Ý tưởng kinh doanh của tương lai: Chụp ảnh kiểu mới tạo cơn chấn địa khởi nghiệp

Thông thường, tham dự một cuộc họp, một bữa tiệc nơi làm việc hoặc một đám cưới, cuối cùng sẽ có một bức ảnh tập thể. Bạn sẽ thấy một người quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp ngồi trước một nhóm người để đảm bảo lấy được cảnh quay vừa phải.

Hiện nay, xuất hiện một kiểu chụp ảnh mới không yêu cầu nhiếp ảnh gia phải bắt buộc ở trong một khung hình cố định. Chúng có tính kỹ thuật cao và đơn giản để vận hành, cho phép các nhiếp ảnh gia kiểm soát ảnh tốt hơn và để nhiều người phù hợp hơn với ảnh. Điều này cũng có nghĩa là chúng rất lý tưởng cho các cơ hội quảng bá xã hộ như làm quà lưu niệm hoặc sự kiện.

>> Tại sao không phải là ý tưởng kinh doanh độc đáo thế này nhỉ? 

1, Lý do phổ biến

Mọi người đều muốn ghi lại cuộc sống của họ bằng hình ảnh và video để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

>>  Từ việc thắt nơ, mà tạo nên cơ nghiệp thu về 3.5 tỷ mỗi năm
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

2, Kỹ năng cần có

Muốn khởi nghiệp bằng ngành này đòi hỏi phải thành thạo công nghệ và có hiểu biết sâu sắc về phần mềm, giúp dễ dàng gửi hình ảnh hoặc video trực tiếp đến người dùng hoặc kênh truyền thông xã hội của họ.

3, Rào cản gia nhập

Xây dựng phần cứng cho ngành công nghiệp này là khó khăn. Ngoài việc yêu cầu công ty duy trì hàng tồn kho thực tế, thiết bị máy ảnh phải có độ tin cậy cao vì thường được sử dụng cho các hoạt động một lần.

4, Nhược điểm

Các công ty khởi nghiệp có thể gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm của họ. Mark Hennings, đồng sáng lập Selfie stand Simple booth, nói rằng hầu hết khách hàng đều sử dụng phần mềm lần đầu tiên.

5, Đối thủ cạnh tranh

Có nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực này. Một số công ty đang xây dựng các giải pháp phần cứng và phần mềm, trong khi những công ty khác đang tập trung vào một khía cạnh hoặc cố gắng được cấp phép cho các nền tảng cần thiết.

6, Người dùng chính

Simple booth sản xuất cả phần mềm và phần cứng, bao gồm cả nền tảng máy ảnh được gọi là “hào quang” của hai người sáng lập. Các công ty đáng chú ý khác bao gồm Curator và Snappy.

7, Tăng trưởng

Đây là một danh mục mới, đang phát triển không có số liệu thống kê đáng tin cậy về giá trị thị trường của nó. Nhưng các công ty khởi nghiệp trong ngành này đang chứng kiến con số doanh thu và gia tăng nguồn vốn rất lớn.

Chẳng hạn, Simple Booth đã tạo ra 3,3 triệu đô la doanh thu vào năm ngoái và Pixilated đã nhận được 500.000 đô la tiền tài trợ cho hạt giống tài chính. Theo IBISWorld, giá trị của toàn bộ ngành công nghiệp nhiếp ảnh Hoa Kỳ là 10,6 tỷ đô la vào năm 2018 và dự kiến sẽ tăng lên 11,2 tỷ đô la vào năm 2022.

CÙNG MỤC

>>  Ngành nghề kinh doanh ở gần khu công nghiệp, gần khu dân cư và nhà trọ nơi công nhân sinh sống

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *