Cơ hội kinh doanh gì ở Hải Phòng tốt hiện nay (đầu tư lời cao)

Cơ hội kinh doanh gì ở Hải Phòng tốt hiện nay (đầu tư lời cao)

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương, là đầu tàu mũi nhọn vùng trọng điểm phát triển kinh tế của miền Bắc nước ta. Hải Phòng có rất nhiều thuận lợi về điều kiện tự nhiên như danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều khu di tích lịch sử có giá trị văn hóa lâu đời, là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống nhất Việt Nam, là nơi ra vào của các tàu cảng lớn nhỏ của miền Bắc… Với những điều kiện thuận lợi như vậy, chúng ta có thể phát triển kinh doanh và có cơ hội đầu tư làm giàu gì ở Hải Phòng? Hãy cùng bytuong.com tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết Cơ hội kinh doanh gì ở Hải Phòng tốt hiện nay (đầu tư lời cao) này nhé!

Mở tour du lịch ẩm thực đặc sản Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố có rất nhiều những món đặc sản thơm ngon và hấp dẫn có thể kể đến như: nem của bể, bánh đa cua, các món ốc, cháo khoái, giá bề xào, bánh mỳ cay, bánh chả dừa… Chỉ nghe tên thôi chúng ta cũng cảm thấy bụng cồn cào rồi!

Một trong những ý tưởng mà bytuong.com muốn giới thiệu đến các bạn đọc khi muốn kinh doanh, khởi nghiệp ở Hải Phòng đó chính là mở tour du lịch ẩm thực đặc sản Hải Phòng. Lượng khách du lịch đến Hải Phòng ngày càng nhiều, gần 8 triệu lượt khách quốc tế và nội địa mỗi năm. Ẩm thực sẽ là một trong những nhu cầu mà du khách đến đây muốn được trải nghiệm và thưởng thức. Chúng ta chỉ thường thầy những tour du lịch tổng hợp, các hướng dẫn viên sẽ dẫn du khách đi tham quan thành phố, tham gia các hoạt động thể thao ở đây, sau đó dùng bữa tại một nhà hàng hoặc quán ăn nào đó. Chưa có tour du lịch nào nhấn mạnh và tập trung vào giới thiệu và quảng bá ẩm thực Việt Nam nói chung cũng như ẩm thực Hải Phòng nói riêng đến du khách trong và ngoài nước. Do đó, bytuong.com nghĩ đây sẽ là một ý tưởng thú vị để bạn có thể bắt đầu làm giàu tại vùng đất cảng này.

Để bắt đầu với ý tưởng này, chúng ta sẽ lập một trang web, một trang facebook chuyên cung cấp các thông tin về tour du lịch ẩm thực Hải Phòng đến với du khách. Nên đầu tư chạy quảng cáo và tối ưu hóa SEO web để tăng mức độ nhận diện và tiếp cận của khách hàng đến với dịch vụ của chúng ta. Chi phí đầu tư cho phần này khoảng 3 triệu -4 triệu. Ngoài ra, để có thể đưa đón du khách và di chuyển đến các địa điểm thuận tiện và nhanh nhất chúng ta có thể mua xe 16 chổ nếu có kinh phí đầu tư, vì mua xe sẽ tốn khoảng 800 triệu. Do vậy, nếu không có tiền chúng ta sẽ thuê xe dịch vụ.

>>  Bật mí 2 nghề kinh doanh tốt nhất của tương lai
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Có hai cách tính tiền cho du khách khi tham gia tour ẩm thực này:

+ Chúng ta chỉ tính phí dẫn tour: mỗi tour khoảng 200.000đ – 300.000đ/người. CÒn chi phí bữa ăn du khách sẽ tự thanh toán riêng.

+ Cách thứ hai: chúng ta có thể lấy phí từ 500.000đ – 700.000đ/người bao gồm việc thanh toán tất cả các món ăn.

Tùy theo lựa chọn của bạn để chọn cách tính tiền phù hợp và tốt nhất. Đây là một ý tưởng còn mới, nên nếu bạn muốn thực hiện ý tưởng này, hãy dành thời gian hoàn thiện nó hơn nhé! À, hãy nhớ răng, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng và kiến thức về ẩm thực Hải Phòng là điều điện tiên quyết để bạn có thể thực hiện ý tưởng này.

Người Hải Phòng thích uống bia, chúng ta có nên mở quán kinh doanh bia hơi

Dựa vào sở thích và nhu cầu của người dân Hải Phòng thích uống bia, chúng ta có thể bắt đầu kinh doanh với việc mở một quán bia hơi bình dân.

