Ý tưởng thuê người chơi đàn để thu hút khách hàng tới đông

Ý tưởng thuê người chơi đàn để thu hút khách hàng tới đông

Trước khi đánh mất thời hoàng kim của mình, Nordstrom là một trong những nhà bán lẻ nổi tiếng với việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và chất lượng dịch vụ khách hàng cao.

Khi đến các hệ thống cửa hàng của Nordstrom, bạn sẽ thấy những nghệ sĩ chơi đàn Piano. Ý tưởng này giúp thu hút sự tò mò của khách hàng, khiến họ được trải nghiệm dịch vụ không có ở nơi khác và cũng nhờ đó định vị thương hiệu Nordstrom trong tiềm thức khách hàng tốt hơn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ngoài ra, Nordstrom còn thành công trong việc giúp khách hàng thỏa mãn nhất khi đến mua hàng.

Thay vì bày trí và sắp xếp sản phẩm theo từng dòng, từng mẫu thiết kế của một nhà thiết kế,…thì Nordstrom lại chọn cách sắp xếp theo nhu cầu của khách hàng. Cái nào khách hàng cần thì sẽ để lên trước.

Nordstrom còn nổi tiếng với việc cung cấp chính sách hoàn tiền thuận lợi nhất trong tất cả các chuỗi bán lẻ trên thế giới.

>> Ý tưởng làm giàu từ buôn bán Cháo sườn, bán hơn 40 năm (Sài Gòn)

Nhân viên tại đây được đào tạo bài bản về cách tư vấn, nói chuyện, cử chỉ,… trước khi bắt đầu làm việc. Nhân viên được thay đổi gian hàng làm việc một cách thường xuyên.

Trải nghiệm mua sắm thú vị chính là một trong những yếu tố giúp cho Nordstrom thành công. Khi Nordstrom mở cửa hàng tại một nơi nào đó, những đối thủ tại đó phải chủ động tìm hiểu về Nordstrom thay vì ngược lại đáng lí ra Nordstrom phải tìm hiểu trước.

Sự thất bại của Nordstrom đến từ việc thay đổi quá nhiều trong cơ cấu tổ chức của mình vào năm 1990.

Trả lời