23 Kinh nghiệm đầu tư kiếm tiền làm giàu - BYTUONG

23 Kinh nghiệm đầu tư kiếm tiền làm giàu

1. Hiểu đúng về lãi suất kép: Hầu hết người giàu không dựa vào lãi kép để có giá trị như ngày nay, họ dựa vào thu nhập cao, kinh doanh hoặc đầu tư những thứ khác để làm giàu nhưng tuyệt đối không dựa vào lãi suất kép.

2. Mục tiêu đầu tư tốt nhất: trí tuệ, kiến thức, khả năng và sức khỏe của bản thân.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

3. Cách quản lý tài chính tốt nhất: là làm chủ kinh doanh của riêng bạn, trở thành người thành công nhất trong ngành này thu nhập sẽ tự nhiên xuất hiện, tất cả các mối quan hệ sẽ tự chủ động tiến gần đến với bạn.

4. Kinh doanh nhỏ lẻ không mua cổ phiếu: lãng phí tiền bạc, thời gian, năng lượng, cảm xúc và nhiều cơ hội quan trọng khác.

5. Nếu bạn không tham gia vào thị trường chứng khoán:xin đừng mua cổ phiếu, mua quỹ đầu tư theo chỉ số và giữ chúng trong một thời gian dài, ít nhất 8 năm trở lên ( hơn 1 tỷ có thể mua quỹ cổ phần tư nhân chất lượng cao).

6. Không tham gia vào các loại hình như cho vay nặng lãi,vay với lãi suất cao, những thứ đầu tư với lợi nhuận cao một cách kinh ngạc.

7. Không để tài sản và nợ của bạn vào bất động sản, cần chú đến việc phân bổ tài sản hợp lý.

8. Lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn: tất cả các loại thu nhập cao không có rủi ro đều tiềm ẩn một mức thuế rất lớn.

9. Chỉ số quan trọng nhất đối với đầu tư và quản lý tài chính không phải là thu nhập cũng không phải rủi ro, mà là tỷ lệ giữa lợi nhuận và rủi ro, 3:1 là tỷ lệ hợp lý. Nghĩa là kiếm được 3 đồng nếu rủi ro chỉ mất đi 1 đồng hoặc là mạo hiểm bỏ ra 1 đồng có thể kiếm lại được 3 đồng.

10. Đừng tưởng tượng tới ngày mình sẽ giàu chỉ qua một đêm để tránh bị lừa đảo, mê hoặc và ảo tưởng. Hãy làm tốt công việc của mình, tích lũy từng ngày từng ngày, bạn sẽ trở nên giàu có. Đó mới chính là con đường mà bạn hướng tới.

>> 100 Kinh nghiệm kinh doanh cho người khởi nghiệp, buôn bán kiếm tiền

11. Quản lý tài chính là một quá trình lâu dài và quản lý tài chính phải chịu rủi ro. Nếu bạn không quản lý tài chính của mình, bạn phải chịu rủi ro đồng tiền bị mất giá.

12. Trong độ tuổi từ 20-25, hãy cố gắng hết sức vào công việc để đầu tư vào tích lũy ban đầu, sau 35 tuổi phấn đấu đạt được tự do tài chính thông qua quản lý tài chính và thành công trong công việc.

13. Sở thích có thể kiếm ra tiền, có thể biến thu nhập của bạn từ 1 đến hàng triệu đồng.

14. Tránh đầu tư hết số tiền mình đang có, may mắn thành công thì vui mừng nhưng thất bại sẽ trở về con số không.

15. Chi tiêu hợp lý chính là cách kiếm tiền, Khi bạn có thể điều chỉnh được việc mua bán một cách dễ dàng cũng là lúc bạn có thể bắt đầu việc quản lý tài chính hiệu quả.

16. Trí nhớ tốt không bằng biết ghi chép, học cách ghi chép có thể hạn chế mức độ mua sắm, ước tính được chi tiêu, như thế bạn đã thành công được một phần ba.

17. Điều đầu tiên trong tiền lương hàng tháng là gửi tiền cố định vào một khoản tiết kiệm nhỏ, sau đó xem xét chi tiêu.

18. Khi không có tài khoản tiết kiệm, không cần suy nghĩ ngay lập tức tiết kiệm. Sau khi tích lũy, có thể tìm hiểu về quỹ phân loại A, ngân hàng và một cơ quan tài chính Internet, rủi ro thấp lợi nhuận cao.

19. P2P không phải là con sói cũng không hẳn là con cừu, rủi ro và lợi nhuận cùng tồn tại. Dưới 5% lợi nhuận thì không cần thiết phải đầu tư, 7-15% lợi nhuận xem xét có nên đầu tư không, 15% lợi nhuận trở lên thì nên đầu tư một cách thận trọng.

20. Bất động sản RETIS có rủi ro thấp lợi nhuận cao, quỹ trái phiếu có thể chuyển đổi mua vào bán ra, cả hai đều là những sản phẩm tài chính tốt.

21. Quản lý tài chính là để phục vụ cuộc sống, không nên để tiền nằm im một chỗ.

22. Tìm một nửa của mình phải tìm người tốt, hôn nhân là thứ giàu có nhất trong cuộc sống.

23. Nếu bạn không may mắn, đừng theo đuổi ước mơ trở nên giàu có sau một đêm. Dưới ánh mặt trời không có điều gì là mới mẻ, làm việc chăm chỉ, quản lý tài chính một cách nghiêm túc, ổn định cuộc sống, có nhà có xe, tự do tài chính, có được tất cả những thứ trên chỉ là vấn đề thời gian.

Trả lời

Share via