Số vốn tối thiểu bytuong.com nghĩ bạn cần có là khoảng 150 triệu để mở một quán bia hơi nhỏ cơ bản. Số tiền vốn sẽ dùng để chi trả cho các chi phí như thuê mặt bằng, mua bàn ghế, thiết bị bảo quản, đầu tư khâu bếp làm mồi nhậu, tuyển nhân viên, trang trí…

Với một ly bia hơi 500ml, bạn có thể bán với giá 6.000đ. Một chai bia hơi 1 lít có giá khoảng từ 12.000đ – 15.000đ, có thể bán được từ 3- 4 ly thêm đá. Vào những đợt cao điểm nắng nóng, doanh thu sẽ tăng nhiều hơn do nhu cầu khách hàng muốn thưởng thức một lý bia mát lạnh là rất nhiều. Chúng ta nên nhập những bon bia hơi lớn để về kinh doanh. Khi mở quán bán bia hơi, hãy suy nghĩ và lựa chọn thương hiệu bia được yêu thích để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

>> Nên kinh doanh gì ở Hà Nội, Kinh doanh gì bây giờ ở Thủ Đô

Đầu tư kiếm tiền: mở trung tâm Yoga

Hải Phòng mặc dù là một trong những đầu tàu mũi nhọn kinh tế của các tỉnh miền Bắc, là cảng biển lớn nhất miền Bắc. Tuy nhiên, mức độ phát triển và xuất hiện những dịch vụ cao cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng nơi đây chưa nhiều. Do đó, bytuong.com muốn gợi ý đến bạn ý tưởng đầu tư kiếm tiền từ việc mở trung tâm Yoga.

Đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng đến cho ý tưởng này đó chính là những người có mức sống cao và thu nhập cao tại Hại Phòng. Để tiếp cận với đối tượng khách hàng này, mặt bằng trung tâm nên ở trong trung tâm thành phố, nên chi phí thuê mặt bằng sẽ rất đắt.

Đầu tư thuê, xây dựng, trang trí và mua dụng cụ tập Yoga sẽ rơi vào khoảng 200 triệu. Để có thể thực hiện ý tưởng này, bạn cần có kiến thức về yoga và nên tuyển thêm nhân viên để hỗ trợ việc dạy và chăm sóc cho các học viên mới. Mức phí cho 1 tháng tham gia lớp học yoga sẽ thay đổi tùy theo mức độ và độ tuổi. Đối với người mới bắt đầu, người già hoặc trẻ nhỏ, mức phí có thể thừ 250.000đ – 350.000đ. Đối với khách hàng trưởng thành và học cao hơn, mức phí sẽ từ 500.000đ – 600.000đ.

Yoga là một môn thể thao có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và luyện tập vóc dáng, do đó nó sẽ thu hút phụ nữ nhiều hơn. Hiện nay, những dịch vụ cao cấp, hiện đại ở đây chưa phát triển nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này và đầu tư kinh doanh với ý tưởng mở trung tâm yoga tại thành phố Hải Phòng.

Mở tour du lịch khám phá văn hóa lịch sử của vùng đất cảng Hải Phòng

Như mình đã nhắc ở phần trên, khách du lịch tìm đến thành phố Hải Phòng ngày càng nhiều. Thêm nữa, Hải Phòng có rất nhiều di tích lịch sử có truyền thống lâu đời như Tràng Kênh – Bạch Đằng, Núi Voi, các Đình làng, đền và tháp Chùa cổ… Để giúp du khách hiểu thêm về những nét văn hóa đặc trưng và lịch sử lâu đời của người Việt nói chung và người dân Hải Phòng nói riêng, chúng ta có thể phát triển ý tưởng mở tour du lịch khám phá văn hóa lịch sử Hải Phòng.

>>  Có 10 triệu-50 triệu và 70 triệu Nên Đầu tư gì? Có vốn nên đầu tư vào đâu

Cũng như ý tưởng mở tour du lịch khám phá ẩm thực Hải Phòng, Chúng ta có thể thực hiện các bước cơ bản tương tự như ý tưởng này để giới thiệu đến khách hàng tour du lịch của mình.

Du lịch ở Hải Phòng chỉ đang dừng ở mức bắt đầu phát triển. Với những ý tưởng trên, chúng ta hãy cùng nhau phân tích và hoàn thiện ý tưởng tốt hơn để giúp Hải Phòng có thể phát triển du lịch một cách bài bản và chuyên nghiệp như ở những thành phố du lịch trọng điểm khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *