Thu 115 tỷ một năm từ kế hoạch khởi nghiệp Mua lại chiếc ô tô cũ và bán lại với giá cao hơn

Thu 115 tỷ một năm từ kế hoạch khởi nghiệp Mua lại chiếc ô tô cũ và bán lại với giá cao hơn

Thomas Delgado đến từ Anh đã khởi nghiệp thành công với công ty We Buy Cars Today với doanh thu hàng năm khoảng 115 tỷ đồng, và trở thành một trong những trang mua bán ô tô lớn thứ 3 tại Vương Quốc Anh.

Thomas Delgado có đam mê với ô tô từ khi còn bé và bố anh cũng cùng đam mê. Mặc dù bố mẹ ly hôn nhưng anh vẫn liên lạc với bố và được ông truyền cho cảm hứng về những chiếc xe cũ. Từ đó anh nghĩ đến việc sẽ kinh doanh những chiếc xe cũ để kiếm tiền.

Anh đã dùng số tiền tiết kiệm khoảng 12 triệu đồng để mua một chiếc xe cũ trên các diễn đàn, sau đó bán lại với mức giá cao gấp đôi. Cứ thế, mua xe cũ và bán lại giá cao hơn chính là tiền đề cho việc anh thành lập công ty We Buy Cars Today sau này.

>> Trong 3 tháng kiếm 24 tỷ từ việc lập 1 Website (cách kiếm tiền nhanh, ăn theo Tiki, Shopee, Alibaba)

Sau 3 tháng, nhận thấy việc kinh doanh này rất có tiềm năng và đang trên đà phát triển, Thomas Delgado đã thành lập công ty và thuê thêm nhân viên để hỗ trợ công việc với mình.

Quá trình mua bán xe tại công ty này diễn ra như sau: khách hàng sẽ đăng ký nhu cầu bán xe trên website của công ty, phía công ty sẽ gửi lại báo giá lần 1. Sau đó sẽ có một đội ngũ nhân viên đảm nhận nhiệm vụ kiểm tra lại chiếc xe và định ra mức giá cuối cùng. Nếu cả hai đồng ý việc mua bán xe sẽ được tiến hành. Chiếc xe này sau đó sẽ được We Buy Cars Today bán lại cho những đại lý ô tô trên khắp cả nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *