Hướng Đầu tư kinh doanh làm ăn nhanh phát tài

Hướng Đầu tư kinh doanh làm ăn nhanh phát tài

Khi có nguồn vốn nhàn rỗi, nhiều người thường chọn cách đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm ngân hàng. Cũng có những nhà đầu tư lựa chọn kiếm tiền nhanh bằng cách tham gia vào các kênh đầu tư trong thị trường tài chính như ngoại hối, chứng khoán, cổ phiếu,… Đầu tư vào bất động sản cũng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn, đặc biệt là trong năm 2019 này, thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến tích cực. Ngoài ra, đầu tư kinh doanh làm giàu cũng là một lựa chọn sáng suốt được đại đa số các nhà đầu tư lựa chọn.

Đầu tư kinh doanh có rất nhiểu mang, nhiều lĩnh vực cũng như ý tưởng. Mỗi năm, nhiều ý tưởng đầu tư làm giàu được nhiều startup nghĩ ra và thực hiện. Vậy nếu bây giờ muốn đầu tư kinh doanh thì nên lựa chọn đầu tư gì bây giờ? Hướng Đầu tư kinh doanh làm ăn nhanh phát tài nào chúng ta nên chọn trong những năm tới đây?

Với chủ đề bài viết này, bytuong.com sẽ đưa ra một ý tưởng đầu tư kinh doanh mới để các bạn có thể tham khảo. Đây có thể không phải là một bản kế hoạch chi tiết hoàn hảo mà chỉ là một bản phác thảo ý tưởng đầu tư kinh doanh. Nhưng mong rằng với những chia sẻ bổ ích trong bài viết này của bytuong.com, bạn có thể tự mình thực hiện hóa nó thành công và mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Hướng đầu tư kinh doanh độc đáo, mới là – Ý tưởng Kinh doanh quà tặng online

Có thể bạn đã nghĩ ra một ý tưởng đầu tư kinh doanh độc đáo nào khác. Nếu có hãy chia sẻ với mình và mọi người bằng cách để lại chia sẻ dưới phần bình luận nhé! Và cũng đừng vội thoát ra, hãy thử tham khảo ý tưởng kinh doanh quà tặng online của mình xem nó như thế nào và cho mình biết nhận xét nhé!

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Ý tưởng kinh doanh quà tăng online có lẽ không quá xa lạ với các bạn đã từng sống ở nước ngoài. Ở nước ngoài, hình thức kinh doanh dịch vụ này rất phổ biến và được khách hàng ưa chuộng. Nó là một trong những cách kinh doanh giúp các nhà kinh doanh kiếm được rất nhiều tiền. Đó là đối với thị trường nước ngoài. Còn đối với thị trường tại Việt Nam thì sao? Ở Việt Nam, chưa nhiều người khai thác ý tưởng này. Theo như bytuong.com tìm hiểu được thì chỉ mới có một nhóm các bạn trẻ đã thực hiện  ý tưởng này cách đây một vài năm nhưng có lẽ vì nhiều lý do nên chưa tạo được hiệu ứng và thu hút được nhiều khách hàng.

>>  Xu hướng kiếm tiền Trung thu 2019: Bánh đắt tiền cao cấp lên ngôi hốt bạc

Vì sao ý tưởng này chưa phát triển và được nhiều nhà đầu tư kinh doanh quan tâm?

Chúng ta hãy cùng nhau dành vài phút nhìn ra thị trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và nhu cầu khách hàng ngày nay nhé! Nhìn vào, chúng ta chỉ thấy nhu cầu khách hàng tập trung vào các mặt hàng ăn uống, làm đẹp, thời trang, du lịch,… là chủ yếu. Chúng ta không nhìn ra được nhiều khách hàng có nhu cầu về tặng quà online.

Đầu tư kinh doanh là nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, nhưng không có nghĩa là chúng ta phải chờ khách hàng có nhu cầu mới bắt đầu tìm cách thỏa mãn. Đầu tư kinh doanh thông minh chính là biết cách tạo ra nhu cầu cho khách hàng và đi trước thời đại. Có thể khách hàng có nhu cầu về tặng quà online nhưng hiện tại họ chưa nghĩ ra và chưa biết rằng mình cũng có nhu cầu đó. Nhiệm vụ của chúng ta là giúp khách hàng biết được họ cũng có những nhu cầu tiềm ẩn cần được thỏa mãn.

Nếu trên thị trường chưa ai thực hiện ý tưởng này, thì đây là một cơ hội tốt để bạn thử sức với một ý tưởng đầu tư kinh doanh độc đáo này.

Nhu cầu khách hàng đối với ý tưởng kinh doanh này như thế nào?

