100 ý tưởng kinh doanh làm giàu gì nhỏ và hiệu quả là xu hướng năm 2019 hiện nay kiếm tiền nhanh– Phần 2

Mục lục ẩn

Tìm hiểu các ý tưởng trong 100 Ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất này, hiện nay làm gì để có tiền, đâu là cách làm giàu nhanh nhất hiệu quả ít vốn, kinh doanh gì bây giờ là hiệu quả đây. Và 100 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ tinh gọn này giúp bạn tìm ra mô hình kinh doanh phù hợp với mình.

Xưởng gia công biển báo dạ quang

Kinh doanh mặt hàng gì bây giờ? Nếu chế tạo biển quảng cáo 60×80cm, chi phí khoảng 500 nghìn/biển. Giá bán khoảng 970 nghìn/biển. Nếu làm biển 30x40cm, chi phí từ 100-120 nghìn/ biển. Giá bán khoảng 590 nghìn/biển.

Hai người mỗi ngày làm được khoảng 10 biển. Lợi nhuận thu về mỗi chiếc biển khoảng 470-490 nghìn. Nếu mỗi tháng làm được khoảng 300 chiếc biển. Vậy lợi nhuận thu được mỗi tháng 141-147 triệu.

Hiện nay, hầu hết các biển quảng cáo đều được làm từ gỗ. Biển gỗ cũng có giá bán tương tự nhưng hình dáng bên ngoài, tính năng, hiệu quả thể hiện không thể bằng biển báo dạ quang. Do vậy, đây là sản phẩm có sức cạnh tranh thị trường lớn.

Lớp dạy Yoga

Trong 100 cách làm giàu không khó thì mở lớp dạy Yoga là cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất. Lớp dạy Yoga ngoài huấn luyện viên hướng dẫn còn có thể kinh doanh thêm các loại phụ kiện và các gói dịch vụ hợp thời. Để tăng thêm thu nhập và lợi nhuận.

Ví dụ luyện hình thể, múa ba-lê, làm đẹp bằng rau quả. Hoặc có thể nhập vào các loại tinh dầu, trang phục, dụng cụ tập Yoga…để kinh doanh.

Nguồn thu nhập: thu nhập từ dịch vụ thẻ hội viên, thu nhập dịch vụ liệu trình, thu nhập từ việc bán hàng, thu nhập từ các dịch vụ nhỏ lẻ…

Doanh thu mỗi tháng có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Trừ các loại chi phí, người đầu tư hoàn toàn có thể bỏ túi trăm triệu mỗi hàng một cách nhẹ nhàng.

Tư vấn hôn nhân và gia đình

Kinh doanh online không cần vốn thì kinh doanh gì? Hôn nhân hiện đại ngày càng yếu ớt. Cuộc sống hôn nhân thường xuất hiện nhiều vấn đề này nọ. Nếu không vì vạn bất đắc dĩ nhiều cặp vợ chồng đều không hy vọng phải dắt tay nhau ra tòa để ly hôn.

Nếu mở một văn phòng chuyên trách chẩn đoán triệu chứng hôn nhân và chữa trị có hiệu quả. Chắn chắn là là chuyện lợi người lợi mình. Vừa giúp người khác hàn gắn hôn nhân, vừa giúp bản thân kiếm được bộn tiền.

Phòng môi giới hôn nhân

Kinh doanh cái gì nhanh giàu? Phòng môi giới hôn nhân nên đặt địa điểm tại những nơi có giao thông thuận tiện. Đồng thời còn phải có kho tài liệu tương đối hoàn chỉnh. Thông tin cơ bản, hình ảnh về khách hàng, những người có nhu cầu tìm bạn đời trăm năm.

Kinh doanh online gì nhanh giàu? Đưa dịch vụ online trở thành dịch vụ mở rộng của phòng môi giới hôn nhân. Đây là mô hình kinh doanh rất có sự nghiệp tiền đồ. Ngoài việc bắc cầu nối dây, còn cung cấp thêm các dịch vụ về cách cầu hôn, thể hiện tình cảm…Mở rộng thêm nhiều các dịch vụ nâng cao tỷ lệ mai mối thành công…

Hỗ trợ khách hàng thực hiện các công tác chuẩn bị trước hôn lễ như chuẩn bị đồ lễ, chụp ảnh cưới, mời khác, chuẩn bị phòng tân hôn, xe đón dâu…

Sau đám cưới còn có thể hỗ trợ cung cấp thêm các dịch vụ bồi dưỡng việc nhà, hỗ trợ tìm giúp việc hoặc giúp đỡ khắc phục sự kỳ thị giữa các thành viên trong gia đình, khiến cuộc sống sau hôn nhân trở nên viên mãn và ấm áp hơn.

Ship thức ăn đến tận nhà theo yêu cầu

Kinh doanh gì nhỏ ít vốn năm 2019? Người thành phố bận rộn kiếm tiền, kết cấu thành viên gia đình đơn giản. Họ không có thời gian để mua sắm thức ăn điều chỉnh cuộc sống ăn uống cho bản thân và gia đình. Dịch vụ ship thức ăn tới tận nhà cho khách hàng, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lại không hề thấp.

Sau khi nhận đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bắt đầu tới các khu chợ thực phẩm mua sắm. Mang về chuẩn bị sơ chế, làm sạch rồi đóng gói cẩn thận. Cuối cùng sẽ ship đến tận nhà cho khách hàng theo đúng yêu cầu về thời gian.

Kinh doanh loại hình dịch vụ này ngoài  việc đúng giờ còn phải bảo đảm chất lượng hàng hóa. Như vậy mới tạo dựng được niềm tin trong lòng khác hàng. Kinh doanh mới phát đạt.

Với mô hình kinh doanh dịch vụ ship đồ ăn tận nhà, bạn  có thể kiếm từ 700.000 VNĐ-1.5 triệu/ngày. Khi thương hiệu đã hình thành, quy mô và lượng khách hàng gia tăng thì bạn có thể thành lập cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp, hình thành các tiêu chuẩn và thuê mướn nhân viên.

Lớp học mini trông giữ trẻ sau giờ tan học

Kinh doanh gì nhỏ năm 2020-2025, 2026? Đây là mô hình kinh doanh chuyên để phục vụ các gia đình cả hai bố mẹ đều làm công ăn lương. Không có người tiếp quản con cái sau giờ tan học buổi chiều.

Sau khi trẻ tan học sẽ được đón về trông giữ, hướng dẫn trẻ làm bài tập, ôn bài, chuẩn bị bài mới. Đợi bố mẹ chúng sau khi tan ca sẽ đón về.

Đây là mô hình kinh doanh không cần phải đầu tư quá lớn. Chỉ cần lựa chọn địa điểm kinh doanh cạnh các khu vực trường học và chuẩn bị một số bàn ghế học sinh là có thể bắt đầu triển khai kinh doanh dịch vụ.

Cửa hàng quà chia tay

Kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà nên kinh doanh gì? Chia tay rồi, chúng ta có thể cho nhau những gì dù có nuối tiếc hay không. Hồng trần không biết có bao nhiêu cặp đôi tan rồi lại hợp, hợp rồi lại tan.

Trong cuộc đời mỗi người, có những người đã từng yêu bạn và cũng có những người bạn đã từng yêu. Người mà bạn kết hôn chung sống chọn đời chưa chắc đã là người bạn yêu hoặc cũng chưa chắc là người yêu bạn.

Những kỷ niệm đã quan đều đẹp cả. Nếu như trong thời khắc buông bỏ ấy có thể tặng đối phương một món quà chúc phúc nào đó cũng coi như là một sử an ủi.

Mở cửa hàng kinh doanh độc đáo, kinh doanh những món quà chia tay. Cũng coi như là một lời chúc phúc dành cho những người có duyên mà không có phận.

Quán trà hoa và quả

Buôn bán gì nhanh giàu? Quán trà hoa và quả chủ yếu kinh doanh các loại trà làm từ hoa hoặc quả. Đây là mô hình kinh doanh đang bắt đầu hình thành thị trường ở nước ta.

Các loại trà thường uống có trà từ hoa tươi giúp làm đẹp tra, điều tiết chức năng thần kinh, thúc đẩy hệ bài tiết, nâng cao sức đề kháng…

Có rất nhiều các loại hoa tươi để uống trà như hoa hồng, hoa cúc, hoa nhài, hoa atiso….Trước đây số lượng người thưởng thức trà hoa rất ít, nhưng hiện nay và trong tương lai không xa, thưởng thức các loại trà làm từ hoa và quả chắc chắn sẽ trở thành trào lưu thời thượng, có tiềm năng thị trường rộng mở.

Đầu tư ban đầu chủ yếu gồm mặt bằng không gian quán và một số dụng cụ pha trà, thưởng thức trà. Ngoài ra quan trọng nhất đó chính là nguyên liệu để pha chế trà đó là các loại hoa và quả. Đây được coi là một trong những mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà mang lại lợi nhuận cao hiện nay.

Dụng cụ đốt cháy và loại bỏ dịch thể tàn tích trong bình gas

Đầu tư kinh doanh gì bây giờ? Dụng cụ này được thiết kế để chuyên phục vụ đốt cháy và loại bỏ dịch thể tàn tích trong bình gas. Chỉ cần lắp vào đầu van trên bình gas là có thể sử dụng. Không gây biến dạng bất cứ kết cấu hay thao tác nào của bình gas.

Đặc điểm của kỹ thuật này đó là lợi dụng nguyên lý chuyển động của các phân tử lỏng. Biến dịch thể tàn tích hóa thành khí rồi đốt cháy. Khiến các dịch thể tàn tích trong bình đều sẽ bị đốt cháy sạch sẽ.

Đây là mô hình kinh doanh tiết kiệm năng lượng, đầu tư nhỏ, thu lời nhanh. Và còn giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người.

Công ty dịch vụ phong tục tập quán dân tộc

Trình độ cuộc sống ngày càng được nâng cao, các hoạt động phong tục tập quán dân tộc như cưới hỏi, sinh nhật, ma chay…ngày càng được coi trọng.

Thế nhưng, ngày càng ít người am hiểu về các phong tục tập quán dân tộc nay. Do vậy mô hình kinh doanh hot trong 100 ý tưởng kinh doanh nhỏ này  sẽ có thị trường tương đối lớn.

Hơn nữa đầu tư nhỏ, có thể làm part-time. Cần phải chuẩn bị 1 nam một nữ dẫn chương trình am hiểu về phong tục tập quán dân tộc và 1-2 người biết lập kế hoạch tổ chức hoạt động và sự kiện.

Quán in ảnh kỹ thuật số trên đồ sứ

Nếu ai đó hỏi tôi kinh doanh gì năm 2022 thì đây chính là câu trả lời cho họ kinh doanh quán in ảnh kỹ thuật số trên đồ sứ. Nội dung kinh doanh chủ yếu đó là chế tác các bức ảnh nghệ thuật rồi in chúng lên các loại đồ sứ.

Kinh doanh cần phải đầu tư một bộ dây chuyền trang thiết bị sản xuất bao gồm thiết bị in sấy, dàn máy tính, máy scan, máy in…

Kinh doanh chỉ cần tới 1-2 người nhân viên am hiểu máy vi tình là đủ. Ngoài ta thời kỳ đầu cần phải hết sức chú trọng và làm tốt công tác quảng bá tuyên truyền.

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nước uống chăm sóc sức khỏe

Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu nước uống có tác dụng nâng cao sức khỏe con người.

Do vậy bạn hoàn toàn có thể kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu nước uống này. Kinh doanh nhượng quyền sẽ không cần mất phí đầu tư, là một trong những ý tưởng kinh doanh không cần vốn, chỉ cần nhập sản phẩm về kinh doanh là được.

Hơn nữa đây là sản phẩm thiết yếu nên kinh doanh sẽ không bao giờ là lỗi thời.

Trồng hoa cảnh thủy sinh

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? Thị trường hoa cảnh thủy sinh đang dần được hình thành trước sự theo đuổi về đời sống tinh thần ngày càng cao của con người. Do vậy đây được coi là một trong những mô hình kinh doanh có tiềm năng thị trường nhất định.

Hơn nữa hoa cảnh thủy sinh ưa ánh sáng, nhiệt độ, nước, ít sâu bệnh hại, hệ số nhân giống cao, chi phí sản xuất thấp, quản lý đơn giản.

Chỉ cần nhân giống 1 lần là có thể thấy được hiệu quả ngay trong năm đó. Do vậy đây là phương án kinh doanh hiệu quả trong 100 cách kinh doanh nhỏ tại nhà làm giàu nhanh và lợi nhuận cao.

Kinh doanh đồ ăn vặt nhiệt lượng thấp

Một trong các mặt hàng dễ kinh doanh hot nhất hiện nay đó là đồ ăn vặt nhiệt lượng thấp. Đồ ăn vặt là đặc quyền đặc lợi của phái nữ và trẻ em. Theo điều tra nghiên cứu của hiệp hội thực phẩm và sức khỏe cho thấy có tới 90.8% nữ giới có thói quen ăn vặt.

Tuy nhiên, đồ ăn vặt nhiệt lượng cao sẽ dễ gây béo phì do vậy dẫn đến sự ra đời của các loại đồ ăn vặt nhiệt lượng thấp. Để bù đắp chỗ trống lớn trong thị trường các loại đồ ăn vặt.

Do vậy, đây là ý tưởng kinh doanh có nhu cầu thị trường ngày càng cao trong 100 ý tưởng kinh doanh làm giàu ít vốn. Là một trong những mô hình đầu tư nhỏ ít vốn để làm giàu và kiếm tiền.

Đồ ăn vặt nhiệt lượng thấp theo xu hướng sức khỏe và tiện dụng, với nhiều sản phẩm phong phú đa dạng như: bánh gạo, bánh trà xanh, hoa quả sấy, bột collagen…thích hợp với nhiều khẩu vị khác nhau của nhiều nhóm người khác nhau.

Nếu bạn đang tự hỏi mình nên kinh doanh gì vào buổi tối? Thì đây chính là câu trả lời hay nhất cho bạn.

Cửa hàng cho thuê khinh khí cầu và các sản phẩm dùng trong lễ kỷ niệm

Kinh doanh gì nhỏ ít vốn năm 2021-2023? Đây là mô hình kinh doanh cho thuê các sản phẩm như khinh khí cầu trong các dịp lễ kỷ niệm của các doanh nghiệp kinh doanh lớn như: tuyên truyền quảng bá, khai trương, khởi công, hội nghị, cưới hỏi, sinh nhật, chúc thọ và nhiều dịp lễ tết khác…

Đầu tư ban đầu gồm có địa điểm thuê mặt bằng, mua khinh khí cầu và các sản phẩm khác có liên quan. Đây là mô hình kinh doanh thích hợp mở tại nông thôn, những nơi có nhiều hoạt động lễ kỷ niệm…

Đây là mô hình kinh doanh hiệu quả trong 100 kế hoạch kinh doanh đầu tư một lần nhưng lợi nhuận lâu dài. Đây chắc chắn sẽ là mô hình kinh doanh kiếm tiền và làm giàu được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Kinh doanh đồ ăn vặt: thịt gà chiên giòn không xương

Kinh doanh gì bây giờ? Đây là món ăn vặt được chế biến chủ yếu từ phần thịt ức của con gà. Sau một loạt các quy trình như tẩm ướp, lăn bột, chiên dầu và làm lạnh nhanh mới chế biến thành món đồ ăn nhanh được làm từ thịt gà này.

Căn cứ vào nhu cầu của người tiêu dùng mà có nhiều khẩu vị khác nhau như cay, không cay, cà-ri…Trước khi sử dụng chỉ cần chiên qua chảo dầu nóng 170oC từ 2-3 phút là được.

Đây là món đồ ăn vặt độc đáo, giá bán ưu đãi, chủng loại đa dạng được nhiều người yêu thích nhất là dân văn phòng. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm thời gian trong vấn đề ăn uống. Do vậy nếu kinh doanh tại các thành phố thì giá bán ưu đãi sẽ rất chiếm lợi thế.

Phòng tranh hoa đất 3D

Vốn nhỏ nên kinh doanh gì? Tranh hoa đất là loại tranh được làm từ các loại đất nặn đủ màu sắc sặc sỡ. Đây là sản phẩm đã rất thịnh hành ở nước ngoài và mới bắt đầu sinh sôi nảy nở ở nước ta.

Nếu mở phòng tranh hoa đất cạnh trường học, nhắm thẳng vào đối học sinh, sinh viên ắt sẽ kiếm được nhiều tiền. Đầu tư kinh doanh gồm có: thuê mặt bằng, giá để hàng, bàn ghế, nguyên vật liệu…

Phương pháp kinh doanh gồm kinh doanh tranh hoa đất thành phẩm, tranh hoa đất tự chế tác và bán nguyên vật liệu.

Với sản phẩm tranh hoa đất thành phẩm sẽ được đóng khung tùy theo nhiều loại kích thước khác nhau . Với các loại tranh tự chế tác sẽ cho thuê địa điểm và cung cấp nguyên liệu để khách hàng tự sáng tác theo ý  thích của mình.

Ngoài ra còn có thể cung cấp các loại nguyên vật liệu, phụ kiện khung tranh riêng lẻ tùy theo nhu cầu của khác hàng. Đây là một trong những sản phẩm kinh doanh mới lạ, độc đáo có hiệu quả trong các chiến lược kinh doanh nhỏ trên thị trường.

Kinh doanh máy phun áp lực cao tự động

Kinh doanh gì nhỏ ở quê? Máy phun áp lực cao tự động là sản phẩm thay thế cho các sản phẩm máy phun cầm tay truyền thống trước đây. Sản phẩm có giá bán phải chăng, hiệu suất làm việc cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm truyền thống trước đây.

Thường được sử dụng rộng rãi trong việc phòng trừ và điều trị sâu bệnh cho các loại lương thực, bông, đồi chè, vườn cây ăn quả, vườn rau ở đồng bằng, trung du và miền núi…

Ngoài ra còn dùng để phun thuốc khử trùng tiêu độc ở bệnh viện, phòng dịch y tế, diệt côn trùng trong nhà kho…Có tiềm năng thị trường rộng mở. Đây là mô hình làm giàu từ nông nghiệp, chăn nuôi hiệu quả, đầu tư trang thiết bị 1 lần nhưng thu tiền lâu dài.

Cơm trộn Hàn Quốc

Vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ hiệu quả? Cơm trộn Hàn Quốc được làm từ cơm trắng, cà rốt, rau giá, ớt ngọt, cải bắp và trứng gà. Thích hợp với nhiều khẩu vị mới lạ, đáp ứng được nhu cầu ăn uống của nhiều độ tuổi khác nhau. Dư vị lâu dài, tuyệt vời không thể miêu tả hết bằng lời, thực sự là một tuyệt phẩm ăn uống.

Đây là món ăn nhanh rất tốt cho sức khỏe. Khi ăn sẽ trộn cơm và các loại rau, thức ăn vào với nhau. Nhờ có sự kết hợ thêm của phụ phẩm tương ớt chính thống Hàn Quốc vừa thơm vừa cay tạo cảm giác thèm ăn, ăn rồi muốn ăn nữa…

Do vậy đây chắn chắn sẽ là một trong những cách làm giàu nhanh nhất nhỏ ít vốn đáng để nhiều người học hỏi và lập kế hoạch kinh doanh.

Kinh doanh cửa hàng ký gửi hàng hiệu đã qua sử dụng

Buôn bán gì bây giờ với số vốn nhỏ? Hàng hiệu trở thành tiêu chuẩn đánh giá thời thượng của nhiều người. Chạy theo hàng hiệu cũng là xu hướng chung của xã hội ngày nay. Thế nhưng nhiều người sau các cuộc chạy đua hàng hiệu, mua về cả đống đồ nhưng lại không dùng đến và muốn thanh lý.

Do vậy, kinh doanh cửa hàng ký gửi hàng hiệu đã qua sử dụng chính đã để đáp ứng nhu cầu này của họ. Túi xách LV, kính Prada, đồng hồ Cartier…đều sẽ được ký gửi và bày bán tại những cửa hàng như vậy.

Đây là một trong những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh gọn nhẹ trong 100 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ tinh gọn mà người kinh doanh không cần phải đầu tư gì về hàng hóa, sản phẩm.

Mở phòng tiên đoán nghề nghiệp

Tìm việc đã khó, tìm được việc như mong muốn lại càng khó hơn. Nếu như có thể sử dụng những phần mềm ứng dụng kiểm tra có liên quan để kiểm tra đánh giá chuyên mục riêng của mỗi người tìm việc.

Từ đó phân tích hướng dẫn họ tìm việc. Hoặc giúp họ đưa ra các gợi ý kinh doanh nhỏ, hướng dẫn kinh doanh nhỏ…Chắc chắn sẽ rất có thị trường.

Những phòng làm việc như thế này tốt nhất nên lựa chọn địa điểm ở gần các trường cao đẳng và đại học để có những chiến lược Marketing và kinh doanh hiệu quả.

Phòng khám chữa bệnh cho nhà ở

Muốn kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn nên kinh doanh gì? Các “phòng khám” này chuyên giúp mọi người xử lý các vấn đề phát sinh trong ngôi nhà thân yêu của mình trong điều kiện không phá hủy kiến trúc ngôi nhà như thiếu đường ống, tắc đường ống nước ngầm, sự cố dây dẫn ngầm, đường ống ngầm bị dò nước…

Dĩ nhiên các “phòng khám” này cần phải có nhân viên kỹ thuật chuyên môn và lành nghề mới được. Đây là những mô hình kinh doanh nhỏ làm giàu hiệu quả, đơn giản đang rất có tiềm năng hiện nay.

Bệnh viện sửa chữa đồ chơi

Nên kinh doanh gì bây giờ nhỏ không cần vốn? Đồ chơi hiện nay có giá bán ngày càng cao, tính năng ngày càng phức tạp. Một khi bị hư hại, giữ lại không có tác dụng gì nhưng bỏ đi lại tiếc.

Do vậy bệnh viện đồ chơi ra đời chính là để giải quyết nhu cầu này. Chỉ cần am hiểu về các loại đồ chơi, đam mê sửa chữa, có kỹ thuật và tay nghề là hoàn toàn có thể tiến hành kinh doanh. Có thể nói đây là cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng rất hiệu quả.

Nhà nghỉ chữa trị vết thương lòng

Kinh doanh gì nhỏ năm 2024? Trong cuộc đời mỗi người ắt sẽ có những lúc không vui, không như ý. Họ muốn tìm đến một nơi yên tĩnh để kiểm điểm lại chính mình.

Mở một nhà nghỉ để chuyên tiếp nhận những vị khách đang bị tổn thương về tâm lý này. Có bác sỹ tâm lý lắng nghe họ tâm sự giãy bày. Cho khu vui chơi giải trí giúp họ giải tỏa cảm xúc tâm trạng. Phòng khác yên tĩnh và ấm áp giúp họ quên đi phiền não để điều chỉnh là trạng thái cảm xúc.

Cố vấn màu sắc

Làm gì để có tiền bây giờ? Cố vấn màu sắc một trong những ý tưởng kinh doanh mới lạ. Đó là một nhóm người bí mật trong các thành phố đô thị, họ thường xuất hiện ở các toà nhà văn phòng làm việc cao cấp, trang phục chỉnh tề, ăn nói lịch sự, khí chất phi phàm.

Họ không quá bận rộn nhưng lại có mức thu nhập khủng, họ không quá thông minh nhưng lại nhận được sự khẳng định của nhiều giới thượng lưu. Lý do là bởi họ có sức hút, có khả năng tạo ra kỳ tích.

Mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ là đã có một văn phòng làm việc rực rỡ sắc màu thuộc quyền sở hữu của riêng bạn.

Cửa hàng kinh doanh đậu phụ sạch nhiều màu sắc

Buôn bán gì ở nông thôn, ở quê? Gia công đậu phụ sạch bảo vệ sức khỏe nhiều màu sắc là việc gia công các loại đậu, lạc, táo đỏ, câu kỷ bằng máy xay đậu phụ đặc chế. Đồng thời sử dụng chất cô đọng tự nhiên thay cho thạch cao và nước muối trước đây.

Đậu phụ được làm bằng phương pháp này không những có giá trị dinh dưỡng cao, khẩu vị thơm ngon, không đắng, không có mùi tanh của đậu sống và có tính đàn hồi.

Mua một máy gia công đậu phụ sạch loại nhỏ, sau đó gia công các loại đậu phụ sạch nhiều màu sắc để bán. Doanh thu ắt sẽ rất khả quan.

Hơn nữa đây là mô hình kinh doanh đầu tư ít vốn, rủi ro thấp. Là ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ phù hợp với những người thu nhập thấp hoặc người đã nghỉ hưu.

Phòng tư vấn và chế tác quà tặng DIY

Kinh doanh gì với số vốn 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu? Mỗi dịp lễ tết hoặc sinh nhật bạn bè, nhiều người thường cảm thấy phiền não vì không biết phải tặng quà gì.

Nếu bạn là người am hiểu về lễ tiết tặng quà, vậy thì có thể mở một văn phòng tư vấn hướng dẫn người khác cách chọn quà, tặng quà. Hoặc cũng có thể tự mình làm quà để tặng cho bạn bè người thân.

Tin rằng mô hình kinh doanh tại nhà thông minh này sẽ khiến nhiều bạn trẻ có khát vọng tình cảm chân thực phải động lòng.

Làm ruộng kiểu mới

Thuê một khu đất lớn ở ngoại ô thành phố rồi đấu thấu lại cho những người sống ở thành phố. Cung cấp hạt giống, giúp họ trông coi chăm sóc đồng ruộng những lúc vắng mặt.

Đến mùa thu hoạch sẽ giúp họ thu hoạch lương thực, rau quả…Đây là mô hình kinh doanh nhỏ thu lãi và lợi nhuận lớnbí quyết kinh doanh nhỏ để làm giàu của nhiều người có tầm nhìn xa trông rộng.

Mở nhà hàng theo chủ đề

Một trong những cách làm giàu từ buôn bán nhanh giàu đó là kinh doanh nhà hàng theo chủ đề. Ví dụ nhà hàng lãng mạn theo chủ đề tình yêu lứa đôi. Tất cả mọi thiết kế trong nhà hàng đều chỉ tính toán cho 2 người.

Bàn ghế, đồ dùng bài trí đều chỉ dành cho 2 người. Tên món ăn nên đặt theo phong cách lãng mạn, mang tính chất tình yêu lứa đôi như “chim liền cánh, cây liền cành”…

Hay nhà hàng mang chủ đề chăm sóc sức khỏe người già, thiết kế mang phong cách cổ kính ấm áp. Cung cấp thực đơn thức ăn giàu chất dinh dưỡng căn cứ theo tình hình sức khỏe cụ thể của người cao tuổi.

Thẩm mỹ viện giầy da

Bây giờ nên kinh doanh gì? Kinh doanh thẩm mỹ viện giầy da! Dịch vụ kinh doanh này ngoài việc chủ yếu tái tạo tu sửa giầy da cũ thành giầy da mới cho khách hàng.

Ngoài ra còn giúp những đôi giày cũ tuy bị biến dạng, mặt da bị xấu xí, vết bẩn khó xử lý nhưng vẫn có thể dùng được khôi phục lại vẻ đẹp và màu sắc vốn có thông qua một loạt các công tác xử lý như khử mùi, sát khuẩn, chỉnh hình, định hình, đánh bóng, nhuộm màu, trừ khử vết bẩn, tái tạo vết nhăn và là phẳng…

Kinh doanh gì tại nhà? Tiền vốn đầu tư ban đầu chỉ vào khoảng 5-10 triệu đồng, cứ mỗi đôi giày đến thẩm mỹ thu lại từ 50-80 nghìn một đôi, nếu bình quân mỗi ngày sửa khoảng 20 đôi giày thì thu nhập mỗi ngày vào khoảng 1 triệu đến 1.6 triệu, trừ tiền thuê nhà, chi phí thu nhập còn lại vào khoảng 5 trăm nghìn đến 1 triệu, thu nhập hàng tháng vào khoảng 15 đến 30 triệu.

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà, ý tưởng kinh doanh ở nông thôn có hiệu quả và mang lại thu nhập đáng kể cho nhiều người.

Kinh doanh thực phẩm xanh

Kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà kinh doanh gì bây giờ? Thế kỷ 21 là một thế kỷ xanh, cùng với quan niệm tiêu dùng xanh ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng, nhu cầu về thực phẩm xanh ngày càng lớn mạnh.

Thị phần của các loại sản phẩm hữu cơ trên thị trường quốc tế ngàycàng được mở rộng, tạo điều kiện phát triển thuận lợi cho ngành thực phẩm xanh của nước ta.

Phát triển ngành thực phẩm xanh không chỉ có lợi trong việc bảo vệ môi trường, thúc đẩy ngành nông nghiệp tiếp tục phát triển bền vững mà còn có lợi trong việc tăng thêm thu nhập cho người nông dân, nâng cao lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp, mở rộng cơ hội xuất khẩu nông sản.

Đây là một dự án kinh doanh ích nước lợi nhà và sẽ trở thành một trong những xu hướng kinh doanh trong 100 những ý tưởng kinh doanh nhỏ hay trong những năm sắp tới.

Kinh doanh đại lý hoặc nhượng quyền sản phẩm

Mô hình khởi nghiệp này gần giống như đi làm thuê ở công ty vậy. Mặc dù sản phẩm hàng hóa không phải là do mình sản xuất. Nhưng nguồn khác hàng sẽ do mình tự nắm bắt. Những người khởi nghiệp theo mô hình này thông thường là đại lý hoặc kinh doanh nhượng quyền.

Những người khởi nghiệp khi đầu tư vào mô hình kinh doanh này, quan trọng nhất là cần phải chú trọng tới chất lượng phục vụ và phải có những mẹo kinh doanh nhỏ. Bởi người kinh doanh sẽ rất khó nắm bắt và kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Trái lại, chất lượng phục vụ lại vô cùng quan trọng. Chỉ khi nâng cấp các giá trị dịch vụ gia tăng khác mới có thể thu hút được khách hàng mới. Để xây dựng niềm tin và mức độ trung thành của khách hàng với sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, những người khởi nghiệp theo mô hình kinh doanh này cần phải có một nguồn khách hàng lớn. Do vậy, người kinh doanh phải mạnh dạn, không ngại giao tiếp, tham gia nhiều vào các hoạt động đoàn thể để mở rộng mối quan hệ xã hội.

Kinh doanh đồ chơi độc và lạ

Khởi nghiệp là gì? Thế nào là một ý tưởng khởi nghiệp hay?  Trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng, áp lực của con người ngày càng lớn, may mà có những đồ chơi mới lạ xuất hiện khiến việc giảm stress trở thành một việc vô cùng nhẹ nhàng và vui vẻ.

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ, con búp bê có hình dạng như cục phân có thể phát ra tiếng, có nhiều biểu cảm mặt như mắm môi, gây cười…chỉ cần hơi gõ nhẹ một chút là sẽ phát ra tiếng kêu “dang, dang” khiến người khác phải ôm bụng cười.

Ngoài ra nó còn không ngừng rung lên vừa vui vừa buồn cười, có những món đồ còn có thể mang ra để đấm lưng, tiêu tan mệt mỏi vô cùng thoải mái.

Kinh doanh thời trang nữ gợi cảm

Kinh doanh nhỏ nên kinh doanh gì? Phụ nữ là sự may mắn của thời trang. Gần như trên 80% sự cố gắng của các nhà thiết kế thời trang đều lấy phái nữ làm trung tâm. Xã hội hiện đại, phái nữ ngày càng chú trọng tới nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp. Trong đó, có thời trang.

Phụ nữ hiện đại, nhất là các bạn nữ trẻ tuổi thường có phong cách thời trang gợi cảm. Để giúp họ nổi bật và cuốn hút hơn trong mắt người khác. Do vậy, kinh doanh cửa hàng thời trang nữ mang phong cách gợi cảm ắt sẽ rất có tiềm năng và triển vọng phát triển.

Cửa hàng thời trang nữ có rào cảm kinh doanh thấp, hàm lượng kỹ thuật không cao nên rất thích hợp để kinh doanh. Nếu bạn là người am hiểu về thời trang, có mắt thẩm mỹ và yêu cái đẹp thì không có cớ gì mà không học cách kinh doanh buôn bán nhanh giàu từ mô hình này.

Kinh doanh trang sức thời trang

Kinh doanh buôn bán gì giàu nhanh với số vốn nhỏ? Các mặt hàng bán chạy dễ kinh doanh ít vốn là gì? Kinh doanh trang sức thường có không gian lợi nhuận tương đối cao và ổn định. Dĩ nhiên đây sẽ là mô hình kinh doanh được lựa chọn hàng đầu của nhiều người đầu tư kinh doanh vốn nhỏ.

Trang sức thời trang gồm có: dây chuyền, mặt dây chuyền, vòng tay, vòng chân, móc treo điện thoại, móc treo túi, hoa tai, trang sức DIY, nhẫn…

Nhà trọ cho sinh viên tìm việc

Đây là một trong những cách làm giàu từ kinh doanh nhỏ. Là mô hình kinh doanh nhà trọ giá rẻ cho sinh viên ở xa đang có nhu cầu tìm việc. Ngoài cung cấp chỗ ở còn sẽ cung cấp thêm dịch vụ mạng miễn phí, in CV giá rẻ. Cung cấp tạp chí, báo, quảng cáo tờ rơi tìm việc miễn phí.

Lợi điểm bán hàng lớn nhất của mô hình kinh doanh này đó là cung cấp chỗ ở giá trẻ cho sinh viên. Giúp họ giảm thiểu chi phí trong thời gian chờ tìm việc và chưa có thu nhập.

Địa điểm kinh doanh nhà trọ tốt nhất nên gần các khu vực trường học, các khi thành phố, công nghiệp có nhu cầu việc làm lớn…

Kinh doanh cây sự sống mang lại sức khỏe cho con người

Buôn bán gì để làm giàu tại nhà? Chúng ta thường cảm thấy không khí trong phòng không được tươi mới như bên ngoài. Lý do là bởi hàm lượng ô-xi và i-on âm trong phòng ít hơn so với ngoài trời.

Cây sự sống sản phẩm thiết kế bản quyền giống như cây thật có thể sản sinh ô-xi và tỏa ra hương thơm. Được tạo thành bởi nhiều loại nguyên liệu đặc biệt.

Hình dáng bên ngoài là một chậu cây cành lá xum xuê và mọng nước. Chỉ cần bạn muốn là nó sẽ không ngừng sản sinh ô-xi, i-on âm và hương thâm, khiến không khí khô trở nên ẩm ướt.

Loại cây này thường được sử dụng rộng rãi trong gia đình, khách hàng, văn phòng làm việc và xe ô tô. Chủng loại thiết kế có kiểu chậu cảnh, kiểu treo và để bệ.

