Vì sao Apple tung chiêu bài Iphone 11 kém hót? (Ý định uyên thâm của Apple để lộ rõ cách kiếm tiền của hãng quả táo)

Vì sao Apple tung chiêu bài Iphone 11 kém hót? (Ý định uyên thâm của Apple để lộ rõ cách kiếm tiền của hãng quả táo)

Tối ngày 11/09/2019, ông lớn trong ngành công nghệ Apple đã cho ra mắt ba mẫu điện thoại mới nhất đó là Iphone 11, Iphone 11 pro và Iphone 11 Pro Max.

Theo như đánh giá của các reviewer công nghệ cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực này, 3 mẫu Iphone mới này của Apple không có nhiều điểm nổi bật như kỳ vọng của người hâm mộ. Mức giá bán cũng không quá cao, lần lượt là 699 USD, 999 USD và 1099 USD.

>> Sự tính toán khôn ngoan của những người làm kinh doanh (họ sẽ lựa chọn đóng thuế của Trump hay là mang công ty quay trở về Mỹ )

Mỗi lần thương hiệu quả táo này công bố thông tin sẽ ra mắt sản phẩm mới sẽ khiến cho những người hâm mộ trong giới công nghệ tò mò và đặt nhiều kỳ vọng. Cho nên, có thể nói, bước đi lần này của Apple với việc tung ra bộ 3 sản phẩm Iphone 11 mới này không có quá nhiều điểm nổi bật khiến dân tình trầm trồ để giảm bớt sự kỳ vọng của người tiêu dùng. Đây là bước đệm để “quả táo khuyết” chuẩn bị trỗi dậy mạnh hơn cho những phiên bản Iphone sau này.

Ngoài ra, sau khi bộ 3 Iphone 11 ra mắt, Apple lập tức đóng ngay việc sản xuất Iphone X, Iphone XS Max.  Nếu bạn lên trang chủ của Apple sẽ không còn tìm thấy những thống tin về giá bán của Iphone X và XS Max mà chỉ còn Iphone Xr, Iphone 8 và bộ 3 sản phẩm mới Iphone 11.  Apple còn tung ra chiêu đổi Iphone cũ lấy Iphone mới (bộ ba Iphone 11). Đây là những cách kích cầu của Apple nhằm giúp dòng sản phẩm mới có thể tiêu thụ tốt hơn.

Trả lời