Tại sao người giàu đầu tư, họ thường chọn kênh đầu tư dài hạn? Nghe người trong nghề nói, bạn hiểu ra "một khoảng trời" - BYTUONG

Tại sao người giàu đầu tư, họ thường chọn kênh đầu tư dài hạn? Nghe người trong nghề nói, bạn hiểu ra “một khoảng trời”

Tại sao người giàu đầu tư, họ thường chọn kênh đầu tư dài hạn? Nghe người trong nghề nói, bạn hiểu ra "một khoảng trời"

Tại sao người giàu đầu tư, họ thường chọn kênh đầu tư dài hạn? Nghe người trong nghề nói, bạn hiểu ra "một khoảng trời"

Hiện nay nhiều người mua nhà đều phải đối mặt với vấn đề vay nợ. Bởi theo tình hình giá nhà hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện chi trả. Nhưng đợi tích cóp đủ tiền mới đi mua nhà. Không biết giá nhà sẽ lại leo thang tới mức kinh khủng như thế nào?

Mà vay tiền cũng phải trả những khoản lãi nhất định cho ngân hàng. Vay càng dài hạn thì lãi sẽ lại càng cao. Thế nhưng tại sao những người có tiền khi vay tiền mua nhà họ đều lựa chọn “vay vốn dài hạn”?

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nghe những người trong ngành nói, đột nhiên bừng tỉnh.

Đồng tiền mất giá

Những người trong ngành nói, 100 nghìn của 10 năm về trước và 100 nghìn của hiện tại, cái nào sẽ mua được nhiều thứ hơn?

Tin rằng, các bạn ai cũng đã có câu trả lời rõ ràng. Đồng tiền ngày càng mất giá. Do vậy, đợi thêm vài năm nữa bạn sẽ không cảm thấy khoản tiền vay vốn và lãi còn nhiều nữa. Như vậy bạn sẽ không còn cảm thấy bất cứ chút áp lực nào nữa.

Đầu tư tài chính để tạo ra của cải và làm giàu

Tỷ lệ lãi suất vay vốn hiện nay vẫn đang không ngừng điều chỉnh. Nhưng dù là như vậy, tỷ lệ lãi suất cũng sẽ chỉ khoảng 5%.

Người trong ngành bày tỏ, không ít những người nhiều tiền nhưng vẫn nợ nần chồng chất. Thế nhưng nếu có thể dùng số tiền này để đầu tư, kinh doanh nhiều hơn nữa để mở rộng khối tàn sản của bạn. Khiến quả cầu tuyết càng lăn càng lớn. Vậy thì những số tiền vay vốn này sẽ chẳng đáng là bao.

Nâng cao chất lượng cuộc sống và trình độ giáo dục cho con cái

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn và vì muốn con cái được giáo dục tốt hơn thì đều phải cần tới một nguồn tiền vốn để gánh vác. Nếu lựa chọn vay vốn dài hạn, thì áp lực tiền vốn sẽ không còn quá lớn.

Bạn có thể sử dụng nhiều tiền hơn nữa để nâng cao chất lượng cuộc sống. Và sẽ càng có lợi hơn trong việc giáo dục và trưởng thành của con cái.

Bạn không cần phải đếm từng đồng tiền để sống.Tinh thần và cuộc sống sẽ ngày càng sảng khoái và thoái mái hơn.

>> 22 Thói quen của người giàu khi họ kinh doanh kiếm tiền hay tạo dựng sự nghiệp

Đối phó với nguy cơ ốm đau bệnh tật

Người trong ngành tiết lộ. Nếu vì mua nhà mà vét sạch toàn bộ số tiền tiết kiệm được trong gia đình. Ngộ nhỡ ai đó trong gia đình ốm đau bệnh tật thì sẽ rất phiền phức.

Đến lúc đó sẽ phải chạy vạy khắp nơi. Nhưng nếu trong tay có tiền. Có thể giảm nhẹ được nỗi lo lắng này. Thêm phần đảm bảo cho các thành viên trong gia đình.

Bởi những lúc nguy nan cũng chỉ vì thiếu chút tiền đó. Do vậy tuyệt đối không nên xem nhẹ và bỏ qua.

Tổng kết lại bốn điều trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao những người có tiền, khi họ mua nhà họ sẽ lựa chọn vay lãi dài hạn. Không phải là họ không đủ điều kiện trả tiền mà là để họ có được nhiều lợi ích hơn nữa.

Tuy nhiên cần phải căn cứ vào tình hình thực tế đề quyết định. Bạn nghĩ sao về điều này?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via