Cách kiếm tiền từ khách hàng nói không thích, nhưng họ vẫn chi tiền mua

Cách kiếm tiền từ khách hàng nói không thích, nhưng họ vẫn chi tiền mua

Để bán được nhiều sản phẩm, các doanh nghiệp phải nắm bắt được những tâm lý của khách hàng để từ đó đưa ra chiến lược bán hàng hiệu quả nhất. Dưới đây là một số bí quyết chúng ta không nên bỏ qua để giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh nhất.

– Tâm lý khách hàng thường trả lời không thích khi được hỏi về một sản phẩm nào đó. Họ chỉ đang muốn thể hiện rằng mình không quan tâm nhưng thực tế lại vẫn chi tiền để mua món đồ đó. Vì thế, người bán cần nắm bắt tâm lý khách hàng để hướng họ đến quyết định mua.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Có rất nhiều khách hàng quyết định mua một sản phẩm nào đó vì cảm giác mà nó mang lại thay vì quan tâm đến giá cả hay chất lượng.

– Hãy để khách hàng có sự tương tác với sản phẩm dù họ chưa có nhu cầu mua. Vì với sự tương tác đó, chúng ta sẽ giúp khách hàng ghi nhớ về sản phẩm, nếu nó mang lại những trải nghiệm tốt về mặt cảm xúc sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng mua hàng hơn.

>> Những cách thu hút và tăng lượng khách hàng độc và lạ hiệu quả cao

– Chúng ta thường nói về tầm quan trọng của thương hiệu. Nó là hình ảnh, ký tự, màu sắc, tên sản phẩm…thể hiện được những giá trị vô hình, giúp ghi sâu vào tiềm thức của khách hàng. Chính vì thế, thương hiệu rất quan trọng trong việc bạn kết nối với khách hàng của mình.

– Khách hàng tìm mua sản phẩm bởi sự gắn kết bằng cảm xúc chứ không phải từ ngữ

Trả lời