Như đã phân tích ở phần trên, nhu cầu khách hàng đối với ý tưởng này là không nhiều và ở dạnh nhu cầu tiềm ẩn. Chúng ta cần tìm cách giới thiệu về dịch vụ tặng quà online này cho khách hàng, để họ có thể biết được những lợi ích và đặc điểm thú vị nếu sử dụng dịch vụ này là gì.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn sử dụng một dịch vụ tặng quà online cho chính mình hoặc cho một người đặc biệt thì bạn sẽ nhận được những gì?

+ Tặng quà online bí mật cho một người đặc biệt sẽ giúp tạo ra sự ngạc nhiên, bất ngờ và sự vui mừng đối với người nhận. Nếu người nhận vui vẻ thì đương nhiên khách hàng cũng vui vẻ

+ Với sự hỗ trợ từ bên cung cấp dịch vụ, chúng ta sẽ không tốn nhiều thời gian để phải suy nghĩ nên mua quà gì và mất công đi mua.

Còn lợi ích nào mà chúng ta nhận được nếu sử dụng dịch vụ này nữa không? Hãy chia sẻ cho mình thêm những lợi ích mà bạn nghĩ ra nhé!

>> Cách Đầu tư kinh doanh cây cảnh Mini-Mặt hàng kinh doanh online hot

Cách triển khai đầu tư kinh doanh quà tặng online hiệu quả

Vậy với ý tưởng kinh doanh quà tặng online nghe có vẻ đơn giản này, chúng ta cần thực hiện và triển khai như thế nào?

Đầu tiên, chúng ta cần hình dung rõ về ý tưởng kinh doanh này. Kinh doanh dịch vụ tặng quà online là cách chúng ta giúp khách hàng chọn ra những món quà và gửi đến người nhận. Có hai gợi ý ở phần quà tặng bạn có thể tham khảo là:

+ Một là: chúng ta sẽ cung cấp các sản phẩm là các món quà có sẵn cho khách hàng lựa chọn và đóng gói chuyển đi. Đối với những món quà này thì khách hàng sẽ được lựa chọn theo sở thích và suy nghĩ của mình. Họ cũng biết trước được món quà là gì

+ Hai là: chúng ta sẽ cung cấp các món quà ngẫu nhiên bất kỳ. Những món quà này có thể do chúng ta tự thiết kế, hoặc mua sẵn. Nhưng khách hàng không biết đó là quà gì. Chúng ta sẽ cung cấp các gói quà tặng theo từng giá để khách hàng lựa chọn. Với việc tặng món quà bất kỳ sẽ giúp khách hàng cảm thấy hồi hộp, bất ngờ và thú vị hơn.

Để tạo thêm sự độc đáo trong ý tưởng, chúng ta có thể cung cấp thêm dịch vụ gửi quà theo thời gian trong tương lai. Vì sao mình lại gợi ý thêm mục này. Chúng ta đôi khi cũng muốn tự tặng cho mình một món quà. Và để tạo sự bất ngờ, nên chọn gói quà bất kỳ. Chúng ta có thể đặt lịch hẹn là sau 3 tháng hãy gửi quà đến. Trong thời gian ba tháng đó, có thể vì bận rộn chúng ta quên đi món quà, nhưng bỗng một ngày nhận được quà từ chính mình gửi từ quá khứ đến thì sẽ cảm thấy vui mừng và thú vị biết chừng nào. Đó chính là lý do mình nghĩ có thêm mục cung cấp dịch vụ gửi quà theo thời gian trong tương lai là hợp lý.

Với ý tưởng này, chúng ta sẽ lựa chọn hình thức kinh doanh online. Chúng ta cần tạo ra một website, trang facebook cung cấp dịch vụ này. Chi phí đầu tư thiết kế web khoảng từ 2 triệu – 3 triệu. Vì đây là một ý tưởng còn mới nên việc diễn giải, cung cấp thông tin lên website một cách dễ hiểu, tạo hứng thú cho khách hàng là rất quan trọng. Chúng ta sẽ tạo ra các gói quà tặng với mức giá khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Cũng không thể bỏ qua chi phí đầu tư cho quảng cáo, nội dung, tối ưu hóa từ khóa. Với ý tưởng mới chưa ai làm, chúng ta nên tạo được điểm nhấn và sự thu hút ngay từ thời gian đầu. Đầu tư quảng cáo cần được đẩy mạnh. Mình nghĩ 4 triệu – 5 triệu cho tháng đầu tiên sẽ là hợp lý.

>>  Những ngành nghề nào sẽ dần bị thu hẹp trong 10 năm tới

Sau khi khách hàng chọn quà, chúng ta sẽ đóng gói và chuyển đi theo thời gian khách hàng lựa chọn. Khi đặt dịch vụ, khách hàng phải thanh toán trước 30% – 50% tiền phí dịch vụ. Sau khi nhận quà sẽ chuyển nốt số tiền còn lại. Hoặc có thể yêu cầu thanh toán hết 100% tiền phí dịch vụ nhưng như vậy sẽ tạo sự khó chịu cho khách hàng. Nên bạn hãy tính toán lại phần này cho phù hợp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *