Ý tưởng khởi nghiệp thành công từ đi học nghề - BYTUONG

Ý tưởng khởi nghiệp thành công từ đi học nghề

Ý tưởng khởi nghiệp thành công từ đi học nghề

Ý tưởng khởi nghiệp thành công từ đi học nghề

Phan Trung Nghĩa và Đỗ Trọng Hùng là hai nhà sáng lập của công ty TNHH Phan Anh chuyên về kỹ thuật lắp ráp và ngành điện. Được biết, sau khi tốt nghiệp trung học xong, vì yêu thích ngành điện nhưng nếu học Đại học thì điều kiện không cho phép nên cả hai quyết định chọn học nghề.

Thực tế, cả Nghĩa và Hùng đều chưa quen nhau từ trước. Hùng học tại trường Trung cấp Điện và tốt nghiệp năm 2003. Còn Nghĩa tốt nghiệp trường trung cấp nghề ở Phú Thọ. Trong quá trình làm việc, cả hai quen nhau. Thời gian đó, Hùng và Nghĩa vẫn chăm chỉ làm việc để học hỏi kinh nghiệm và một phần cũng để thỏa mãn niềm đam mê về kỹ thuật, điện của mình.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Ý tưởng các nhà hàng Mỹ sử dụng để trấn an khách hàng, giúp khách an tâm mua hàng

Đến năm 2016, cả hai quyết định khởi nghiệp với công ty điện của riêng mình lấy tên là Phan Anh. Nghĩa hiện giữ vị trí Giám Đốc, còn Hùng đảm nhận vị trí Phó Giám Đốc.

Thời gian đầu khởi nghiệp rất khó khăn. Công ty không có đủ nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu công việc. Vì thế, tất cả Giám đốc, phó Giám đốc, nhân viên, kỹ thuật viên đều cùng làm việc. Cái nào chưa biết thì tự học thêm, tích lũy kinh nghiệm và làm.

Thế mạnh và là chủ lực của công ty chính là lắp đặt tủ và bảng điện cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp; đồng thời cung cấp giải phát tự động hóa. Ban lãnh đạo của công ty không ngừng đề ra các kế hoạch kinh doanh mới, như áp dụng công nghệ hiện đại vào thi công để nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của thiết bị.. Nhờ đó, khách hàng rất hài lòng và việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via