Gần trường mầm non, tiểu học nên Kinh doanh gì?

Cổ nhân có câu, tiền của phụ nữa và trẻ em là hai loại tiền dễ kiếm nhất. Vậy nên kinh doanh gì ở gần trường mầm non? Đây đang là chủ đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là một số mô hình kinh doanh gần trường mầm non mà tôi muốn chia sẻ và thảo luận cùng các bạn.

1, Tiệm bánh ngọt, bánh ga tô

Mở tiệm bánh ga-tô tại cổng trường mầm non sẽ rất có triển vọng kiếm tiền. Ngày thường bạn có thể bán các loại bánh ngọt mini hoặc các loại bánh ngọt chuyên dành cho trẻ em.

“Phú quý sinh lễ nghĩa”, ngày nay, các bậc phụ huynh thường hay đặt làm bánh ngọt, bánh ga tô nhân dịp sinh nhật con cái, mà hầu như ngày nào cũng có người sinh nhận, nên tiệm bánh ngọt, bánh ga tô sẽ không bao giờ có mùa vắng khách. Theo như đánh giá của những người trong ngành, một tiệm bánh ngọt sau khi đã đi vào quỹ đạo kinh doanh thì doanh thu một tháng có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Với những người mới mở cửa tiệm, về lâu về dài để tiết kiệm vốn tốt nhất nên lựa chọn hình thức liên kết cửa hàng thương hiệu. Bởi liên kết thương hiệu bạn sẽ được học các kỹ năng quản lý, vận hành cửa hàng và làm bánh một cách miễn phí, đồng thời còn được cung cấp nguyên vật liệu tiết kiệm được cả sức người lẫn sức của.

2, Mở lớp dạy thêm

Nên kinh doanh gì ở cổng trường mầm non? Mở lớp dạy thêm cũng là một sự lựa chọn không tồi. Theo như các nghiên cứu có liên quan cho thấy chi phí mà các gia đình chi tiêu cho giáo dục ngày càng tăng cao. Chi phí chi tiêu dành cho giáo dục ở nước ta ngày nay đang cao hơn so với các loại chi phí khác, trở thành một trong những khoản chi lớn hàng ngày chỉ đứng sau ăn uống. Không ít những người khởi nghiệp đã nhìn ra cơ hội kinh doanh này nên đã đầu tư vào ngành giáo dục sớm.

Ví dụ như Nhật Bản cơ tới hơn 90% các gia đình đều đang sử dụng các hình thức giáo dục sớm theo độ tuổi, ở Hàn Quốc là hơn 80% và ở Đài Loan là hơn 67%. Trong khi đó ở nước ta tỷ lệ này còn chưa chiếm tới 1%, vẫn còn 99% khoảng trống thị trường đợi bạn khai thác. Hơn nữa nhiều năm gần đây rất nhiều các bậc phụ huynh được tiếp xúc và quan tâm tới vấn đề giáo dục sớm, nên đây sẽ là một ngành nghề có nhiều triển vọng và đáng để đầu tư.

3, Cửa hàng đồ chơi

Cuộc sống thay đổi, trẻ em ngày nay được tiếp xúc với rất nhiều các loại đồ chơi hiện đại và tiện ích, điều này mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh đồ chơi trẻ em, do vậy việc liên kết thương hiệu với các cửa hàng đồ chơi sẽ là sự lựa chọn không tồi cho người khởi nghiệp.

Trẻ em mầm non đều thích chơi đồi chơi, bé gái thích chơi búp bê, bé trai thích các loại mô hình ô tô…Bạn có thể chuẩn bị các loại sản phẩm đồ chơi khác nhau tùy từng đối tượng trẻ em khác nhau. Ngoài kinh doanh đồ chơi bạn còn có thể kinh doanh thêm một số những loại đồ dùng khác mà các bé gái hay thích dùng như dây buộc tóc, kẹp tóc…

4, Cửa hàng thời trang

Các sản phẩm thời trang nam nữ, đồ thể thao đang ngày càng bão hòa, không ít các doanh nghiệp thời trang đang hướng tầm nhìn sang thị trường thời trang trẻ em. Thị trường thời trang trẻ em là lĩnh vực cuối cùng chưa bị các doanh nghiệp vơ vét sạch sẽ trong ngành kinh doanh giầy dép và quần áo, nên kinh doanh thời trang trẻ em sẽ là phương hướng chuyển ngoặt tốt cho các doanh nghiệp.

>> Kế hoạch mở trường mầm non tư thục ( kinh nghiệm, thủ tục, quản lý)

Nếu như muốn kinh doanh tại cổng trường mầm non thì mở cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Ngoài việc kinh doanh các loại thời trang trẻ em theo mùa thì còn có thể kinh doanh thêm một số loại phụ kiện thời trang như khăn, mũ, găng tay, tất, cặp sách hoặc thậm chí là cả giầy dép trẻ em…Nếu bạn ở cạnh một trường mầm non tư nhân cao cấp thì nên lựa chọn liên kết với các cửa hàng thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng, chuyên kinh doanh các loại thời trang cao cấp, lợi nhuận sẽ rất khả quan.

5, Cửa hàng ăn vặt

Trẻ em rất thích ăn vặt, nên nếu mở quán kinh doanh đồ ăn vặt ngay tại cổng trường mầm non chắc chắn sẽ kiếm được tiền. Các loại đồ ăn vặt không cần phải có số lượng lớn nhưng phải đủ chủng loại, chủ yếu là phải độc đáo.

Nếu như trong cửa hàng có một vài loại đồ ăn không những ngon mà còn đẹp mắt và được trẻ em yêu thích vậy thì cửa hàng có thể kiếm tiền thông qua việc kinh doanh các loại đồ ăn bán chạy này. Dĩ nhiên, nếu như bán đồ ăn vặt cho trẻ em thì bạn nhất định phải chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi các bậc phụ huynh rất chú trọng tới vấn đề sức khỏe của con cái. Do vậy lựa chọn kinh doanh các loại đồ ăn an toàn đảm bảo vệ sinh sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời