn so với các người thợ khác.), băng keo lụa hoặc miếng dán mi, mi giả (có rất nhiều loại mi giả với nhiều chất liệu khác nhau, nên bạn cần chọn và tìm mua nhiều loại mĩ giả tốt với chất lượng khác nhau để cho khách hàng có thể chọn lựa. Xu hướng bây giờ rất yêu thích các loại mi trông tự nhiên nên bạn hãy lưu ý khi chọn mua mi giả nhé!), cọ chải mi, nước muối sinh lý, chai tạo bọt, cọ vệ sinh mi, tăm bông, sáp gỡ mi (cũng gần với keo nối mi, nên chọn loại an toàn). Đây là một số dụng cụ và đồ nghề mà bạn cần để bắt đầu làm nghề nối mi. Vì mi gần với mắt và sẽ ảnh hưởng lên vùng mắt của khách hàng nên bạn hãy chọn những nơi cung cấp uy tín, chất lượng. Nên chọn  mua đồ nghề, dụng cụ tại một tiệm duy nhất để tạo mối quan hệ sẽ mua được với giá rẻ hơn, đồng thời nếu có vấn đề gì chúng ta có thể tìm được chính xác nơi cung cấp để tìm hiểu.

>> Làm cách nào để giảm Cân nhanh An toàn (kiếm tiền từ giảm cân)

Vốn mở cửa tiệm nối mi cần bao nhiêu để mở

Để mở tiệm nối mi với quy mô nhỏ, chúng ta cần khoảng 15 – 20 triệu để bắt đầu. Chúng ta sẽ dùng số vốn đó để chi trả cho tiền thuê nhà, tiền mua dụng cụ làm mi, tiền marketing online và tiền dự phòng.

Cung cấp dịch vụ nối mi tại nhà để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Mặc dù nhu cầu làm đạp ai cũng có nhưng không phải ai cũng có thời gian để đến tiệm làm mi. Đối với nối mi, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gọi thợ về nhà làm. Cho nên bạn hãy cung cấp thêm dịch vụ nối mi tại nhà để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nếu khách hàng nối mi tại nhà bạn sẽ tính thêm phí. Bạn nên đăng bài lên facebook để thông báo thời gian rảnh ngày mai, nếu có khách nào muốn book lịch nối mi tại nhà thì nên đặt trước với bạn. Hoặc có những trường hợp khách không rảnh thời gian như bạn nhưng vẫn muốn được sử dụng dịch vụ nối mi bên bạn thì bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để hỗ trợ khách hàng. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với cách chăm sóc và phục vụ của cửa hàng bạn hơn.

Cách thu hút khách hàng đến tiệm nối mi của bạn: tay nghề của thợ, thái độ phục vụ

Phần lớn khách hàng đều chọn một địa chỉ nối mi quen thuộc vì họ đã tin tưởng vào tay nghề của thợ làm mi đó. Cho nên, cách thu hút khách hàng nối mi tốt nhất đó chính là không ngừng nâng cao tay nghề của mình. Đồng thời, thái độ phục vụ cũng là điều nên chú ý. Vì vậy, đừng bỏ quên hai yếu tố này nếu bạn muốn cửa hàng nối mi của mình đông khách nhé!

Thu nhập từ nghề nối mi – Nghề nối mi có kiếm được nhiều tiền?

Tùy theo đối tượng khách hàng bạn hướng đến, chất lượng dịch vụ của bên bạn, tay nghề của thợ và quy mô cửa tiệm mà xác định mức giá nối mi. Nhưng mặt bằng chung giá nối mi khoảng 200.000đ/ lần nối mi. Nối mi cần sự tỉ mỉ và cẩn thận nên trung bình một lần nối mi bạn mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Một ngày nếu như bạn nhận khoảng 4 – 5 lượt nối mi thì có thể kiếm từ 800.000đ – 1 triệu đồng. Nếu trừ đi các chi phí, trung bình một tháng bạn cũng kiếm được 20 triệu đồng. Đó là nếu ngày nào bạn cũng có khách. Nếu khách lai rai thì cũng có thu nhập khoảng 10 triệu đồng/tháng.

>>  Phân tích 100 trường hợp điển hình ở nông thôn, phát hiện ra một sự thật tàn khốc

Nên kết hợp kinh doanh thêm các loại mỹ phẩm, đồ makeup để kiếm thêm thu nhập

Ngoài việc cung cấp dịch vụ nối mi, bạn nên kết hợp kinh doanh thêm các dụng cụ dùng để makeup hay mỹ phẩm để kiếm thêm thu nhập. Đừng quên kênh online nếu bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bạn có nên sử dụng faceboo cá nhân để cho mọi người biết bạn làm nghề nối mi và ai có nhu cầu có thể book lịch. Marketing truyền miệng thật sự rất hiệu quả và không tốn kém. Vì thế, bạn có thể làm miễn phí trước cho những người bạn của mình và nhờ họ PR cho dịch vụ nối mi của bạn đến nhiều người hơn. Hy vọng những chia sẻ trong bài phân tích hôm nay sẽ giúp bạn mở tiệm nối mi thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> 35 Cách làm giàu nhanh từ buôn bán và kinh doanh

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *