Ý tưởng khởi nghiệp với những giá trị Cổ từ thời xưa

Ý tưởng khởi nghiệp với những giá trị Cổ từ thời xưa

Chàng trai 9X Nguyễn Đức Lộc từ nhỏ là một người thích tìm hiểu về văn hóa lịch sử dân tộc. Ngoài ra, anh còn được tiếp xúc với việc thiết kế vì ông ngoại làm thợ may. Đây chính là 2 niềm đam mê lớn nhất của Lộc.

Trong một lần có cơ hội được tìm hiểu về trang phục cổ của người Việt, Lộc cảm thấy rất ấn tượng và muốn lưu giữ, đồng thời phát triển những giá trị nghệ thuật trên trang phục cổ đến với mọi người. Kết hợp với đam mê của mình, Lộc quyết định khởi nghiệp với ý tưởng tái hiện và phục dựng lại trang phục cổ Việt Nam.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Ý tưởng giảm bớt tiền điện ( có thể giảm đến 40%)

Công tỷ Ỷ Vân Hiên được thành lập từ đó, vào tháng 8/2018. Lúc mới bắt đầu, gia đình rất lo lắng về con đường mà Lộc chọn, vì biết rằng nó không hề dễ dàng tí nào. Nhưng Lộc vẫn miệt mài với sự lựa chọn của mình.

Lộc đã tự tìm đọc tài liệu, nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, nhà sử học,….để có thể hiểu rõ về trang phục cổ của người Việt qua từng giai đoạn. Lộc xây dựng một đội ngũ nghiên cứu riêng nhằm đảm bảo chắc chắn những giá trị nghệ thuật trên trang phục cổ được làm lại chính xác.

Lộc cũng tự mày mò học thêm về kinh doanh, marketing,…để nhằm giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ.

Thông qua những show diễn thời trang, sự kiện văn hóa, biểu diễn trên các sân khấu hay hỗ trợ đoàn làm phim cổ trang,…những bộ trang phục cổ Việt đã được Lộc giới thiệu thành công đến công chúng.

Giờ đây, Ỷ Vân Hiên là một trong những điểm đến quen thuộc của những người yêu thích trang phục cổ Việt Nam.

Trả lời