Ở gần Bệnh viện nên kinh doanh gì đầu tư sinh lãi lớn

Ở gần Bệnh viện nên kinh doanh gì đầu tư sinh lãi lớn

Bệnh viên là nơi mọi người chăm sóc sức khỏe và chăm nom người nhà của mình. Chính sự cần thiết và phát triển của bệnh viện đã tạo cơ hội cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh đầu tư có lãi cao được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ về những ý tưởng kinh doanh kiếm được nhiều tiền, đầu tư sinh lãi ở gần bệnh viện nhé!

Kinh doanh đồ ăn cho bệnh nhân: cháo dinh dưỡng

Đối với những bệnh nhân sức khỏe yếu và chưa thể ăn uống bình thường, họ thường có nhu cầu sử dụng cháo dinh dưỡng để hồi phục sức khỏe. Nhưng ở bệnh viện thì không được phép nấu nướng, những bệnh nhân nhà xa thì không thể về nhà để nấu cháo mang lên. Do vậy họ sẽ lựa chọn mua cháo dinh dưỡng được nấu sẵn và bán ở gần bệnh viện. Hiểu được nhu cầu khách hàng, bạn có thể bắt đầu với việc mở một cửa hàng bán cháo dinh dưỡng.

Thường mặt bằng ở gần bệnh viên rất dắt. Nếu bạn có nhà gần đấy thì quá tốt rồi. Nhưng nếu không có thì làm sao? Đây là một khúc thị trường kinh doanh kiếm được nhiều tiền nên họ cũng sẽ có những ý tưởng đầu tư kinh doanh như chúng ta tại nhà, sẽ rất khó để thuê được nhà. Vì vậy, bytuong.com gợi ý cho bạn một cách đó là chúng ta sẽ bán cháo bằng xe đẩy.

Hãy đầu tư một chiếc xe đẩy được thiết kế có tủ kính phần trên để đựng các loại gia vị. Phía dưới là không gian để bỏ nồi và nhóm than bên dưới nhằm giữ nhiệt cho nồi cháo. Đối với cháo, chúng ta sẽ nấu sẵn ở nhà. Có thể là cháo xương hầm rau củ, cháo thịt bằm,… Mỗi ngày chúng ta có thể đổi các hương vị khác nhau để giúp người bệnh không bị ngán và vẫn có đầy đủ chất dinh dưỡng. Với một nồi cháo lớn như vậy, chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng 200 ngàn là có thể nấu một nồi cháo đầy đủ và ngon rồi. Một nồi cháo lớn có thể bán được từ 40 đến 50 phần cháo. Mỗi phần cháo được bán với giá khoảng 12.000đ. Một ngày nếu bán trung bình khoảng 3 nồi cháo thì tiền lời mỗi ngày là 50 x 12.000đ x 3 – 200.000đ x 3 = 1.800.000đ – 600.000đ = 1.200.000đ. Một tháng thu nhập của một người bán cháo gần bệnh viện là 36 triệu. Thật sự là một ý tưởng kinh doanh kiếm được nhiều tiền mà chúng ta cần lưu ý.

Mở cửa hàng sữa gần bệnh viên, một ý tưởng kinh doanh không tồi

Sữa cũng là một trong những thực phẩm cần thiết để hỗ trợ và giúp người bệnh nhanh khỏe hơn. Đối với người bệnh và bệnh nhân, họ không thể có thời gian đi xa để mua một hộp sữa hay một lốc sữa. Do đó, họ sẽ cố gắng tìm kiếm các cửa hàng bán sữa gần bệnh viện nhất.

Với ý tưởng này, bytuong.com muốn gợi ý cho những bạn đã có nhà sẵn ở gần bệnh viện thì hãy nên kinh doanh ý tưởng này. Với việc có sẵn mặt bằng, chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhà. Số vốn tối thiểu mà bytuong.com nghĩ chúng ta cần để chuẩn bị kinh doanh cửa hàng sữa là khoảng 150 triệu. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng trực tiếp ở các công ty sản xuất sữa, các đại lý phân phối chính hãng… Đối với bệnh nhân, sức khỏe là yêu cầu quan trọng nhất. Do vậy, hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng để hợp tác. Nên nhập những loại sữa tốt cho sức khỏe người bệnh như: Ensure, Goldsure, Enplus Gold…

Sữa là mặt hàng có yêu cầu bảo quản và chú ý đến hạn sử dụng, do vậy khi mở cửa hàng kinh doanh sữa bạn cần có cách bảo quản sữa tốt tránh bị bụi bẩn, tiếp xúc với ánh mặt trời, để ở nơi khô ráo và luôn kiểm tra hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất.

