Ngoài mua nhà, tiền của người giàu được lên kế hoạch như thế nào?

Gần đây, mặc dù tình hình bất động sản tại Hà Nội có nhiều biến động, chung cư ngày một nhiều, giá cả nhà đất cũng theo thế mà biến đổi không ngừng. Nhiều khi bất động sản trở thành một cơn sốt trong giới đầu tư.

Chẳng hạn, giá nhà đất tại khu vực Quận Hà Đông, mặc dù không đắt bằng những khu vực trung tâm như Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình,… nhưng giá nhà đất ở đó vẫn cao so với mức thu nhập của người lao động. Vì vậy, ngoài việc mua nhà và kiếm tiền, những người giàu có đang đầu tư vào những gì?

Phân bố tài sản là một vấn đề mà những nhà đầu tư quan tâm tới hiện nay, nơi này nhờ vào các mối quan hệ với giới tài chính cấp cao để thiết lập mạng lưới giảm giá trực tuyến hàng đầu trong nước, các kiến nghị có nội dung như sau:

>> 60 Thói quen tốt thành công, người giàu có nhiều tiền vẫn làm như vậy

1, Vốn lưu động

Trước kia, câu chuyện về người phụ nữ người Mỹ gốc Việt mua một căn nhà đã được mọi người chú ý tới. Điều đó cho thấy sự khác biệt về mức tiêu thụ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Tuy nhiên theo ý kiến của một người đầu tư giàu có ở Mỹ, cho dù người giàu hay người nghèo cũng cần chuẩn bị tài khoản chi tiêu trong 6 tháng để có thể đối phó với những trường hợp bất ngờ xảy ra. Tài khoản này có thể trang trải các chi phí hàng ngày của gia đình, bao gồm các khoản vay thế chấp, chi phí giáo dục của trẻ em,… Do đó, khuyến khích cần phải có các chứng chỉ tiền gửi lớn hoặc các quỹ tiết kiệm đề phòng.

2, Đóng bảo hiểm cho cả gia đình

Trên thực tế, tất cả những ai có kinh nghiệm đầu tư đều biết rằng trong quá trình đầu tư họ nên xây dựng một tấm thảm an toàn cho tài sản gia đình. Điều này nói lên rằng chúng ta đã thêm một chìa khóa bảo mật vào đầu tư quản lý tài sản. Đối với tài chính gia đình, chủ sở hữu là những người trụ cột, có thu nhập cao nên cần tham gia đóng bảo hiểm. Tuy nhiên, chi phí bảo hiểm không vượt quá  10% tổng chi tiêu của gia đình, nếu không sẽ không đáng giá.

3, Phân bổ tài sản rủi ro

Sau khi xây dựng tài sản hộ gia đình mức sống cơ bản được hoàn thành, bạn có thể bắt đầu xem xét phân bổ tài sản rủi ro, nhưng nói chung lợi nhuận cao có nghĩa là rủi ro cũng cao và nhà đầu tư cần cân nhắc khả năng chịu rủi ro của họ. Chẳng hạn như đầu tư vào cổ phiếu, cổ tức,….

Đối với các nhà đầu tư không thực sự hiểu về tài chính, họ có thể xem xét đầu tư quỹ, đầu tư P2P,… hoặc là đầu tư trong các khoản giảm giá cho vay trực tuyến như đã nói ở trên. Về đầu tư P2P ngưỡng quản lý tài sản thấp, không yêu cầu chuyên môn cao, đồng thời có mạng lưới giảm giá cho vay để bảo vệ và đảm bảo, vì vậy thu nhập hàng năm sẽ cao hơn.

Đối mặt với tình trạng thiếu tài sản hiện tại trong môi trường lớn, đối mặt với các nhà đầu tư không thể đầu tư, đề xuất bên trên không cần phải lo lắng, phân tích hợp lý về tình hình thực tế, xây dựng cấu trúc tài sản một cách khoa học và kết hợp các tài sản để đạt được giá trị bảo đảm và bổ sung ngoài bất động sản.

Cuối cùng, mạng cho vay tiền trực tuyến hàng đầu trong nước ta nhắc nhở các nhà đầu tư rằng: thị trường thì nguy hiểm, đầu tư phải hết sức cẩn trọng!

Nếu muốn biết thêm về quản lý tài chính, chào mừng bạn đến với với chúng tôi.

 

Trả lời