Những cách thu hút và tăng lượng khách hàng độc và lạ hiệu quả cao

Những cách thu hút và tăng lượng khách hàng độc và lạ hiệu quả cao

Để thu hút khách hàng, nhiều chủ kinh doanh đã nghĩ ra những chiêu độc lạ, vừa giúp nhiều người biết đến quán mình hơn, vừa giúp tăng doanh thu và tạo được thương hiệu riêng.

– Tại một quán phở ở thành phố Hồ Chí Minh, đã thực hiện chương trình “ăn phở khổng lồ”. cách này đã xuất hiện nhiều tại những nhà hàng khác trên thế giới. Người chơi sẽ phải ăn hết một tô phở khổng lồ gồm 750gr bánh phở, 2 lít nước dùng và 400gr thịt bò cùng với rau. Nếu hoàn thành sẽ nhận được giải thưởng 1 triệu đồng, còn thua sẽ phải trả 200.000đ. Sau 2 tuần, quán phở này đã thu hút 1.500 khách hàng ghé đến tham gia

– Hôn môi được  khuyến mãi 100%, hôn má giảm 50% và hôn tay hay trán giảm 25% chính là một chiêu thu hút khách hàng đến với chuỗi cửa hàng bán tàu hủ ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi công bố chương trình khuyến mãi này, đã có hơn 6.000 khách hàng ghé đến đây để được trải nghiệm.

>> Thu 115 tỷ một năm từ kế hoạch khởi nghiệp Mua lại chiếc ô tô cũ và bán lại với giá cao hơn

– Thu hút khách nhờ bán những món ăn khổng lồ: cách này được rất nhiều quán ăn, nhà hàng áp dụng. Tiêu biểu như hamburger khổng lồ, xúc xích khổng lồ, sườn nướng khổng lồ

– Một cách thu hút khách hàng độc đáo đó là cung cấp dịch vụ đón khách tận nơi bằng xe 7 chỗ. Đây là ý tưởng của một quán bán trứng vịt lộn do anh Chính làm chủ ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đầu mở quán chỉ bán được vài trăm trứng  một ngày. Nhưng từ khi cung cấp dịch vụ này, số trứng tiêu thụ mỗi ngày đã bán được khoảng 1.500 trứng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *