Mở cửa hàng kinh doanh quà tặng-những kinh nghiệm từ người đi trước truyền lại

1, Những món quà lưu niệm nhất định phải là những sản phẩm sáng tạo, có khả năng truyền đạt những tình cảm hay lời chúc của khách hàng đến người nhận được quà.

Chẳng hạn có thể tự tay làm những món quà “handmade” đặc biệt, chuyên bán một số quà tặng thủ công, hay thậm chí cung cấp nguyên liệu và hướng dẫn cách làm để khách hàng mua về tự tay làm dành tặng cho những người thân yêu của họ. Điều này lại càng trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

2, Làm tốt công tác lựa chọn danh mục sản phẩm và định vị nhóm khách hàng, bạn phải biết loại quà tặng nào thích hợp, tài nguyên nào có lợi thế và lợi thế về cả giá cả, cũng cần phải hiểu rõ sản phẩm quà tặng này đối với thị trường lớn đến mức nào.

Sau đó, dựa trên sản phẩm mà bạn quản lý xác định cơ sở khách hàng mục tiêu và cuối cùng thực hiện khảo sát để xem khách hàng mục tiêu của bạn có thích quà tặng họ muốn hoạt động kinh doanh hay không.

>>  Xu hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, nhà giàu bước vào khai phá một đại dương xanh mới
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

>> Lập kế hoạch kinh doanh shop quà tặng và cửa hàng lưu niệm

3, Cửa hàng quà tặng sẽ được mở ở nơi tập trung khách hàng mục tiêu có thu nhập. Chẳng hạn nếu muốn mở cửa hàng quà tặng dành cho trẻ em thì địa điểm nên lựa chọn gần trường tiểu học hoặc trường mầm non.

4, Ngoài những việc không thể thiếu khi mở cửa hàng quà tặng như công khai, quảng bá và trưng bày hàng hóa, chúng ta cũng cần thiết kế một số hoạt động trong cửa hàng để thu hút sự tương tác của khách hàng, chẳng hạn như thiết lập bảng tin và cho phép khách hàng chụp ảnh khi chọn quà tặng, từ đó tăng thêm mức độ phổ biến cho cửa hàng.

5, Quản lý cửa hàng quà tặng phải là người có một chút thẩm mỹ nghệ thuật. Chủ cửa hàng đồ lưu niệm cần có hương vị độc đáo, biết một số nghệ thuật về quà tặng, nghệ thuật đóng gói quà sau đó chuẩn bị một hộp quà đặc biệt cho khách hàng với những mẫu mã đa dạng khác nhau để khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng.

6, Cửa hàng quà tặng nên được trang trí thời thượng một chút, bởi vì quà tặng vốn dĩ chính là theo một xu hướng thời thượng. Vì vậy, các cửa hàng quà tặng phải có một phong cách trong trang trí để tăng cường tính thời đại, tình cảm và thiết kế của thương hiệu. Để có thể khiến biển hiệu của cửa hàng cũng chính là một sự quảng cáo miễn phí.

CÙNG MỤC

>>  The Coffee House, thương hiệu thành công chứng minh cho 1 sự thật " dù nhỏ bé hay sinh sau đẻ buộn bạn vẫn có thể thành công" trong ngành Cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *