Top 10 Các trang web tìm việc ở Việt Nam

Top 10 Các trang web tìm việc ở Việt Nam

Nhu cầu tìm việc của các ứng viên cũng như tìm nhân lực làm việc của các doanh nghiệp tại Việt Nam là rất lớn. Hằng năm, có hàng nghìn sinh viên, cử nhân ra trường với mong muốn tìm được việc làm. Thay vì đến từng công ty để hỏi xem liệu họ có tuyển nhân viên hay không, giờ đây các ứng viên đã có thể tìm việc chỉ bằng cách ngồi trước máy vi tính, hoàn thành CV và tìm xem có những công ty nào đang tuyển nhân viên để nộp Cv ứng tuyển.  Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, hoặc bạn đang có nhu cầu tìm việc thì hãy thử tham khảo và tìm việc tại Top 10 Các trang web tìm việc ở Việt Nam được bytuong.com giới thiệu dưới đây nhé!

1, Vietnamworks.com

Vietnamwork.com được biết đến là trang tìm việc uy tín nhất tại Việt Nam, chuyên hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng trực tuyến nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Có rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín, thương hiệu hàng đầu tham gia tìm kiếm ứng viên tại đây. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những công việc phù hợp với năng lực bản thân từ chưa có kinh nghiệm, mới ra trường đến những vì trí giàu kinh nghiệm, cấp cao. Nếu muốn tìm kiếm một công việc hấp dẫn bạn không nên bỏ quan Vietnamworks.com

2, Timviecnhanh.com

Đây cũng là một trong những trang web tìm việc được nhiều người lựa chọn. Trang web này ra đời vào năm 2004, với giao diện dễ sử dụng. Trên trang web này có rất nhiều thông tin tuyển dụng đa ngành nghề, nhiều cấp độ khác nhau. Như tên của nó là timviecnhanh, mọi thông tin về tìm kiếm hoặc tuyển dụng đều được cập nhật rất nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm công việc ở nhiều khu vực khác nhau, với mức lương mong muốn và vị trí công việc chuyên môn. Bạn còn được sự hỗ trợ từ các chuyên viên của Timviecnhanh.com để giúp bạn tìm được công việc ưng ý nhất trong thời gian sớm nhất.

3, Mywork

Đây là một trang web nếu đem ra so sánh về tuổi đời với các trang web khác thì đây là một người em. Mywork được tạo ra từ năm 2011 nhưng với những sự phát triển tích cực của mình, trang web đã dần khẳng định được vị trí của mình thuộc top 10 trang web tìm viêc uy tín nhất tại Việt Nam. Thông tin tuyển dụng việc làm trên trang web mywork hướng tới tất cả các đối tượng, từ những người có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm, có bằng cấp hay chỉ lao động tay chân. Đừng bỏ qua trang web này nếu bạn muốn tìm một công việc ngay cho mình nhé!

4, Vieclam24h.com

Đây là một trong những trang web có lượng người truy cập cũng như lượng công việc được đăng tuyển lớn nhất Việt Nam. Cũng như những trang web tìm việc làm khác, trang vieclam24h.com cung cấp thông tin tuyển dụng, tìm việc làm đa ngành nghề, với nhiều vị trí, mức lương, yêu cầu công việc hay khu vực làm việc khác nhau. Những doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đăng tin trên vieclam24h.com  thường là những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn tìm một công việc vừa sức với năng lực của mình, không ngại về quy mô công ty thì có thể đăng tin tìm kiếm việc làm trên trang web này.

5, TopCV

Tại trang web tìm việc này, bạn không những có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn mà còn có thể tự tạo riêng những mẫu Cv online để hoàn thành hồ sơ xin việc của cá nhân mình. Được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, có các bước hướng dẫn cụ thể và đều bằng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một bản Cv phù hợp với yêu cầu công việc. Những bản Cv này sẽ được lưu lại trên TopCv bằng tài khoản đăng nhập của bạn. Các nhà tuyển dụng sẽ vào xem Cv của bạn trên TopCv và nếu thấy phù hợp sẽ liên lạc với bạn. Ngoài ra, dựa vào Cv của bạn, TopCv cũng sẽ đưa ra những gợi ý việc làm phù hợp với yêu cầu, kinh nghiệm, và mức lương mà bạn mong muốn.

Có rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin trên Top Cv nên đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm việc làm của mình. Đây là một trong những trang web tìm việc làm được yêu thích nhất vì những tính năng hỗ trợ của nó rất hữu ích với người dùng. Bạn nên tham khảo thêm trang web này nếu đang tìm việc nhé!

>> 7 Mô hình kinh doanh mới cho ai tìm sự độc đáo khởi nghiệp

6, Careerbuilder.vn

Đây là một trang web tìm việc với những tiêu chuẩn khá cao. Nó hướng đến những ứng viên có kinh nghiệm, năng lực làm việc tốt để đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Các công việc được đăng tuyển trên đây đều có mức lương khá cao, môi trường làm việc sáng tạo. Đây là trang web đa quốc gia nên yêu cầu có thể khắt khe và cao, nhưng nếu bạn cảm thấy mình có đủ tiêu chuẩn và tự tin với năng lực của mình với mong muốn tìm kiếm một công việc lương cao, xứng đáng với năng lực bản thân thì hãy thử đăng ký hồ sơ tại đây. Đây là một trang web rất uy tín nên bạn có thể yên tâm về việc các nhà tuyển dụng hoàn toàn là thật, là những công ty lớn có thương hiệu.

7, Timviec365.vn

Đây cũng là một trang web mới so với những trang web trên, nhưng có thể nói đây là một trong những trang web rất thành công trong việc hỗ trợ tìm việc làm và tuyển dụng tại Việt Nam. Giao diện, tính năng của timviec365.vn tập trung hướng đến những ứng viên và nhà tuyển dụng rất nhiều. Giúp họ cảm thấy thuận tiện và tìm kiếm tốt hơn. Ngoài việc chỉ cung cấp những thông tin về tuyển dụng hay tìm việc làm, timviec365.vn còn thường xuyên cập nhật các bài viết chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng xin việc cho các ứng viên và kỹ năng phỏng vấn tìm kiếm nhân tài cho các nhà tuyển dụng.

Đối với các ứng viên, CV rất quan trọng để giới thiệu bản thân và phô bày những kỹ năng mà mình có để nhà tuyển dụng nhìn vào và muốn tuyển dụng ngay. Tương tự như vậy, nhà tuyển dụng cũng dựa vào CV để tìm hiểu và nắm bắt thông tin về ứng viên. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tạo cho mình một bản Cv đẹp mắt, hoàn chỉnh. Nếu vậy thì bạn không cần phải lo lắng vì tại timviec365.vn đã hỗ trợ giúp bạn tạo CV online với nhiều mẫu CV phù hợp với chuyên ngành, lĩnh vực hay kinh nghiệm. Và tất cả là miễn phí nên bạn có thể yên tâm

8, Careenlink.vn

Đây là trang web tìm việc làm phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ sinh viên mới ra trường cho đến những người có dày dặn kinh nghiệm. Có rất nhiều ngành nghề, vị trí công việc mà bạn có thể tìm kiếm tại đây. Đừng bỏ qua careenlink.vn nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc nhé!

9, Hoteljob.vn

Đây là trang web tìm việc dành riêng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn và du lịch như tên gọi của nó. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến lĩnh vực này thì đừng bỏ qua Hoteljob.vn. Vì hầu như tất cả các nhà hàng, khách sạn hay khu du lịch nổi tiếng muốn tuyển dụng đều đăng bài trên đây. Và đa số là những tập đoàn, công ty lớn có thương hiệu nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ tìm được một công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn tại những tập đoàn khách sạn, nhà hàng hay du lịch này.

10, Tuyencongnhan.vn

Đây là một website tìm kiếm việc làm dành cho những người muốn làm việc tại các khu công nghiệp, nhà máy. Khi đọc đến tên website có lẽ bạn cũng có thể hình dung ra. Tại đây, có rất nhiều thông tin được đăng tải về các vị trí, kinh nghiệm, mức lương,.. khác nhau phù hợp với mọi đối tượng. Có rất nhiều tập đoàn lớn, công ty lớn đều đăng tuyển thông tin tại đây. Nhu cầu tuyển dụng tại các khu công nghiệp, nhà máy là rất nhiều. Trên tuyencongnhan.vn luôn cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất với thời gian nhanh nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp tại đây.

Trả lời