Với ưu thế tiện ích và mang lại bầu không khí trong lành, đây ắt sẽ là loại hình sản phẩm được nhiều người yêu thích. Có không gian thị trường rộng lớn. Là một trong những mô hình kinh doanh tại nhà hiệu quả.

Cửa hàng sửa chữa các thiết bị kỹ thuật số

Nên kinh doanh gì tại nhà? Điện thoại, máy ảnh, laptop ngày càng phổ cập với số lượng lớn để tuyên cáo với nhân loại rằng thời đại kỹ thuật số đã tới. Các thiết bị kỹ thuật số với tỷ lệ hỏng hóc khá cao tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người khởi nghiệp.

Đó là kinh doanh cửa hàng sửa chữa các thiết bị kỹ thuật số. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay vẫn đang thiếu hụt một lượng lớn kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, laptop, máy ảnh lành nghề. Do vậy, đây sẽ là ý tưởng kinh doanh hot, có cơ hội và không gian phát triển rộng mở.

Kinh doanh chất làm tươi và tạo mùi thức ăn từ nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết

Kinh doanh các loại chất tạo mùi thơm ngon cho cơm tẻ vẫn còn khá trống trên thị trường hiện nay. Đồng thời đây là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày và không có mùa vắng khách.

Ví dụ 1 thành phố cỡ trung hàng trăm triệu người tương đương với 3,000 hộ gia đình. Trong đó có 10,000 hộ gia đình dùng chất tạo mùi thơm ngon cho cơm tẻ.

Mỗi ngày dùng 3 bữa, mỗi bữa dùng 10 gam, vị chi 10,000 hộ gia đình x 30 gam/ mỗi ngày=3,000,000 gam. Có thể thấy đây là sản phẩm có thị trường vô cùng rộng lớn.

Sản phẩm này có thể tiến hành sản xuất kinh doanh tại nhà. Mỗi ngày ước tính sản xuất được 2000 chai. Điều kiện cần 1 phòng sản xuất riêng, 1 phòng thí nghiệm và một lò tinh chế 1 hương liệu tạo mùi.

Đặt mua 1 lô chai khắc vạch đo lường, túi đóng gói, tem mác, 1 máy in mã vạch. Thuê thêm 1 công nhân tinh chế 1 người, 2-3 người nhào trộn, 2-3 người đóng chai, 2 người in tem, đánh số và đóng gói. Tổng cộng nhân công có 6-8 người là có thể bắt đầu kinh doanh.

Đây là mô hình kinh doanh mới chưa có ở Việt Nam, do vậy nếu muốn kinh doanh bạn phải nghiên cứu tài liệu học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh mới được.

Kinh doanh sách báo

Một trong các hình thức kinh doanh tại nhà đó là kinh doanh sách báo. Dịch vụ kinh doanh sách báo chủ yếu tập trung vào việc mua lại và bán sách cũ, đồng thời kiêm dịch vụ kinh doanh cho thuê, trao đổi sách.

Chi phí đầu tư cho việc mở dịch vụ kinh doanh sách sẽ thường không quá lớn. Thông thường sẽ cần phải có mặt bằng từ 2-3 gian phòng thiết kế một số tủ sách kê sát tường cao từ dưới mặt đất lên tới trần nhà, cố gắng tậndụng không gian hết sức có thể.

Điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được địa điểm phù hợp, nên chọn những nơi gần với trường học và khu trung tâm văn hóa.

Ngoài ra bạn còn có thể kinh doanh sách theo ý tưởng kinh doanh nhỏ trên mạng. Đây sẽ là mô hình kinh doanh online không cần vốn bởi bạn đã có sẵn nguồn hàng. Tuy nhiên bạn cần phải học hỏi thêm các cách kinh doanh online hiệu quả từ nhiều mô hình kinh doanh online khác.

Kinh doanh đất trồng hoa

Vị trí đặt địa điểm kinh doanh nên gần công viên hoặc trong khu vực tương đối phồn hoa, mặt tiền không cần quá lớn, có 2 gian phòng là đủ.

Vị trí khu vực xưởng gia công rất đất trồng hoa hơi kém một chút cũng được, miễn là có khoảng 100-200 mét vuông đất là được.

Thuê một chuyên gia về đất trồng hoa, chuyên phối trộn các loại phân hữu cơ và vô cơ có hàm lượng nitơ, phốt pho và kali khác nhau tùy theo đặc điểm của các loại hoa khác nhau. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người trồng hoa.

Ngoài ra còn phải thuê 3-4 người công nhân, mua một chiếc xe ba bánh, mỗi lần sản xuất trung bình 2-4 mét khối đất. Mỗi năm có thể bán được tổng cộng 10,000 mét khối đất trồng hoa. Ngoài bán đất trồng hoa còn có thể bán thêm các loại cây cảnh và hoa giống.

Trên đây là 100 dự án kinh doanh năm 2019 có lợi nhuận cao nhất được nhiều người đề xuất trong mạng lưới kinh doanh, tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Bạn có thể xem Phần trước của Dự án 100 Ý tưởng kinh doanh nhỏ: 100 Ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất năm 2019

Trả lời