Đối với những cửa hàng sữa bình thường chỉ lời khoảng vài nghìn đồng đến 10.000đ trên một hộp sữa thì các cửa hàng kinh doanh sữa gần bệnh viện có thể lời dấp 3 – 4 lần như thế. Nên có thể thấy thu nhập từ cửa hàng kinh doanh sữa cũng không phải là một con số nhỏ.

Kinh doanh kiếm tiền từ việc mở cửa hàng kinh doanh buôn bán quần áo bệnh nhân, đồ dùng cá nhân cần thiết cho người nhà và bệnh nhân

Đối với những bệnh nhân cần thời gian chăm sóc và chữa trị, người nhà và bệnh nhân sẽ cần đến các vật dụng sinh hoạt hằng ngày như: quần áo bệnh nhân, ghế xếp, chiếu, gối, chăn, ly, phích, khăn giấy, ống hút… Để tiết kiệm thời gian về nhà lấy, hoặc không thể về nhà lấy vì quá xa, họ sẽ tìm mua những vật dụng này ở những cửa hàng gần bệnh viên. Lúc này dù có biết bị mua đắt nhưng cũng không còn cách nào. Họ cũng sẽ chấp nhận chi tiền để mua những đồ dùng cần thiết. Vì sức khỏe người bệnh vẫn quan trọng hơn.

>> Nên kinh doanh gì là cách kiếm tiền nhanh nhất? Đầu tư thông minh

Có nên mở một tiệm thuốc tây ở gần bệnh viện?

Trong bệnh viện chắc hẳn có quầy thuốc riêng, vậy nếu mở một tiệm thuốc tây ở ngoài thì có ổn không? Câu trả lời là có nhé!. Quầy thuốc trong bệnh viện thường rất đông vì ngoài tiếp những đơn thuốc của những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện, họ còn phục vụ thêm nhu cầu đến xin thuốc của các bệnh nhân khám bằng bảo hiểm. Nên lúc nào quầy thuốc cũng trong tình trạng quá tải và phải chờ đợi rất lâu. Mà bệnh nhân thì không thể chờ, nên người nhà bệnh nhân bắt buộc phải tìm cách mua thuốc hoặc các dụng cụ cần thiết nhanh nhất. Đó chính là lý do mà bytuong.com muốn giới thiệu ý tưởng mở hiệu thuốc ở gần bệnh viện cho những bạn đang có ý định.

Đầu tư sinh lãi lớn nhờ kinh doanh quán cơm bình dân gần bệnh viện

Mở quán cơm gần bình viện cũng là một trong những cách đầu tư sinh lãi ở gần bình viện. Đối tượng khách hàng của bạn sẽ là người nhà bệnh nhân, bệnh nhân. Họ thường sẽ lựa chọn ăn cơm để chắc bụng và no. Chúng ta có thể mở quán cơm gà, cơm thập cẩm các loại để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, bytuong.com gợi ý cho bạn hãy nên cung cấp thêm dịch vụ ship đồ ăn lên đến phòng bệnh. Để thực hiện ý tưởng này, chúng ta nên có một tấm thẻ giống với card visit để giới thiệu đến khách hàng quán cơm, các món, giá cả, số điện thoại và dịch vụ ship tận nơi. Giúp khách hàng biết được thông tin và dễ dàng liên hệ hơn.

Kiếm tiền ăn theo bệnh viện: mở cửa hàng bán trái cây tươi

Tiếp theo trái cây cũng là một trong những thực phẩm mà bác sĩ khuyên nên để bệnh nhân ăn nhiều giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nên nhu cầu tìm mua trái cây sẽ có. Ngoài ra, những người đến thăm bệnh cũng sẽ có nhu cầu mua trái cây để lên thăm. Nên đây là cơ hội để bạn có thể mở một cửa hàng trái cây hoặc đơn giản chỉ là một xe đẩy trái cây nhỏ để kinh doanh.

Cũng giống như khu công nghiệp, bệnh viện cũng là nơi có nhiều dịch vụ ăn theo. Trong bài viết này bytuong.com đã gợi ý cho các bạn một số cách kinh doanh đầu tư sinh lời ở gần bệnh viện hiệu quả. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích và gợi ý tốt cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết này nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *