Ý tưởng khởi nghiệp của nữ 9X từ 2 bàn tay trắng - BYTUONG

Ý tưởng khởi nghiệp của nữ 9X từ 2 bàn tay trắng

Ý tưởng khởi nghiệp của nữ 9X từ 2 bàn tay trắng

Ý tưởng khởi nghiệp của nữ 9X từ 2 bàn tay trắng

Sinh ra tại vùng quê nghèo Bắc Giang, ngay từ khi còn trẻ cô gái Bùi Quỳnh Anh đã tự ý thức được việc phải cố gắng làm việc, tìm mọi cách để vươn lên thoát nghèo. Khi lên thủ đô học, để có tiền trang trải chi phí cuộc sống và học tập, Quỳnh Anh bắt đầu kinh doanh.

Đó là khi Quỳnh Anh mới chỉ 18 tuổi, cô kinh doanh buôn bán đủ thứ, miễn làm ra tiền một cách hợp pháp. Quỳnh Anh chọn kinh doanh online các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, giày dép….
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Có thể nói, Quỳnh Anh bắt đầu với hai bàn tay trắng. Quá trình khởi nghiệp không hề dễ dàng tí nào. Đầu tiên là thiếu vốn. Vì gia đình làm nông, làm gì có tiền để giúp đỡ. Trong khi đó, Quỳnh Anh vẫn còn trẻ, chưa tạo được sự tin tưởng với nhà đầu tư nên không thể kêu gọi vốn hỗ trợ. Vì thế, cô phải tự xoay xở mọi thứ.

>> Ý tưởng các công việc không tên có thể kiếm 1.000 đô-2.000 đô mỗi tháng

Ngoài ra, bước chân vào con đường kinh doanh khi còn trẻ, không ai chỉ dẫn, thiếu kinh nghiệm nên Quỳnh Anh rất nhiều lần gặp khó khăn, thất bại. Nhưng cũng từ đó giúp cô có thêm kinh nghiệm, kỹ năng từ những bài học của mình.

Cô tự lên mạng mày mò cách tạo trang bán hàng, cách viết bài, chạy quảng cáo….làm sao để thu hút khách hàng nhất. Cũng từ đó Quỳnh Anh quan tâm đến việc chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Khi ngày càng xinh đẹp, lượng khách hàng quan tâm đến những sản phẩm mà cô sử dụng cũng tăng lên, nhờ đó đơn hàng tăng. Đồng thời, cô cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều người thành công hơn để học hỏi và xây dựng mối quan hệ.

Đến nay, mỗi tháng thu nhập của Quỳnh Anh đều thu về 10 con số. Cô vẫn đang tiếp tục cố gắng và mở rộng việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Share via