Hướng dẫn cách xem ai đang crush mình trên Facebook chính xác nhất

Hướng dẫn cách xem ai đang crush mình trên Facebook chính xác nhất
Hướng dẫn cách xem ai đang crush mình trên Facebook chính xác nhất

cách xem ai đang crush mình trên Facebook chính xác nhất

ĐỀ HỌC trong vấn đề này:

  • Thao tác 1, phím tắt Ctrl+U thần thánh – sẽ mở ra cho bạn 1 màn hình toàn số, chữ loằng ngoằng không hiểu, nhưng đừng bận tâm, bạn sẽ biết được ai đang crush với nó.
  • Thao tác 2, hãy thự hiện theo chỉ dẫn : ctrl+F => nhập buddy_id => Copy ID bên cạnh, đó là ID của người dùng đang Crush bạn.
  • Thao tác 3, Hãy nhập facebook.com/ID, vậy là xong, bạn có thể truy cập vào trang ID người đang Crush của bạn.

>> Cách khôi phục Livestream đã xóa (trên Facebook, Tik Tok)
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Thông tin liên quan đến tính năng Crush, Facebook Dating

Tìm hiểu thêm

Sau nhiều dự đoán, Facebook đã chính thức phát hành Facebook Dating tại Mỹ, bắt đầu từ ngày 4 tháng 9. Ngoài các thành phần thông thường của ứng dụng hẹn hò ilk, Facebook Dating có tính năng “Secret Crush”, như tên gọi của nó, cho phép bạn để đánh dấu những người bạn thầm yêu. Tất nhiên, điều này đưa ra câu hỏi tiếp theo rõ ràng: bạn có thể tìm ra ai có “Người yêu thầm” bạn trong Hẹn hò trên Facebook không?

Hãy sao lưu một chút. Facebook Dating, đã ra mắt hôm nay tại Hoa Kỳ cùng với 19 quốc gia khác ở Nam Mỹ và Châu Á, sẽ sử dụng thông tin Facebook của bạn để tạo hồ sơ hẹn hò cho bạn, nếu bạn chọn tham gia. Với Facebook Dating, người dùng Facebook từ 18 tuổi trở lên sẽ có thể chọn tham gia dịch vụ, nhờ trang này tạo hồ sơ hẹn hò (bạn có thể chỉnh sửa) tồn tại riêng biệt với hồ sơ Facebook thông thường của bạn. Ngoài các tính năng như tùy chọn thêm ảnh Instagram hoặc xem ai khác đang ở trên Facebook Hẹn hò trên tab Sự kiện và Nhóm (cũng được chọn tham gia), Hẹn hò trên Facebook còn bao gồm thành phần “Crush bí mật”.

“Secret Crush cho phép bạn kết hợp với những người bạn đã biết trên Facebook và / hoặc Instagram,” Nathan Sharp, Giám đốc sản phẩm, Facebook Dating, giải thích trong một thông cáo báo chí. “Theo mặc định, Facebook Dating sẽ không khớp bạn với Bạn bè trên Facebook của bạn, nhưng mọi người nói với chúng tôi rằng họ muốn khám phá các mối quan hệ lãng mạn tiềm năng trong vòng kết nối mở rộng của họ, như danh sách bạn bè trên Facebook và những người theo dõi trên Instagram.” Trong một nghiên cứu về hẹn hò do Facebook ủy quyền từ công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Edelman Intelligence, 53% số liệu trực tuyến cho biết họ “hiện đang phải lòng một người mà họ đã biết nhưng quá lo lắng để ngỏ lời với họ”

Facebook
Facebook đang hy vọng Secret Crush sẽ giúp được điều đó. “Nếu bạn chọn sử dụng Secret Crush,” Sharp tiếp tục, “bạn có thể chọn tối đa chín người bạn trên Facebook hoặc người theo dõi Instagram mà bạn quan tâm.” Bạn sẽ phải kết nối Instagram với hồ sơ Hẹn hò trên Facebook của mình để thực hiện điều sau. Sharp viết: “Nếu người bạn thích đã chọn Hẹn hò trên Facebook, họ sẽ nhận được thông báo cho biết rằng ai đó đã phải lòng họ. “Nếu người bạn thích cũng thêm bạn vào danh sách Người yêu thầm của họ, thì đó là một sự trùng khớp! Nếu người yêu của bạn không có Hẹn hò, không tạo danh sách Người yêu bí mật hoặc không đưa bạn vào danh sách của họ — thì sẽ không ai biết rằng bạn đã nhập tên của họ. ”

Nói cách khác: bạn chỉ có thể tìm ra ai là người có “tình yêu thầm kín” với bạn nếu họ cũng nằm trong danh sách yêu thầm của bạn. Sau đó, hai bạn sẽ hiển thị như một cặp đôi. Nếu không, thông tin đó sẽ hoàn toàn ở chế độ riêng tư – ngoài việc mọi người được thông báo rằng ai đó đã phải lòng họ (không có tên của bạn) và Facebook biết người bạn thầm thích.

Nếu ý tưởng vô tình đi chơi với người yêu thầm của bạn khiến bạn lo lắng, Facebook muốn xoa dịu những nỗi sợ hãi đó. “Tất cả các hoạt động Hẹn hò của bạn sẽ nằm trong Facebook Dating,” công ty tuyên bố trong một thông cáo báo chí. “Nó sẽ không được chia sẻ với phần còn lại của Facebook.”

Với danh tiếng của mình, Facebook đã thẳng thắn về cách họ thụt lề để duy trì quyền riêng tư của người dùng Facebook Dating. “Chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia trong các lĩnh vực này để xây dựng các biện pháp bảo vệ đối với Facebook Dating ngay từ đầu,” Sharp tuyên bố trong thông cáo báo chí, “bao gồm khả năng báo cáo và chặn bất kỳ ai; cấm mọi người gửi ảnh, liên kết, thanh toán hoặc video trong tin nhắn; và bằng cách cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các mẹo an toàn. ”

Cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình

Cách làm thì Đây chính là cách mà mình đã hướng dẫn bạn ở phần đầu của chủ đề này.

Ctrl+U => ctrl+F => nhập buddy_id => Copy ID => truy cập vào facebook.com/ID

Cách xem ai yêu thích trên Facebook, mẹo Facebook

ĐỀ HỌC trong vấn đề này:

  • Bạn hãy truy cập đến Trong List danh sách bạn bè Facebook
  • Những người yêu thích, có kết nối thân thiết với nhau thường sẽ được xếp ở trên đầu
  • Đây là sự sắp xếp list bạn bè dựa trên thuật toán thông minh của Facebook
  • Facebook nhận dạng được bạn và những ai thường kết nối, thân thiết với nhau.

>> Kí tự đặc biệt messenger (Cách viết icon bằng kí tự trên Messenger và Facebook, Tik Tok)