Ý tưởng làm giàu với bánh, doanh thu 2.5 tỷ

Ý tưởng làm giàu với bánh, doanh thu 2.5 tỷ

Từ khi còn bé, chị Hồ Hoàng Diễm đã rất thích làm bánh và nấu nướng. Lớn lên, chị làm việc tại một ngân hàng ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn luôn nghĩ về việc muốn mở một cơ sở làm bánh của riêng mình.

Thời gian đó, chị vẫn đi làm tại ngân hàng, lúc rảnh thì đăng ký lớp học bánh để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Nhưng sau một thời gian chị quyết định muốn theo đuổi đam mê của mình. Chị nghỉ việc ngân hàng và mở tiệm bánh năm 2014, đặt tên là SuMi.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thời gian đầu khởi nghiệp khó khăn như bao người khác, nhưng chị Diễm vẫn không từ bỏ. Đối với chị, đây là quãng thời gian quý báu, là tiền đề cho thành công sau này của chị.

>> Các ý tưởng nguồn thu nhập của những gia đình, nhóm người phổ biến trên thế giới hiện nay

Vì không có ai chỉ dẫn, nên chị cứ vừa học vừa làm từ từ. Nguyên tắc và cũng là bí quyết kinh doanh của chị đó chính là: không lấy lợi nhuận làm mục tiêu nên khâu nguyên liệu làm bánh phải đặc biệt chú trọng và lựa chọn những nguyên liệu sạch, tốt nhất; phải luôn nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều loại bánh mới để tạo lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng; đặt chất lượng làm yếu tố hàng đầu.

Khi mới mở tiệm, cửa hàng chị chỉ phục vụ có hơn 3 loại bánh thì giờ đây, sau hơn 5 năm khởi nghiệp chị đã cung cấp hơn hàng chục loại bánh khác nhau ra thị trường. Doanh thu hiện hay của tiệm bánh SuMi rơi vào khoảng 2,5 tỷ đồng/năm. Vào những ngày lễ, dịp đặc biệt doanh thu tăng cao. Cơ sở của chị còn tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương với mức lương 5 triệu đồng/tháng.

Trả lời