Đầu tư định cư Mỹ và Úc- Cách đầu tư lãi không tưởng - BYTUONG

Đầu tư định cư Mỹ và Úc- Cách đầu tư lãi không tưởng

Đầu tư định cư Mỹ và Úc- Cách đầu tư lãi không tưởng

Đầu tư định cư Mỹ và Úc- Cách đầu tư lãi không tưởng
Xu hướng toàn cầu hóa đang ngày càng nở rộ. Sau khi đã tích lũy được một số vốn nhất định, nhiều người mong muốn lựa chọn cho mình và gia đình một vùng đất lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc. Chúng ta thấy rất nhiều trường hợp gia đình có điều kiện cho con đi du học sau đó định cư tại quốc gia đó. Để ổn định, họ sẽ tìm cách đầu tư vào bất động sản để mua nhà cho con mình bên đó. Việt Nam được đánh giá là một trong 10 quốc gia có tỷ lệ di cư nước ngoài cao nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người/năm. Họ có thể là những công ty đa quốc gia, những doanh nhân hoặc những cá nhân có điều kiện kinh tế tốt, thông qua các suất đầu tư bất động sản hay các dự án đầu tư để đến định cư và trở thành công dân hợp pháp tại một quốc gia khác.

Nhận thấy được nhu cầu di cư của rất nhiều doanh nhân, hoặc người giàu có, nhiều quốc gia đã thực hiện các chương trình, dự án đầu tư định cư để hợp thức hóa việc xin thẻ xanh, kêu gọi đầu tư, giải quyết các vấn đề kinh tế và lao động trong nước. Mỹ và Úc chính là hai quốc gia, hai thị trường được nhiều người Việt quan tâm nhất. Mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu khắt khe, điều kiện để được đầu tư khác nhau nhưng vẫn có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn tham gia hình thức đầu tư định cư này.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đầu tư định cư Mỹ – Úc có gì hấp dẫn, những lợi ích mà nhà đầu tư nhận được là gì mà sao ai cũng muốn tham gia? Hình thức đầu tư này có nhiều rủi ro không? Lợi nhuận từ đầu tư định cư như thế nào? Để hiểu thêm về những vấn đề xoay quanh Đầu tư định cư Mỹ- Úc, chúng ta hãy cùng bytuong.com tiếp tục phân tích thêm trong bài viết Đầu tư định cư Mỹ và Úc- Cách đầu tư lãi không tưởng này nhé!

Tại sao rất nhiều người Việt muốn di cư, định cư tại nước ngoài thông qua việc tham gia các chương trình đầu tư định cư?

Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có tỷ lệ người di cư ra nước ngoài và có mong muốn được di cư ra nước ngoài thuộc top 10 các nước trong khu vực Châu Á –Thái Bình Dương. Vì sao người Việt Nam lại muốn định cư ở nước ngoài thay vì vẫn sinh sống lập nghiệp tại quê nhà?

Một trong những lý do đầu tiên có thể kể đến đó là:

+ Môi trường kinh tế trong nước vẫn đang trên đà phát triển, vẫn chưa có nhiều cơ hội và tiềm năng để khai thác phát triển mạnh hơn.

+ Các vấn đề xã hội như giáo dục, y tế, an toàn thực phẩm, an sinh xã hội, bảo vệ con người và tài sản,… không được đảm bảo, và luôn dấy lên những lo ngại cho người tiêu dùng trong nước. Chúng ta luôn đọc thấy những thông tin về vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, giáo dục ngày càng xuất hiện nhiều thông tin xấu như bạo lực học đường, chất lượng giáo dục không được đảm bảo,..

Trong khi đó, ở các nước phát triển như Mỹ – Úc, nền kinh tế phát triển mạnh, là những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực kinh tế, khoa học công nghệ. Sở hữu nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại chất lượng, môi trường sống tốt, phúc lợi xã hội và các quyền con người luôn được bảo vệ. Mức sống của người Việt chúng ta ngày càng cao và họ đòi hỏi được hưởng nhiều quyền lợi hơn nữa. Khi đã có đủ điều kiện kinh tế, họ sẽ có nhu cầu muốn định cư tại một quốc gia có chất lượng sống tốt và được hưởng những quyền lợi mà con người được hưởng. Và một trong những quốc gia họ lựa chọn đó là Mỹ – Úc.

Ngoài ra, với sự phát triển của nền kinh tế, những chính sách hỗ trợ từ chính phủ quốc gia đó cũng sẽ giúp họ có thể làm giàu thêm cho chính mình. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người muốn di cư ra nước ngoài để làm ăn phát triển sự nghiệp.

Việc đầu tư định cư thành công sẽ giúp nhà đầu tư có thể xin cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Sau một thời gian tạm trú, họ có thể trực tiếp xin cấp quốc tịch và khi đó họ sẽ trở thành một công dân hợp pháp mang 2 quốc tịch. Đây cũng là một lợi ích rất lớn mà các nhà đầu tư muốn có.

Hình thức đầu tư định cư có gì hấp dẫn mà rất nhiều nhà đầu tư chấp nhận bỏ một số vốn lớn để tham gia?

Trước đây, khi có tiền nhàn rỗi hay muốn làm giàu thêm cho chính mình, các nhà đầu tư thường lựa chọn đầu tư tiền vào những lĩnh vực tài chính như thị trường ngoại hối, thị trường chứng khoán; hoặc đầu tư vào thị trường bất động sản, đầu tư vào vàng… Một vàu năm trở lại đây, sức hút của thị trường này đã không còn mãnh liệt như trước. Các thị trường, các kênh đầu tư bắt đầu bão hòa, chảy chậm hơn và có nhiều biến động rủi ro hơn trước. Điều đó khiến các nhà đầu tư lớn bắt đầu tìm các hình thức đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Chúng ta đều biết, đầu tư vào chứng khoán, tiền ảo, thị trường ngoại hối, bất động sản hay vàng đều là hình thức đầu tư tiền đẻ ra tiền, là sự luận chuyển của đồng tiền để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Thứ nhà đầu tư nhận được nếu thành công đó là số tiền khổng lồ hoặc những tài sản có giá trị khác. Khác với các kênh đầu tư trên, đầu tư định cư có tính dài hạn, chiến lược và chiều sâu hơn. Ngoài giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều lợi nhuận như những thị trường đầu tư khác, đầu tư định còn giúp nhà đầu tư có thể hưởng những quyền lợi con người lâu dài như trở thành công dân hợp pháp tại một quốc gia thứ hai, được cấp thẻ xanh, được hưởng tất cả các quyền lợi như giáo dục hiện đại, y tế chất lượng, bảo trợ xã hội,…. tất cả đều có lợi cho sự phát triển tương lai lâu dài của cả gia đình nhà đầu tư. Nếu như họ chỉ là nhà đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán hay thị trường ngoại hối rất thành công, họ có thể dùng số tiền đó để cho con mình đi du học. Nhưng tất cả sẽ tốn chi phí và chỉ có con họ được định cư tạm thời ở quốc gia đó. Nhưng nếu tham gia đầu tư định cư thành công, cả gia đình sẽ được cấp thẻ xanh để định cư, con cái nhà đầu tư sẽ được hưởng quyền công dân như những đứa trẻ tại quốc gia đó là miễn học phí đến một độ tuổi nhất định. Tính về dài hạn, hình thức đầu tư này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại nhiều lợi ích hơn.

Ngoài ra, đối với những nhà đầu tư có nền tảng và muốn mở rộng quy mô hoạt động kinh tế của mình, thì đầu tư theo hình thức này còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

+ Mỹ và Úc là hai quốc gia đi đầu trong top những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB5 hay đầu tư định cư Úc theo diện Visa 188/888, các nhà đầu tư sẽ được tham gia vào một nền kinh tế phát triển, có cơ hội được cọ xát để học hỏi kinh nghiệm và tham gia các chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế của Chính Phủ cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển trong nước.

+ Là những quốc gia có sự phát triển khoa học công nghệ tiên tiến, việc áp dụng khoa học máy móc công nghệ vào hoạt động kinh doanh đã không còn là mới mẻ. Với việc tham gia đầu tư vào các quốc gia này, nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với nền khoa học hiện đại và học cách áp dụng máy móc vào kinh doanh để mang lại hiệu quả kinh doanh lớn nhất. Như việc áp dụng máy móc vào nền nông nghiệp ở Mỹ, đây cũng là một trong những lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn để phát triển trên đất Mỹ.

+ Việc mở rộng quy mô sang các nước lớn sẽ giúp các doanh nghiệp của nhà đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của mình hơn so với các đối thủ trong nước tại Việt Nam. Khi quy mô, thương hiệu được mở rộng và tăng cao, giá trị của nhà đầu tư và doanh nghiệp cũng theo đó tăng lên. Tất cả sẽ góp phần giúp nhà đầu tư kiếm thêm được rất nhiều tiền.

>> Hướng Dẫn cách đầu tư định cư Mỹ-Úc-Châu Âu làm giàu hiệu quả

Đầu tư định cư Mỹ -Úc, cách đầu tư lãi không tưởng

Qua những phân tích ở trên, chúng ta thấy được rất nhiều lợi ích mà nhà đầu tư có thể nhận được nếu tham gia đầu tư tại Mỹ diện EB5 hay đầu tư tại Úc theo diện Visa 188/888. Ngoài ra, đây cũng là hình thức đầu tư có lãi mà nhiều người còn chưa nắm rõ.

Để có thể bước đầu nắm được tấm thẻ xanh tại Mỹ hay Úc, nhà đầu tư cần đầu tư một số vốn nhất định. Như tại Úc số vốn đầu tư ít nhất là 1,5 triệu AUD dùng để mua trái phiếu của tỉnh bang mà gia đình nhà đầu tư được bảo lãnh đến sinh sống. Tại Mỹ, số vốn ban đầu nhà đầu tư cần đầu tư theo diện ủy thác với số vốn cần có là 500.000USD và tự đầu tư với số vốn là 1 triệu USD. Sau thời gian tạm trú, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả toàn bộ số vốn đầu tư ban đầu nếu dự án đầu tư thành công. Nếu dự án đầu tư gặp sự cố sẽ được hoàn trả theo tỷ lệ phần trăm dựa vào tỷ lệ hoàn thành và quy mô của dự án. Ngoài ra, theo định kỳ, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi dựa vào số tiền đầu tư của mình.

Sau thời gian đầu tư định cư tạm trú, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh cho gia đình và có thể tiếp tục hoạt động đầu tư, kinh doanh tại quốc gia đó. Qua những phân tích cơ bản trong bài viết này, chúng ta có thể nhận thấy có rất nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển và lợi ích mà nhà đầu tư có thể nhận được khi tham gia chương trình đầu tư EB5 tại Mỹ và Visa 188/888 tại Úc. Là một hình thức đầu tư còn khá mới lạ với nhiều người, đầu tư định cư đã và đang từng bước thu hút và hấp dẫn nhiều đối tượng đầu tư hơn nữa. Bên cạnh những lợi ích mà hình thức đầu tư này mang lại, cũng có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via